SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์

SIN ทำเก๋ ผุด CD อัลบั้ม HOMEPOP ฝ่ากระแส ดนตรีออนไลน์
maymey
22 กันยายน 2560 ( 12:00 )
1.2K

สมัยนี้ ใคร ๆ ก็ฟังเพลงผ่านบริการ Streaming จะมีศิลปินน้อยคนนัก หรือแทบจะไม่มีเลย ที่จะออกมาผลงานอัลบั้ม หันไปโฟกัสออนไลน์กันหมด เพราะว่าเราอยู่ในยุคดิจิตัลนั่นเอง แต่มี ศิลปินนักร้อง-นักแต่งเพลงที่ชื่อว่า SIN ที่ยังคงเห็นคุณค่าของการทำซีดีอัลบั้ม เพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังเพลงเพราะ พร้อมเก็บความทรงจำดี ๆ ที่จับต้องได้

 

 

งานนี้ ซิน SIN เลยตั้งใจทำหน้าที่เขียนเนื้อร้อง – ทำนอง ร่วมโปรดิวซ์ ไปจนถึง กราฟฟิคดีไซเนอร์ ออกแบบปกแผ่นซีดีอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 2 ของเขา HOMEPOP ในคอนเซ็ปที่ เน้นเพลงป็อปแท้ ๆ ทำเองกับมือกับ 7 เพลง วาไรตี้หลากสีสัน ที่มีทั้งสุข เศร้า และให้กำลังใจ ในท่วงทำนองที่ฟังสบาย ๆ อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังมาแล้ว 3 เพลง อยากบอกว่ารัก, เธอเปลี่ยนไปแล้ว และ COLORS

 

 

ฟังเพลงอื่น ๆ ของ SIN ได้ที่ trueID MUSIC

 

ในอัลบั้มนี้ซินยังมีไฮไลท์ที่อยากนำเสนอกับ เพลง Game Over เป็นเพลงที่ ซิน ได้ร่วม Feat. กับศิลปินคนโปรด เชื้อสายอเมริกัน-ญี่ปุ่น Rachael Yamagata และยังมี เพลง ทะเลแห่งฝัน, ยังไม่พร้อม และ เขาไม่ได้รักฉันอีกแล้ว ที่อยากให้ลองฟังความสดใหม่ของสีสันเพลงป็อปที่ ซิน ตั้งใจนำเสนอออกมาได้อย่างน่าสนใจ

 

 

ฟังเพลงจากอัลบั้ม HOMEPOP ได้ที่ trueID MUSIC

 

สำหรับอัลบั้มนี้ยังเป็นการร่วมงาน ครั้งแรกกับโปรดิวเซอร์ฝีมือดี ฟั่น – โกมล บุญเพียรผล ที่มาช่วยให้พาร์ทดนตรีทำให้อัลบั้มนี้มีความวาไรตี้มากขึ้น พร้อม โซ่ ETC. ที่ร่วมงานกันในอัลบั้ม Melancholy มาร่วมโปรดิวซ์เหมือนเดิม สามารถเป็นเจ้าของแผ่นซีดีอัลบั้ม HOMEPOP ของ SIN นี้ได้ทาง Qikplay.com, B2S,น้องท่าพระจันทร์, อมรมูฟวี่(วรจักร),CAP,DJ Siam, Gram by Gramophone, Music Land (ประตูน้ำ)

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่

Youtube: BEC-Tero Music
Facebook: whoissin / BEC-Tero Music Instagram: sinofficial
BEC-Tero Music Official LINE: BEC-Tero Music
Website: www.becteromusic.com/artist/sin.html

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 


และ แอปพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง