กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีน! Fallin’ (Adrenaline) จาก Why Don’t We ฉบับ AB6IX Remix ฟังแล้วพีคกว่าที่เคยเป็น

กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีน! Fallin’ (Adrenaline) จาก Why Don’t We ฉบับ AB6IX Remix ฟังแล้วพีคกว่าที่เคยเป็น
Music Editor Talk
13 มกราคม 2564 ( 11:40 )
215

เมื่อตะวันออกพบตะวันตก การทำงานร่วมกันของสองกลุ่มศิลปินไอดอลจากสองฝั่งโลก Fallin’ (Adrenaline) จาก Why Don’t We ฉบับ AB6IX Remix ที่ฟังแล้วพีคกว่าที่เคยเป็น

 

 

“Fallin’ (Adrenaline)” ซิงเกิ้ลฮิตเมื่อปลายปีที่แล้วของ วายดอนท์วี (Why Don’t We) จะกลับมากระหึ่มอีกครั้งในปีนี้ ด้วยความพีคที่ยิ่งกว่าเดิม เมื่อได้บอยแบนด์หนุ่มมากความสามารถ เอบีซิกซ์ (AB6IX) มาทำรีมิกซ์ใหม่ ที่ทำให้ดนตรีจัดจ้านมากกว่าที่เคยเป็น ส่งให้ “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” กลายเป็นอีกหนึ่งเพลงแรงในช่วงต้นปี 2021 ในทันที

 

 

การร่วมงานในครั้งนี้ ของสองกลุ่มดนตรีป็อปไอดอลขวัญใจทั้งสองฝั่งโลกเกิดขึ้นเพราะความชอบพอในผลงานของกันและกันนั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ จอนอุง (Jeon Woong) จาก AB6IX เอบีซิกซ์)​ เคยโพสต์ เพลง “What Am I” ของวายดอน์วี ฉบับคัฟเวอร์ แล้วทาง วายดอนท์วี นำไปทวีต และยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ในงานคอนเสิร์ตของ ที่ AB6IX เอบีซิกซ์ขึ้นแสดงด้วย อี แดฮวี (Lee Daehwi) ก็เผยออกมาว่า Why Don't We วายดอนท์วี คือหนึ่งในศิลปินที่พวกเขาอยากร่วมงานด้วย

 

วง Why Don’t We

 

และก็รอกันไม่นาน เมื่อหนุ่ม ๆ เอบีซิกซ์ จัดการนำ “Fallin’ (Adrenaline)” ซิงเกิลดังของ หนุ่ม ๆ วายดอนท์วี เมื่อเดือนกันยายน มาทำให้รีมิกซ์ ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันประเดิมปี 2021 กันเลย ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ ทำให้ “Fallin’ (Adrenaline) [AB6IX Remix]” นอกจากจะมีความจัดจ้านทางดนตรีที่แตกต่างไปจากเดิมแล้ว ยังมาพร้อมกับความพีคที่พาไปสุดมากขึ้น กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนได้สุด ๆ จริง ๆ ฟัง Fallin (Adrenaline) [AB6IX Remix] เพื่อเติมความสดใส และพลังให้กับชีวิตกันได้แล้วได้ที่ TrueID Music โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Why Don't We - Fallin' (Adrenaline) [AB6IX Remix]

 

 

Why Don't We - Fallin' (Adrenaline)

 

เนื้อเพลง Fallin' (Adrenaline) วง Why Don't We

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

บทความที่เกี่ยวข้อง