ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แค่ร้อนนะจ๊ะ ไม่ได้อกหัก! ใบเตย อาร์สยาม หั่นผมสั้นกระชากวัย! รัก พี่แมน ยังสดใส

แค่ร้อนนะจ๊ะ ไม่ได้อกหัก! ใบเตย อาร์สยาม หั่นผมสั้นกระชากวัย! รัก พี่แมน ยังสดใส
Music Talk
25 มีนาคม 2561 ( 16:06 )
4.1K

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ นึกว่า อกหัก สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ใบเตย อาร์สยาม" หรือ สุธีวัน ทวีสิน ที่ปรับลุคสดใสรับซัมเมอร์ หั่นผมสั้น งานนี้ทำเอาเจ้าตัวรีบออกมาเคลียร์ประเด็นร้อน พร้อมเผยความรักกับ “พี่แมน” ยังสดใสดี เพราะเพิ่งจัดทริปกระชับที่เกาหลีมา แต่ที่ตัดผมสั้นก็แค่ “อากาศร้อน” และลองเปลี่ยนตัวเองเพื่อรับ “ซิงเกิ้ลใหม่” ก็เท่านั้นเอง

โดย ใบเตย กล่าวว่า


"พอตัดผมสั้น ก็โดนเม้าท์เลยคะ ว่าอกหัก ไม่จริงเลย ไม่มีเรื่องนั้น ยังรักกินดี หวานมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ เพราะล่าสุดเพิ่งจัดทริปกระชับรักมาที่เกาหลี หนีออากาศไปหาความหนาวมา ก็มีความสุขดี เหมือนได้ไปปลดปล่อย ได้เที่ยว ได้ชอปปิ้ง มันก็จะมีความสุขๆ หน่อย อย่างที่ทราบกันว่าปีนี้เป็นปีชงของเตย ก็เลยอยากจะปรับเปลี่ยนอะไรบ้าง เตยเลยอยากจะเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูกระฉับกระเฉงขึ้น


พอเข้าหน้าร้อนเตยก็เลยคิดว่าตัดผมสั้นเลยดีกว่า มันไม่เกี่ยวกับอกหักเลย หมอดูบอกปีนี้รักดีคะ ไม่ต้องห่วง ส่วนมากคนจะเห็นเตยในมุมเซ็กซี่ ๆ ตัดผมสั้นครั้งนี้ก็เปลี่ยนเป็นสาวแบ๊วไปเลย น่ารัก ๆ และมีความชิคในตัวเอง ถือเป็นการฉลองการเข้าสู่อายุเลข 3 ของเตยด้วย พอตัดแล้วเตยก็ว่าหน้าเราเด็กลงด้วยนะ ชอบลุคนี้ของตัวเองมาก ๆ รู้สึกเหมือนยังอายุ 20 ต้น ๆ อยู่เลย พี่แมนเขาก็โอเคนะ ก็ชมว่าน่ารักดี อีกอย่างเดี๋ยวเร็วๆ นี้จะมีซิงเกิ้ลใหม่ด้วย ก็เลยลองเปลี่ยนตัวเองเพื่อเอามาใช้กับการทำงานกับการได้ ทุกอย่างถือว่าผ่านคะ”@womenonfleek 💋

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on30 แล้ว ขอแบ๊วหน่อย🤑🤡

A post shared by Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) on

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตามMusic.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง