อัพเดท ผลงาน 'ปอ อรรณพ' AF7 ชอบทุกงานที่ได้ทำ และล่าสุด งานดีเจ! (มีคลิป)

อัพเดท ผลงาน 'ปอ อรรณพ' AF7 ชอบทุกงานที่ได้ทำ และล่าสุด งานดีเจ! (มีคลิป)
truelife_music
20 มกราคม 2559 ( 11:41 )
2.5K

เป็นอีกหนึ่งศิลปินจากบ้านทรู แฟนเทเชีย ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ปอ – อรรณพ ทองบริสุทธิ์ หรือ ปอ AF7 ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง ที่มีแนวทางชัดเจน งานละครที่เริ่มมีผลงานให้แฟน ๆ ได้ชมกันหลายเรื่อง ล่าสุดกับอีกหนึ่งบทบาทในวงการบันเทิง กับการเป็น DJ (นักจัดรายการวิทยุ) ที่ คลื่น CHILL FM 89 งานนี้ ดีเจ.ปอ อรรณพ ขอมาอัพเดทผลงาน และเล่าถึงความยากง่าย รวมถึงความชอบ ในแต่ละงาน ว่าอันไหนจะถูกใจหนุ่มปอมากที่สุด

 

 

“ตอนนี้เป็น ดีเจ.ปอ แล้วนะครับ คลื่น Chill FM 89 ช่วง 8โมงเช้า ถึง สิบโมง ใครตื่นเช้า ๆ หรือฟังระหว่างขับรถ ก็ฟังกันได้ จัดช่วง Chill Morning กับ พี่เป้ พี่พุฒ และมีละครให้ติดตามกัน มนต์รักสองฝั่งคลอง ไม่เกินกลางปีนี้ และ ตะวันยอแสง ทางช่อง 3 ด้วยครับ”

 

 

ว่าแต่ … ทำมาหลายอย่าง “ปอ” ชอบงานไหนมากที่สุด และอะไรยาก-ง่ายกว่ากัน??

“ชอบทุกอย่าง จ้างได้ทุกอย่าง ชอบหมดเลย เหมือนกับว่าแต่ละอย่างมันต่างกัน อย่างร้องเพลง ก็สนุก ดีเจ ก็ได้อัพเดทข่าวคราวในแต่ละวัน ส่วนละคร เป็นอีกอย่างที่เริ่มลอง แล้วก็เริ่มชอบ เป็นบทบาทที่เราไม่เคยเป็น ไม่เคยเล่น ได้ลองสวมบทบาทเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่เรา หาคนอื่นในตัวเราดูเรื่อย ๆ”

 

 

เป็นการเปิดตัวที่ฮือฮา ก๋ากั่นมาก เพราะ ดีเจเป้ ดีเจพุฒ ถึงขนาดโพส IG เลยว่า ปอ ต้องเปิดตัวขนาดนี้เลยเหรอ!!

“(อมยิ้ม) ช่วงแรก ๆ ก็อยากเปิดตัวให้สนุกสนาน เป็นสไตล์เรามากขึ้น อย่างเมื่อก่อนมีพี่เป้ พี่พุฒ สองคน ปีนี้เหมือนเอาเราเข้ามา เพื่อจัดเต็มความสนุกมากขึ้น แล้วก็พาพี่ ๆ ยืดเส้นยืดสาย ออกกำลังกายกันนิดนึง ข้อเข่าไม่ค่อยดีกันแล้ว (หัวเราะ) ฝากเพื่อน ๆ ชาวทรูไลฟ์ ติดตามผลงานของผมด้วยนะครับ”

 

 

ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของ “ปอ อรรณพ” สามารถตามได้ที่ twitter @porAF7 instagram @porunnop

 

 

และสามารถเช็คตารางงานศิลปิน AF ท่านอื่น ๆ ได้ที่นี่

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง