มุมมองความรัก ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หาเรื่องตื่นเต้นให้กัน มองไกลถึงวางแผนอนาคต! (มีคลิป)

มุมมองความรัก ของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ หาเรื่องตื่นเต้นให้กัน มองไกลถึงวางแผนอนาคต! (มีคลิป)
Music Talk
8 ตุลาคม 2561 ( 13:54 )
5.7K
11

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลังจากเปิดตัว ก็เพิ่มเติมความหวานจนหลาย ๆ คนอิจฉา สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ และหวานใจ ภูมิ เตชะหรูวิจิตร นอกจากจะโดนคอมเม้นต์แซวทุกครั้งที่โพสต์รูปหวาน แต่อ๊อฟก็ไม่หวั่น เพราะนี่คือมุมมองการดูแลความรักของอ๊อฟเขานั่นเอง ทำทุกครั้งที่เจอให้ตื่นเต้น จะได้ไม่มีมีคำว่าเบื่อ แถมยังวางแผนชีวิตรร่วมกันแล้ว วันนี้ทีมมิวสิคทรูไอดี ได้มีโอกาสชวนเค้าคุย เลยขออัปเดทเรื่องความรักของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กันสักหน่อย

 

 

เพลงใหม่ดูเศร้า แต่ความรักเรา หวานมากเลยนะคะ อ๊อฟ?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: ความรักตอนนี้ก็ดีครับ ความรักทุก ๆ ครั้งเหมือนเป็นเชื้อเพลงที่คอยเติมพลังงานให้กับเราที่สามารถให้เราขับเคลื่อนชีวิตเราในแต่ละวันได้ อ๊อฟ มองว่าความรักครั้งนี้มันดีมาก ๆ และทำให้เรามีแรงใจที่ดี เมื่อไหร่ที่เราเจอความรักที่มันไม่ดี มันก็จะทำให้ attitude ข้างในของเรา ส่งออกมามันจะเป็นประจุลบ แต่พอเจอความรักที่ดี ข้างในเราดี เวลาสิ่งที่เราทำออกมา มันก็เป็นประจุบวกที่ทำให้คนอื่นเขารับพลังบวกของเราได้

 

 

 

 

 

อ๊อฟ - ภูมิ ลงรูปคู่รัว ๆ กลัวคนหมั่นไส้มั้ย?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: อ๊อฟว่าแล้วแต่มุมมองของคนนะ อ๊อฟพยายามจะทำให้ความรักของอ๊อฟ เป็นเหมือนความรักของคู่ธรรมดาที่เป็นแฟนกัน คืออ๊อฟก็อยากลงรูปเหมือนที่คนทั่ว ๆ ไปเขาลงกัน ลงรูปอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง อ๊อฟรู้สึกว่าถ้าเราทำแบบนั้นได้ หนึ่ง ก็ถือเป็นการให้เกียรติเขา จริง ๆ แล้ว เขาไม่ต้องมีแฟนเป็นดาราก็ได้นะ จะมีแฟนธรรมดาก็ได้ แล้วทำไมต้องเป็นเรา เลยรู้สึกว่าอย่างน้อย เราทำแบบนี้ เราให้เกียรติเขา แล้วอีกอย่าง อ๊อฟ เป็นคนที่ชอบแสดงออกทางความรักอยู่แล้ว ก็เลยอาจจะมีคนที่เหม็นความรัก

แต่อ๊อฟก็สังเกตมาแล้วนะว่า เวลาอ๊อฟลงรูปหรือเรื่องราวความรักกับแฟน กลุ่มคนที่มาเขียนเม้นต์ ส่วนใหญ่จะเม้นต์ อิจฉาจังเลยค่ะ น่ารักมาก ๆ เลยค่ะ ขอให้รักกันนาน ๆ นะ แสดงว่าเรายังไม่ได้ทำให้เขาหมั่นไส้แบบเกลียดนะ

 

 

เป็นเพราะว่าเราเติบโตขึ้นมั้ย?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: อ๊อฟว่ามันเกิดจากความเข้าใจ และตัวเราเองก็โต แล้วก็โตกว่าเขา เลยรู้สึกว่า บางทีเราก็สอนอะไรเขา เขาก็สอนอะไรเราเหมือนกันในบางมุม อ๊อฟว่า การคบกันแล้วปรับมาหากันคนละครึ่งทาง แล้วพร้อมจะเดิน พร้อมจะแก้ปัญหาของตัวเอง ของคู่ของเราไปพร้อม ๆ กัน เป็นสิ่งที่ดี จะทำให้ความรักเรายืดยาว

 

 

สำหรับอ๊อฟ คือ หาเรื่องตื่นเต้นให้กับความรักของเราทุก ๆ วัน บางทีเป็นธรรมดาที่พอเราคบไปสักระยะจะมีความรู้สึกเบื่อ ถึงมีคนพูดว่า มันถึงจุดอิ่มตัวของเราแล้ว แต่มันไม่ใช่คำพูดสวยหรูอะไร ที่เขาจะบอกก็คือ เขาเบื่อกัน เพราะฉะนั้น ถ้าเราไม่อยากมีคำว่าเบื่อกัน เราก็ต้องสร้างเรื่องราวที่ตื่นเต้น ให้มันรู้สึกว่า การมาเจอกันครั้งนี้ มาเจอกันวันนี้ หรือมาทำกิจกรรมเดิม แต่ตื่นเต้นกว่า อ๊อฟ ก็หากันตลอดนะ

 

 

 

งานเยอะขนาดนี้ สุขภาพ ของ อ๊อฟ เป็นยังไงบ้าง?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: ดีครับ คืออ๊อฟเองก็พยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้เลยว่าชีวิตเราจะเป็นยังไงต่อไปในอนาคต เรายังทำงานที่เรารักได้อยู่หรือเปล่า หรือเราจะขึ้นไปเต้นบนเวทีแบบทุกวันนี้ได้หรือเปล่า ทุกวันนี้ถ้าเราทำอย่างมีสติ แบ่งเวลาให้ถูก แค่นั้นก็ยืดอายุการทำงานของร่างกายเราไปได้ยาวขึ้น

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

คำเดียวสั้นๆ "รัก" ❤❤❤❤❤ #pspt #1.1 @poomte #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ

A post shared by pongsak rattanaphong (@aofpongsak) on

 

 

มีอะไรที่ อ๊อฟ อยากทำอีกมั้ย?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: จริง ๆ ก็ไม่มีอะไรในวงการบันเทิง ที่อ๊อฟยังไม่เคยทำนะ แต่สิ่งที่อยากจะตั้งใจทำอีกอย่างนอกจากการแสดง การร้องเพลง อ๊อฟอยากทำธุรกิจร้านอาหาร แปลนว่าปีหน้าจะทำร้านอาหารกับแฟน ด้วยความที่เราชอบกินอยู่แล้ว เราก็มีเชฟ เรามีทุกอย่างแล้ว ภูมิก็มีเชฟที่โรงแรม งั้นเราลองเปิดร้านอาหารมั้ย แต่ทำออกมาดี ๆ หน่อย

 

 

แสดงว่า อ๊อฟ กับ ภูมิ วางแผนชีวิตร่วมกันแล้ว?

 

อ๊อฟ ปองศักดิ์: ใช่ครับ คือเราอยากให้ความสัมพันธ์ของเราตรงนี้อยู่ด้วยกันไปตลอด คือ อ๊อฟกับภูมิคิดว่าเราไม่อยากไปเริ่มต้นใหม่ เพราะทั้งสองคนก็ไม่ชอบการเริ่มต้นใหม่กับใคร เราก็โตขึ้นแล้ว เวลาในการทำความรู้จักคนใหม่ ๆ ก็น้อยลง เราก็รักษาสิ่งที่เรามี คนที่เรามี ความรักที่เรามี ที่มันดีอยู่แล้วให้นานที่สุด

 

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เราเห็นการเดินทางความรักของพวกเขาตั้งแต่เปิดตัว จนมาถึงวันนี้ ความรักของ อ๊อฟ และ ภูมิ แข็งแรงมั่นคง และมองไกลถึงแผนอนาคตร่วมกัน ขอให้ความรักครั้งนี้ น่ารักกันแบบตลอดไปนะคะ พวกเราเอาใจช่วยและติดตามอยู่เสมอนะ ตามไปร่วมกันเหม็นความรักของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ กันได้ที่ IG @aofpongsak กันต่อได้เลย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง