ฟินสุดติ่ง! โอ๊ต ปราโมทย์ ดีเจอาร์ต จับมือศิลปินดัง จัดคอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ

ฟินสุดติ่ง! โอ๊ต ปราโมทย์ ดีเจอาร์ต จับมือศิลปินดัง จัดคอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
12 ธันวาคม 2562 ( 20:15 )
1.8K

ฟินสุดติ่ง ยาวนานเกือบ 5 ชั่วโมง เรียกว่า เต็มอิ่มครบถ้วน ทั้งความสุข สนุกสนาน อบอุ่น และ ประทับใจ กับ “คอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูล แฟนมีต ล้านซับ” ของ Khotkool Channel นำทีมโดย CEO พ่อหมีโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน กับ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ ไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา

 

 

เปิดคอนเสิร์ตด้วยเพลง 30 ยังแจ๋ว ตามมาด้วย ฝากเลี้ยง พ่อหมีโอ๊ต ฟีทดีเจ.อาร์ต แบบเต้นยับเกินเบอร์ ได้รับเสียงกรี๊ดฮอลล์แทบแตก พร้อมเปิดพิธีกรร่วมจากโคตรคูล ซานิ นิภาภรณ์ และ แม่แพท ณปภากับเรซซิ่ง หลังจากนั้นนันสต็อปคอนเสิร์ตแบบไม่มีหยุด เริ่มจาก “อัทธ์ และวงYes’Sir Days , อะตอม ชนกันต์ และวง zeal”

 

 

 

 

พักเบรคเล่นเกมส์ และไปต่อกับ “ป๊อบ ปองกูล” พร้อมเซอร์ไพร้ส์วันเกิดพ่อหมีโอ๊ตแบบกรี๊ดสลบกับเสื้อทีมฟุตบอลที่คลั่งไคล้ และกรี๊ดต่อกับสุดหล่อ “เจเจ กฤษณภูมิ กับ แบงค์ ธิติ, นนท์ ธนนท์, ว่าน ธนกฤต, ทอม อิศรา, หนึ่ง ETC, อุล-ภาคภูมิ และปิดท้ายจาก “URBOYTJ” และทิ้งท้ายงานโดย พ่อหมีโอ๊ต เชิญทีมงานบริษัทโคตรคูลขึ้นมาและกล่าวขอบคุณ มีวันนี้ได้เพราะพวกเขา ปิดท้ายจริงด้วยเพลง “เมื่อวาน” และโปรเจกต์ทะเลดาวสวยๆจากแฟนคลับที่น่ารักทุกๆคน งานนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จากการขายบัตร มอบให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยยอดทั้งหมดที่รวมจากหลาย ๆ งานของโคตรคูล คืองานคอนเสิร์ตมหากุศล โคตรคูลแฟนมีต ล้านซับ ยอดทำบุญ หลังหักค่าใช่จ่าย คือ 78,214.73 บาท เป็นเงินจากการขายบัตร และหยอดกระปุกทำบุญที่ซุ้มเกม ซุ้มอาหาร และปักกฐิน , งานเพื่อนหายเพราะถ่ายฟรี ยอดทำบุญสุทธิ 72,800 บาท และรายได้จากเพลง "งุ้ยยยยยยยยยยย" ยอดสุทธิคือ 132,206.34 ซึ่งรวมยอดบริจาคทั้งหมด 283,221.07 บาท แต่พ่อหมีของเราขอท็อปอัพปัดเป็น 300,000 บาท ว้าววววว ขออนุโมทนาสาธุให้พ่อหมีปังๆด้วยนะเจ้าคะ!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง