พกของหนักอย่าก้มต่ำ! ตั๊กแตน ชลดา แบกของหนักตลอด แฟนๆ ถามปวดหลังไหมคนดี?

พกของหนักอย่าก้มต่ำ! ตั๊กแตน ชลดา แบกของหนักตลอด แฟนๆ ถามปวดหลังไหมคนดี?
MusicHot
12 มิถุนายน 2562 ( 14:00 )
100.9K
3

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา สาวเซ็กซี่ขวัญใจแฟนเพลงลูกทุ่ง ด้วยความแซ่บเซ็กซี่ จนล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพบนเวทีคอนเสิร์ตพร้อมแคปชั่นว่า พรุ่งนี้โคราชบ้านเอ็ง เจอกันที่อำเภอคงเด้อ..✌🏻 จนแฟนๆ ต้องบอกว่าเจอกันทีไร นักร้องลูกทุ่งสาวแบกของหนักตลอดเลย แบบนี้ปวดหลังบ้างไหมจ๊ะ อิอิ

 

ตั๊กแตน ชลดา

 

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจัดเม็ด , โคตรเลวในดวงใจ , ส่อหล่อแส่แหล่ และล่าสุดกับเพลง สาดไล่โสด ที่กำลังฮิตและมาแรงจนหลายคนเต้นตามอยู่ในตอนนี้ นอกจากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งสายแซ่บแล้ว เธอยังเป็นผู้บริหารค่ายเพลงเล็กๆ ที่ชื่อว่า ผัดกะเพรามิวสิค ที่ตอนนี้มีศิลปินนักร้องลูกทุ่งอินดี้อยู่หลายคน และแต่ละคนก็แจ้งเกิดไปแล้วด้วย อาทิ ขันโตก ตัวเต็ง กับเพลง พ่ายนม

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

นับว่าเธอเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่สู้ชีวิตและประสบความสำเร็จในชีวิตไปอีกคนหนึ่ง ถึงก่อนหน้านี้จะมีดราม่าเรื่องการเปลี่ยนแปลงลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ ถึงแม้แต่ความรักที่ไม่สมหวัง แต่ทั้งหมดก็เป็นแรงผลักดันเป็นบทพิสูจน์ว่าเธอเองก็เป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่แกร่งและเก่งมาก

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง