ครั้งแรกในเมืองไทย! ดูหนังออสการ์ AMADEUS พร้อมฟังวงออเคสตร้าแบบสดๆ

ครั้งแรกในเมืองไทย! ดูหนังออสการ์ AMADEUS พร้อมฟังวงออเคสตร้าแบบสดๆ
Music Talk
6 กุมภาพันธ์ 2562 ( 18:38 )
6K
1

ร่วมเปิดประสบการณ์สุดแสนล้ำค่าสำหรับคอหนัง รวมถึงเป็นสุดยอดประสบการณ์ที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน สำหรับคอเพลงคลาสสิค เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกที่ คอหนัง และ คอเพลงคลาสิค ในบ้านเรา จะได้ชมภาพยนตร์รางวัลออสการ์ อย่าง Amadeus ไปพร้อมกับการได้รับฟังซาวนด์แทรคจากหนังเรื่องนี้ ซึ่งจะบรรเลงกันแบบสดๆ โดย วงออเคสตร้า กับ งาน Amadeus LIVE ซึ่งจะจัดขึ้น 2 รอบ ใน วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 (รอบ 19.00 น.) และ วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 (รอบ 16.00 น.) ณ หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

 

 

จากภาพยนตร์เรื่อง Amadeus หนังคลาสสิคขึ้นหิ้งเจ้าของ 8 รางวัลออสการ์ ซึ่งคอหนังทราบกันดีว่า Amadeus เป็นหนังระดับคลาสสิค ที่เล่าถึงชีวิตส่วนตัวของศิลปินชื่อก้องโลก Mozart (Wolfgang Amadeus Mozart) โดยหนังที่ออกฉายเมื่อปี 1984 ของผู้กำกับ Milos Forman เรื่องนี้สามารถคว้าออสการ์ได้ถึง 8 รางวัล โดยรวมถึงรางวัลสาขาใหญ่ ๆ อย่าง ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ บทดัดแปลงยอดเยี่ยม รวมถึงยังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำใน 4 สาขาใหญ่เช่นกัน นั่นคือ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม สาขาดราม่า, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และ บทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ได้ถูกนำมาดัดแปลง สู่ Amadeus LIVE ที่จะนำเอาภาพยนตร์เรื่องนี้ กลับมาฉายในระบบ 4K HD screen พร้อมนำเอาเพลงสกอร์ และ เพลงซาวนด์แทร็ค ( ซึ่งเป็นผลงานของ Mozart ) มาบรรเลงให้ฟังกันแบบสด ๆ โดยวงออเคสตร้า

 

ซึ่งจะทำให้เราได้สัมผัสกับสุดยอดแห่งอรรถรสในการดูหนัง Amadeus พร้อมกับฟังเพลงของ Mozart ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน! โดย Amadeus LIVE ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการไปจัดแสดงตามฮอลล์ต่างๆ มาแล้วทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ Royal Albert Hall ใน ลอนดอน และ David Geffen Hall New York ใน นิวยอร์ค โดยครั้งนี้ได้ตัวของ คอนดักเตอร์ระดับโลกอย่าง Ludwig Wicki ผู้ก่อตั้งวง 21st Century Symphony Orchestra มาเป็นคอนดักเตอร์ในงานนี้ โดย Ludwig เคยร่วมงานกับนักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Howard Shore, Randy Newman ฯลฯ ก่อนหน้านี้ Ludwig Wicki และ วง 21st Century Symphony Orchestra เคยบรรเลงเพลงประกอบภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มาแล้วหลายเรื่องทั้ง The Two Towers (2009), The Return of the King (2010), Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl (2011) และ Fantasia (2011) มาผนึกกำลังกับ วงออเคสตร้าแถวหน้าของไทย โดย Ludwig Wicki จะมาพร้อมกับ นักร้อง นักดนตรี ร้อยกว่าชีวิต จากวง Thailand Philharmonic Orchestra และ Choirs of Mahidol University 

 

 

พลาดไม่ได้ กับโชว์ Amadeus LIVE เปิดการแสดงที่เมืองไทยเพียง 2 รอบ เท่านั้น! ในวันที่ 22 - 23 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ มหิดลสิทธาคาร Prince Mahidol Hall ) มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บัตรราคา 10,000 ( Sold Out ) / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 บาท ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ทาง www.Thaiticketmajor.com 

 

บุรินทร์ ชวนไปดู Amadeus LIVE

 

 

ตุลย์ อพาร์ทเม้นต์คุณป้า 

 

 

ขอปฏิบัติการแต่งกายเข้าชมคอนเสิร์ต Amadeus Live เนื่องจากสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ต มีข้อกำหนดในเรื่องของการแต่งกาย ผู้จัดฯจึงขอแจ้งดังนี้

• กรุณาแต่งกายด้วยชุดสุภาพ รองเท้าหุ้มส้น กางเกงยีนส์สามารถใส่ได้แต่ต้องไม่ใช่ยีนส์ขาด สุภาพสตรีสามารถใส่กางเกงขายาวได้ งด เสื้อกล้าม รองเท้าแตะ กางเกงขาสั้น
• อุณหภูมิในห้องแสดงคอนเสิร์ตถูกปรับไว้ที่ประมาณ 20-22 องศาเซลเซียส
• กล้องถ่ายรูปทุกประเภท สามารถนำมาถ่ายบริเวณหน้างานได้ แต่ งดการถ่ายรูป วิดีโอ ทุกประเภท ภายในฮอลล์ตลอดการแสดงคอนเสิร์ตโดยจะมีจุดรับฝากของให้บริการที่หน้างาน
• ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มทุกชนิดเข้าในฮอลล์การแสดง
• ผู้ชมสามารถสอบถามเพิ่มเติมมาได้ทาง inbox
Facebook page: Alcopopgroup หรือ email: info@alcopopgroup.com

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง