ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

Rap x Diva เคมีนี้ได้! D Gerrard ชวน แก้ม วิชญาณี มาร่ายแร็ปในเพลงใหม่ คู่หู

Rap x Diva เคมีนี้ได้! D Gerrard ชวน แก้ม วิชญาณี มาร่ายแร็ปในเพลงใหม่ คู่หู
ALL ABOUT MUSIC
21 พฤศจิกายน 2562 ( 15:25 )
1.9K

ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) ได้ศิลปินมาร่วมงานหลายคนก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ทำให้แต่ละเพลงมีสีสันมีความแตกต่างกันไปตามเสน่ห์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละราย แต่เชื่อเถอะ ไม่มีใครที่จะทำให้เซอร์ไพรส์ได้เท่าคนนี้ แก้ม วิชญาณี ดีวาเสียงสวยอีกคนของวงการเพลงไทย ที่มาแจมกับ ดี เจอร์ราร์ด ในซิงเกิลล่าสุดของหนุ่มเจ้าของสำเนียงดนตรีที่ไม่มีใครเหมือน ในเพลง “คู่หู”

 

D Gerrard x แก้ม วิชญาณี

เพราะงานนี้นอกจากจะมาโชว์เสียงสวย ๆ สุดไพเราะ โชว์ทั้งพลังเสียงและอารมณ์ที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ แก้ม วิชญาณี แล้ว ในเพลง “คู่หู” สาวแก้มยังโชว์ลีลาร่ายแร็ปแบบพลิ้ว ๆ ให้ได้ฟังกันอีกต่างหาก ซึ่งก็รับส่งกับเสียงร้องของดี เจอร์ราร์ดและดนตรีในเพลงนี้ ที่ยังเป็นเพลงในแบบดี เจอร์ราร์ดสไตล์ มีเมโลดีที่ลื่นไหล คำร้อง-ภาษามีสัมผัส รวมทั้งเติมเต็มความน่ารัก น่าหยิก ของเนื้อหาที่ว่าด้วยคนแอบที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กับเพื่อน แล้วก็แสดงความรักด้วยการแหย่แกมหยอกให้อีกฝ่ายหงุดหงิด เพราะเชื่อว่า “บางทีมีทะเลาะ แต่นั่นมันก็เพราะ เพื่อเป็นสีสันให้เราได้มีกัน” เช่นที่ท่อนหนึ่งในเพลงนี้ว่าเอาไว้

 

Rap x Diva เคมีนี้ได้! D Gerrard ชวน แก้ม วิชญาณี
มาร่ายแร็ปแบบเสียงสวย ในเพลงใหม่ คู่หู

Rap x Diva เคมีนี้ได้! D Gerrard ชวน แก้ม วิชญาณี
มาร่ายแร็ปแบบเสียงสวย ในเพลงใหม่ คู่หู

 

โดยเพลง “คู่หู” มีให้ฟังกันแล้วที่ TrueID Music แล้วถ้าอยากสัมผัสความน่ารักชวนหยิกจากความรักของเพื่อนๆ ในแบบที่อยากจะข้าม เฟรนด์โซน ซะเหลือเกิน ชนิดครบทั้งภาพและเสียง มิวสิควิดีโอเพลง “คู่หู” ก็มีให้ชมกันแล้วที่นี่ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง