เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เราไม่ได้เกลียดกัน! ลุลา ซึ้งอวยพรวันเกิด ป๊อบ ปองกูล อ่านแล้วน้ำตารื้น

เราไม่ได้เกลียดกัน! ลุลา ซึ้งอวยพรวันเกิด ป๊อบ ปองกูล อ่านแล้วน้ำตารื้น
MusicHot
25 มิถุนายน 2561 ( 15:18 )
4K

เป็นเพื่อนซี้ที่รักกันมากๆ สำหรับนักร้อง ป๊อบ ปองกูล และ ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ถึงทั้งคู่จะชอบอำ หรือแกล้งกันเวลาออกตามรายการหรืองานโชว์ต่างๆ แต่ทั้งคู่ก็รักกันมาก เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบวันเกิดของหนุ่ม ป๊อบ ทางสาว ลุลา ก็มีโมเม้นท์ซึ้งกับเพื่อนเลิฟเหมือนกัน

 

 

 

เพราะเจ้าตัวอวยพรวันเกิดหนุ่ม ป๊อบ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแคปชั่นว่า Happy Birthday นะเพื่อนอ้วน @pongkool วันเกิดปีนี้ก็ 40 แล้ว ดูแลเก๊าและเบาหวานให้ดี กิจการรุ่งเรือง แฟนรักแฟนหลง ทำเพลงก็ดังปังๆทุกเพลง งานจ้างเยอะแยะตาแป๊ะไก่ ไม่ทะเลาะกับคนดูนะ คนชอบคิดว่าเราเกลียดกัน จริงๆแกเป็นเพื่อนที่ชั้นเห็นเป็นครูมาตลอด เรียนรู้ความชั่วร้ายของแกมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน แต่รักความดีของแกมากๆ แกยืนอยู่ข้างๆวันที่ชั้นไม่เหลือใคร วันที่เพื่อนบางคนทอดทิ้งชั้น และแกยอมรับในสิ่งที่ชั้นเป็นจริงๆ วันคอนจริงไม่ว่าง วันซ้อมใหญ่แกก็อุตส่าห์มาพร้อมกงเต็กก้อนใหญ่ อยู่กับแกเหมือนละครเรื่อง จำเลยรัก ทั้งรักและทั้งเกลียด แต่ที่ทำไปทั้งหมด อ่ะล้อเล่นนนนน รักนะอ้วนจุ๊ฟๆ ~ อ่อ อากงฝากบอกว่าขอบคุณสำหรับทองกงเต็ก มีตังค์ใช้สบายยยย ✨✨✨ ซึ่งพออ่านแล้วเป็นข้อความที่สื่อให้เห็นถึงความรักของเพื่อนกับเพื่อน ที่มีให้กันแบบอบอุ่นและน่ารักทีเดียว

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปาภพจากอินสตาแกรม @lulaandlulis

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง