5หนุ่มรสจัด! TABASCO จัด อีพี X เผ็ดร้อน เย้ายวน ประเดิมต้นปีจาก สนามหลวงมิวสิก

5หนุ่มรสจัด! TABASCO จัด อีพี X เผ็ดร้อน เย้ายวน ประเดิมต้นปีจาก สนามหลวงมิวสิก
maymey
10 กุมภาพันธ์ 2560 ( 10:30 )
923

ออกสตาร์ทต้นปี ด้วยความร้อนแรงของ 5 หนุ่มรสจัด ขวัญใจขาปาร์ตี้ วง TABASCO (ทาบัสโก้) พร้อมกลับมากับจังหวะชวนคนฟังโยกตามสไตล์ของพวกเรา ด้วย อีพีอัลบั้ม (EP Album) ล่าสุดในชื่อ X (เอ็กซ์) กับดนตรี แนว Electro-Rock รสชาติเข้มข้นเผ็ดร้อนถึงใจ กับซาวน์ดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปรุงแต่งเพิ่มอรรถรสในเพลง ด้วยกลิ่นอายแนวดนตรีอันหลากหลายครบรสทั้ง ร็อก, อิเล็กทรอนิกส์, นูดิสโก้ และ พังก์ แสบสันเผ็ดมันส์ พร้อมการถ่ายทอดเนื้อหาเพลงที่สื่อสารโดนใจ

 

 

เรียกว่า X เป็นอีพีอัลบั้มที่เผ็ดร้อน เย้ายวนใจ แต่ไม่หนักข้อ เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรสจัด! โดยมีทั้งหมด 8 เพลง แยกเป็น 5 เพลงใหม่, 2 เพลงรีมิกซ์ และ 1 เพลงพิเศษ

 

“X” เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความลึกลับ ผสมกับความเย้ายวน ที่เชื่อเรื่องราวและภาพรวมของคอนเซ็ปต์อาร์ตไดเร็กชั่นต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน X อย่างแรกที่เห็นชัดเจนที่สุดนั่นคือ ตัวตน (Identity) ของ วง ทาบัสโก้ ที่ใส่ไว้ใน EP Album นี้อย่างเต็มเปี่ยม เป็นการถ่ายทอดความคิดของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน ทั้งมุมมองการใช้ชีวิตบนพื้นฐานความเป็นจริง ตลกร้าย เสียดสีสังคม ความรัก ความฝัน ตลอดจนถึงเรื่องเซ็กส์

 

 

บอกเล่าผ่านเนื้อร้องและท่วงทำนองดนตรีที่มีความเย้ายวน ผสมผสานความแปลกใหม่ของมิวสิกวิดีโอ ในรูปแบบกราฟฟิค ที่ต้องตีความ (Visualizing MV) และเพิ่มสีสันของการ “X” ให้สนุกมากขึ้นด้วย “การร่วมงาน” (Collaborate) กับ หมิว (BOOM BOOM CASH), ปั้น (Jelly Rocket) ร่วมด้วย DJ BOTCASH และ DJ MACHINA ที่มาช่วยเพิ่มเสน่ห์และความหวือหวาให้กับดนตรีใน EP Album นี้อย่างสมบูรณ์แบบ

แถมท้ายด้วย โปรเจ็กต์ X ที่เผ็ชชช!!! ไม่แพ้ชื่อวงคือการ Collaboration กับแบรนด์ไทยดีไซน์เนอร์เปรี้ยวจี้ดที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้อย่าง Q Design And Play (คิว ดีไซน์ แอนด์ เพลย์) ทำเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ TABASCO X QDAP โดยดึงเอาตัวตนที่ชัดเจนของวง ผสมผสานกับลูกเล่นความครีเอทีฟของแบรนด์ จนเกิดเป็นดีไซน์เสื้อผ้าสตรีทแวร์สุดยูนีคและแสบสัน ไม่ว่าจะเป็นลายพริ้นท์และงานปัก เรียกว่าจัดจ้านทั้งด้านแฟชั่นและงานดนตรี อ่าห์…นี่แหละ! รสชาติเผ็ดร้อนของ TABASCO X

 

 

TABASCO: EP “X” วางจำหน่ายแล้วที่ B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 250 บาท หรือสามารถ DOWNLOAD ได้ที่ *123 1984 หรือฟังแบบเต็ม ๆ ที่ TrueMusic Application

 

 

และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ :

www.facebook.com/tabascotabascotabasco
www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง