10yearchallenge! รวม นักร้อง - ดีเจ มาไกล ย้อนอดีตเมื่อ 10 ปี สวยหล่อขึ้นเป็นกอง

10yearchallenge! รวม นักร้อง - ดีเจ มาไกล ย้อนอดีตเมื่อ 10 ปี สวยหล่อขึ้นเป็นกอง
MusicHot
16 มกราคม 2562 ( 15:52 )
61.3K
3

กำลังเป็นที่นิยมสำหรับการเล่นย้อนวัยเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา ภายใต้ #10yearchallenge ที่กำลังนิยมบนโลกโซเชียลอยู่ในขณะนี้ รวมถึงนักร้อง ดีเจ ของวงการเพลงบ้านเราก็ร่วมเล่นในครั้งนี้ด้วย ซึ่งรูปแต่ละรูปที่แต่ละศิลปินร่วมเล่นนั้น เรียกว่ามาไกลมากทีเดียว ดูรูปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว จนตอนนี้บอกได้เลยว่าทุกคนสวยหล่อขึ้นเป็นกอง แต่มีบางคนที่สวยหล่อมาตั้งแต่ต้น จนตอนนี้เวลาก็ทำอะไรไม่ได้เลยจ้า เรามาดูกันเลยว่ามีใครกันบ้าง

 

ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร
ดีเจพีธีกรมากความสามารถ ที่ตอนนี้คิวงานล้นมือ ตัวฮาประจำรายการ ไม่ว่าจะไปร่วมรายการที่ไหนต้องสร้างเสียงหัวเราะตลอดทั้งรายการ ด้วยการเปลี่ยนแปลงของหน้าตาไปในทางทีดีขึ้น เลยเป็นอีกหนึ่งคนที่ติดโผลนี้ไปเลยจ้า

 

 

ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
เจ้าหญิงแห่วงวงการวิทยุมากความสามารถ ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตา เจ้าตัวก็หาข้อมูลเพื่อศัลยกรรมให้สวยตามที่ต้องการ จนบินไปเกาหลีและทำสวยมาแบบเหมือนคนละคน จนทำให้เธอมั่นใจและเปิดธุรกิจความงามครบวงการชื่อ Bookko Change & Bookko Surgery

 

 

ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล
ดีเจเสียงแจ่มใสมากความสามารถ ที่ช่วงหลังหันมารักษาสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย เลยทำให้เธอมีรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น สวยแจ่มขึ้นตลอดแหละค่ะดีเจคนนี้

 

 

ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร
ดีเจคนเก่งดังมาจากการโพสต์คลิปลงโซเชียล จนได้มาทำงานในวงการและก้าวมาเรื่อยๆ จนตอนนี้ดังเปรี้ยงแล้ว งานในวงการก็ล้นมือ รวมถึงการมีธุรกิจความงามเป็นของตัวเอง เลยทำให้ ดีเจมะตูม สวยขึ้นตลอดๆ

 

 

ขนมจีน กุลมาศ สารสาส
นักร้องเสียงสวยมากความสามารถ ที่เพิ่งจะเข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมากับ ไฮโซเคน ขันธ์เพชร สารสาส ซึ่งเจ้าตัวโพสต์รูปเมื่อสมัย 10 ปีก่อนที่เป็นนักร้องค่ายดัง รูป 10 ปีที่แล้ว มาถึงตอนนี้สวยขึ้นเป็นกองเลยจ้า

 

 

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ - แมทธิว ดีน
คู่รักที่ครองรักกันมาเป็น 10 ปี จนตอนนี้มีโซ่ทองคลองใจเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก น้องดีแลน ที่ตอนนี้เป็นขวัญใจชาวโซเชียลไปแล้ว ล่าสุด ลีเดีย โพสต์รูปคู่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เวลาผ่านไปความรักไม่จืดจาง หน้าตาและรูปร่างก็เช่นกัน เป๊ะคู่เลยจ้า

 

 

ปอ อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หรือ ปอ เอเอฟ
นักร้องสุดทะเล้นมากความสามารถ ท่าเต้นก็กวนไม่เหมือนกัน และเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพตอนเข้สประกวดบนเวทีเอเอฟ ผ่านมา 10 ปีแล้ว โตขึ้นแถมทะเล้นขึ้นเยอะเลยจ้า

 

 

ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม เอเอฟ
จากนักร้องประกวดบนเวทีเอเอฟ ที่เป็นสาวจ้ำม้ำเจ้าเนื้อ แต่เวลาผ่านไป 10 ปี ซีแนม หันมารักษาสุขภาพมากขึ้น จนตอนนี้หุ่นดีเป๊ะแล้ว สวยมากขึ้นอีกด้วย

 

 

คริสติน่า อากีล่าร์
เจ้าแม่ควีออฟแดนซ์ตลอดกาล เวลาจะผ่าน 10 หรือ 20 ปี ก็ทำอะไรนักร้องตัวแม่สุดเจ๋งคนนี้ไม่ได้จริงๆ เพราะย้อนไป 10 ปีผ่านมาก็ยังสวยเหมือนเดิมเลยจ้า

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bookko , @djnui , @por_unnop , @djdada , @dj_matoom , @knomjeankulamas , @zeenam_m , @c_aguilar , @lydiasarunrat

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง