สุดยอด! ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1 สูงทะลุ 1.1 ล้านชุดแล้ว

สุดยอด! ยอดพรีออเดอร์อัลบั้ม NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1 สูงทะลุ 1.1 ล้านชุดแล้ว
Jest07
12 ตุลาคม 2563 ( 12:39 )
750

NCT สร้างสถิติใหม่ด้วยยอดพรีออเดอร์อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1”

โดยทางด้าน SM Entertainment ค่ายเพลงชื่อดังของเกาหลี ได้มีการเปิดเผยข้อมูลยอดพรีออเดอร์ของอัลบั้ม “NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1” โดยระบุว่าจนถึงวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมามียอดพรีออเดอร์อัลบั้มมากถึง 1.12 ล้านก็อปปี้แล้ว

อัลบั้มใหม่ของ NCT “NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1” มีทั้งหมด 13 เพลง ประกอบไปด้วย 12 เพลงในอัลบั้ม และอีก 1 เพลงที่เป็น Bonus Track ที่สามารถฟังได้เฉพาะช่องทางฟังเพลงออนไลน์ต่างๆ เท่านั้น โดยเป็นเพลงที่ร้องโดยสมาชิกของ NCT ทั้ง 23 คนจากยูนิตต่างๆ เช่น NCT 127, NCT Dream, WayV และ NCT U ซึ่งไตเติ้ลแทร็ก “Make A Wish” ร้องโดยสมาชิกจาก NCT U ที่ประกอบไปด้วย แทยง (Taeyong), โดยอง (Doyoung), แจฮยอน (Jaehyun), ลูคัส (Lucas), เซียวจวิ้น (Xiaojun), แจมิน (Jaemin) และ โชทาโร่ (Shotaro)

ทั้งนี้ อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “NCT – The 2nd Album RESONANCE Pt.1” มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านช่องทางฟังเพลงออนไลน์ต่างๆ ของเกาหลีอย่าง Flo, Melon, Genie รวมถึง TrueID Music, JOOX และ iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, KuWou Music ฯลฯ

 

อ้างอิง : soompi

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> NCT U ปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอ Make a Wish เพลงใหม่จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘The 2nd Album RESONANCE Pt.1’ (มีคลิป)

> เตรียมพบกับการรวมตัวอันหลากหลายในโปรเจกต์ใหม่ของ NCT วันที่ 12 ตุลาคมนี้

> NCT 2020 ปล่อยคลิปทีเซอร์แรก-เผยรายละเอียดโปรเจคต์ RESONANCE

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง