เก็บตกงาน The 1st Event‬ จาก BNK48 พร้อมประกาศออดิชั่นอย่างเป็นทางการ!!!

เก็บตกงาน The 1st Event‬ จาก BNK48 พร้อมประกาศออดิชั่นอย่างเป็นทางการ!!!
waramai_music
30 กรกฎาคม 2559 ( 10:10 )
3.6K

จบกันไปแล้วสำหรับงาน The 1st Event‬ “We Need You BNK48” ณ เอ็มควอเทียร์ งานอีเว้นท์ครั้งแรกของ BNK48 ที่งานนี้นอกจากจะเป็นงานนัดรวมพลโอตะ หรือผู้ที่ชื่นชอบ AKB48 และวงน้องสาวแล้ว ภายในงานยังมีการประกาศข่าวดีให้ได้ทราบกันอีกด้วย

 

 

ข่าวดีที่ว่านั่นก็คือ การประกาศออดิชั่นอย่างเป็นทางการ โดยผู้ที่พาข่าวดีมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้เฮกัน นั่นก็คือ โซคังโตคุคนปัจจุบันของ AKB48 โยโกยามะ ยุย นั่นเอง

 

 

โดยมีกติกาการออดิชั่นสำหรับผู้ที่สนใจ คือ

1. เพศหญิง อายุระหว่าง 12 – 18 ปีเท่านั้น (อ้างอิงจากวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2559)

2. สามารถมาทำงานประจำการ ที่กรุงเทพฯ ได้

3. จะต้องไม่มีสัญญาการทำงานกับ Agency / Modeling ใดๆ ทั้งสิ้น ณ วันสมัคร หากค้นพบหลักฐานหรือรับทราบภาพหลังว่ามีการเซ็นสัญญาซ้ำซ้อนกับ Agency / Modeling อื่น ๆ ผู้สมัครจะถูกตัดสิทธิ์และให้พ้นสภาพการเป็นสมาชิก (Member) ของวง BNK48 โดยทันที

4. ผู้สมัครจะต้องไม่เคยมีประวัติการทำงานเกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง (Night Club), สื่อลามกอนาจาร (Nudity related media) ทุกประเภทมาก่อน ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น รวมไปถึงสื่อสังคมออนไลน์ (Social Media) และส่วนตัวด้วย หากพบหลักฐานหรือสืบทราบภายหลัง จะถูกตัดสิทธิ์และให้พ้นสภาพการเป็นสมาชิก (Member) ของวง BNK48 โดยทันที

– สมาชิก (Member) BNK48 ทุกคนจะต้องสามารถทำงานในกรุงเทพฯ ได้ หากสมาชิกที่มีภูมิลำเนาอยู่ต่างจังหวัด สมาชิกจะต้องย้ายมาพำนักอยู่ในกรุงเทพฯ โดยทางบริษัทฯ จะดูแลเรื่องการจัดหาที่พักให้

– เกี่ยวกับการศึกษาของสมาชิก(Member) วง BNK48 เนื่องจากสมาชิกทุกคนจะต้องอุทิศเวลาทั้งหมดเพื่อการฝึกซ้อม, การแสดง ดังนั้นจึงขอแนะนำว่าต้องทำการศึกษานอกระบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Home School, ระบบสอบเทียบหรือเข้าศึกษาในสถาบันที่ไม่จำกัดเรื่องเวลาเข้าเรียน (Attendance) ซึ่งเป็นเรื่องของความสมัครใจขอผู้สมัครเอง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.bnk48.com/audition

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก : www.facebook.com/bnk48official

 

บทความเกี่ยวกับ BNK48 ที่คุณอาจสนใจ

เริ่มขยับตัว! อีเว้นท์แรกจาก BNK48 กับ We Need You BNK48‬ ‎The 1st Event

(มีคลิป) ลุยเต็มที่! VTR ประกาศสร้าง BNK48 ประเทศไทย ส่งตรงจากคอนเสิร์ต AKB48

(คลิป) AKS ญี่ปุ่น ไฟเขียว ประกาศสร้างไอดอลกรุ๊ป BNK48 ดึง แดน วรเวช – เอ๊ะ ละอองฟอง ร่วมสร้าง Project! โอตะไทยเฮ!

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง