ครบรอบ 1 ปี Mimigumo ไข่มุก มิวสิค จ๋า BNK48 ยูนิตที่น่ารักที่สุดในโลก #1yearwithmimigumo

ครบรอบ 1 ปี Mimigumo ไข่มุก มิวสิค จ๋า BNK48 ยูนิตที่น่ารักที่สุดในโลก #1yearwithmimigumo
Music Editor Talk
1 กันยายน 2563 ( 13:05 )
1.2K
2

เติบโตมาพร้อม ๆ กัน สำหรับวงการไอดอลไทยและทรูไอดี จากการติดตามผลงานของน้อง ๆ BNK48 มาตั้งแต่เปิดตัววงน้องสาวของ AKB48 จนมาถึงตอนนี้ มี BNK48 รุ่น 3 แล้ว และวันนี้ เมื่อปีที่แล้ว ได้กำเนิด ยูนิต MIMIGUMO ก้อนเมฆมีหู ที่แสนสดใส ของไอดอลกรุ๊ป BNK48 ซึ่งเป็นยูนิต 3 คน ครั้งแรกของวง ประกอบด้วย 3 สาว จ๋า BNK48 - ณปภัช วรพฤทธานนท์, มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์ และ ไข่มุก BNK48 - วรัทยา ดีสมเลิศ ซึ่งทั้งสามคนมีความน่ารักสดใสที่แตกต่างกัน มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง แต่เป็นยูนิตที่ลงตัวมาก เป็นยูนิตที่เหล่าโอตะรอคอย เป็นยูนิตน่ารักที่สุดในโลกไอดอลไปเลย เป็นการครบรอบ 1 ปี ของ Mimigumo ทีเราได้เห็นพัฒนาการทุกด้านของน้อง ๆ กันเลย อย่าลืมไปติดตามความรักของแฟน ๆ มิมิกุโมะ กันได้ที่ #1yearwithmimigumo

 

Mimigumo เปิดตัวครั้งแรกในงาน
Nippon Haku Bangkok 2019

 

Myujikkii มิวสิค BNK48 ที่สร้างความฮือฮา

 

mimigumo BNK48

 

3 สาว Mimigumo แจกความสดใส บนเวที Cat Expo 6

จ๋า BNK48 - ณปภัช วรพฤทธานนท์

เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ BNK48 รุ่น 1 ที่ค่อย ๆ เติบโตอย่างสวยงาม สำหรับ น้องจ๋า BNK48 - ณปภัช วรพฤทธานนท์ จากเด็กแถวหลัง ค่อย ๆ พัฒนาตัวเองจนติดเซ็มบัตสึในหลายเพลงที่ผ่าน ทั้งยูนิต พลิ้วซิงเกิ้ล 3 Shonichi วันแรก, ซิงเกิ้ลที่ 4 เพลง Kimi Wa Melody เธอคือ...เมโลดี้Kimi no Koto ga Suki Dakara ก็เพราะว่าชอบเธอ และ REBORN และยังมีโอกาสได้ไปแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นมาหลายครั้ง มาถึงล่าสุดกับ ยูนิต MIMIGUMO ที่น้องจ๋า BNK48 เปล่งประกาย เผยออร่าไอดอลออกมาอย่างเต็มที่ ล่าสุดเป็น เซ็นเตอร์เพลง Wink wa 3 Kai - วิ้งค์ 3 ครั้ง เพลงรองจาก ซิงเกิ้ล 9 ในยูนิต Nextgirls

 

 

มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์

มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์ เป็นที่พูดถึงในหมู่โอตะ ทั้งในประเทศไทย และ ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ มิวสิค BNK48 - แพรวา สุธรรมพงษ์ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับทุก ๆ เพลงที่ผ่านมา ยูนิต MIMIGUMO ที่ มิวสิค รับหน้าที่ โซโล่ Myujikki ที่ทำให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ หัวใจละลายในความทะเล้น น่ารักของมิวจิคกี้

ผลงานที่ผ่านมาของ มิวสิค BNK48 ต้องบอกว่าอยู่แถวหน้าของวงมาตลอด ติดเซ็มบัตสึซิงเกิ้ลหลักมาตลอด รวมถึงซิงเกิ้ล 8 High Tension เคยเป็นเซ็นเตอร์ของ 2 เพลงแรกของวง BNK48 อย่างเพลง Aitakatta อยากจะพบเธอ และเพลง Oogoe Diamond ก็ชอบให้รู้ว่าชอบ , เป็นเซ็นเตอร์คู่ เพลง Shonichi วันแรก คู่กับ รุ่นพี่ เนย BNK48 และได้ อันดับ 3 จากงาน General Election ทั้ง 2 ครั้ง รวมถึงผลงานการพากย์การ์ตูนทางช่อง 3 ร้องเพลงประกอบการ์ตูน โคโค่ทามะ อีกด้วย มิวสิค BNK48 ได้มีโอกาสเดินทางไปทำงานกับทางประเทศญี่ปุ่นหลายครั้ง ติดอันดับ 72 (Upcoming Girls) ในการเลือกตั้ง AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election ด้วยคะแนน 20,106 คะแนน และ มิวสิค BNK48 ยังได้เล่นหนัง และร้องเพลง Let U Go ประกอบหนัง Where We Belong คู่กับ เจนนิษฐ์ BNK48

 

 

ไข่มุก BNK48 - วรัทยา ดีสมเลิศ

หนึ่งในสมาชิก BNK48 ที่เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง และการพัฒนาในหลาย ๆ ด้านมากที่สุดคนหนึ่ง นั่นก็คือ "ไข่มุก BNK48 นางสาว วรัทยา ดีสมเลิศ" ที่นับวันจะยิ่งฉายแววความน่ารัก และพัฒนาความสามารถมากขึ้น ทั้งการร้องเพลง การเต้นที่แข็งแรงขึ้น ด้านการแสดงที่ ไข่มุก ก็ได้ร่วมเล่น ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ซึ่งเราจะได้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของเธอ และในยูนิต MIMIGUMO คุณไข่ได้แสดงให้เห็นแล้วว่า จากเด็กที่เต้นแถวหลัง ในวันนั้น วันนี้ ไข่มุก BNK48 มายืนแถวหน้าได้แล้ว! เพราะในยูนิตนี้ ไข่มุก BNK48 เป็นเซ็นเตอร์เพลง Candy ได้น่ารักสดใสมากจริง ๆ และล่าสุด ไข่มุก เป็นเซ็นเตอร์เพลง Hashire Penguin วิ่งไปสิ...เพนกวิน จาก ยูนิต Undergirls ซึ่งทำให้ ไข่มุก บรรลุเป้าหมายในวันแรกที่เริ่มเดินสาย ที่เธอบอกว่า ในเพลงของรุ่นพี่ AKB48 อยากใส่ชุดเพลง Candy และอยากเป็นเซ็นเตอร์เพลง Hashire Penguin วันนี้ทำได้แล้วนะ

 

 

 

mimigumo - myujikkii งานกีฬาสี

 

สำหรับ "MIMIGUMO" ยูนิตก้อนเมฆที่แสนสดใส ที่มามอบความสุข ให้กับทุกคน เมื่อไหร่ที่คุณรู้สึกทุกข์ ลองมองขึ้นบนฟ้า แล้วจะรู้ว่ามีรอยยิ้มพวกเธอรออยู่ ซึ่ง 3 สาว จ๋า ไข่มุก มิวสิค BNK48 มาพร้อม 3 เพลง ได้แก่ Candy, Myujikkii (มิวจิคกี้ และ เพลง Heart Gata Virus หัวใจไวรัส แจกจ่ายไวรัส ให้กระจายไปทั่วหัวใจของคุณ

โดย MIMIGUMO มีความหมายว่า ก้อนเมฆมีหู ซึ่ง ก้อนเมฆ อยู่บนท้องฟ้า มองไปเมื่อไหร่ก็เจอ เหมือนกับว่า มองไปทางไหนก็เจอน้อง ๆ ส่งรอยยิ้มมานั่นเอง โดย ก้อนเมฆทั้งสามก้อน ก็มีคาแล็คเตอร์ที่แตกต่างกันไป งานนี้ทุกคนได้รับพลังความน่ารักของ 3 สาวไปเรียบร้อย ตายสงบศพสีชมพูที่แท้ทรูเลยจริง ๆ และสาว ๆ ก็ได้จัด Mimigumo 1st Fanmeet “Secret of Mimigumo” ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว แจกความรักความสดใสให้กับแฟน ๆ ทุกคน และมีการแสดงของ mimigumo ในชุดใหม่ ของ BNK48 Team NV ในเธียร์เตอร์ ใครอยากดู อย่าลืมกดสุ่มกันนะคะ

 

นอกจากนั้น คุณดิว ที่เคยดูแลน้อง ๆ BNK48 mimigumo ก็ได้ทวิตข้อความเล่าถึงการทำงานของน้อง ๆ ในยูนิตนี้อีกด้วย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ

 

ชุดของ 3 สาว mimigumo
อยู่ที่หน้า Digital Live Studio MBK ชั้น 7

 

 

ฟังเพลงของยูนิต mimigumo ได้ที่นี่

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ 3 สาว BNK48 ยูนิต mimigumo ได้ที่:

 

> iAM เปิดกลยุทธ์ ประเดิมงานใหญ่ Janken พกดวงมาล้วน ๆ 6 สาว BNK48 ซ้อมเป่ายิงฉุบ รอแล้ว (มีคลิป)

> ยูนิตนี้ดีมากเลย! MIMIGUMO 3 สาวสุดน่ารัก มิวสิค จ๋า ไข่มุก BNK48 ที่มาขโมยหัวใจทุกคน!

> ดอกไม้บาน จากความพยายาม! จ๋า BNK48 เซ็นเตอร์คนล่าสุด เพลง Wink wa 3 Kai วิ้งค์ 3 ครั้ง

> 17 ลุคน่ารักสไตล์คุณหนู มิวสิค BNK48 ไอดอลคนเก่ง ยิ่งมองยิ่งละลาย ไม่ไหวหร๊อก!

> น่ารักที่สุดในสามโลก! 3 สาว Mimigumo แจกความสดใส บนเวที Cat Expo 6 (มีคลิป)

> รอยยิ้มคุณแพรวา! มิวสิค BNK48 ส่งพลังความน่ารัก Myujikkii ชนะทุกสิ่ง! (มีคลิป)

> อบอุ่น สุดซึ้ง! งานแฟนมีตครั้งแรกของ Mimigumo มิวสิค ไข่มุก จ๋า เสียงหัวเราะ และน้ำตาแห่งความสุข

> น่ารักมาก! MV Candy ของ ไข่มุก จ๋า มิวสิค 3 สาว MIMIGUMO ยูนิตแรก BNK48 แตกต่างแต่ลงตัว

> เพนกวินมาแล้ว! BNK48 ปล่อยทีเซอร์ MV Hashire! Penguin จากยูนิต Undergirls สดใสมาก!

> มุมเซ็กซี่ก็มีนะ!! ไข่มุก BNK48 ไอดอลคนสวย ไม่ได้มีแค่ลุคน่ารักกุ๊กกิ๊ก

> คลิปไฮไลท์ BNK48 จัด 2 สเตจใหม่ Team NV Theater no Megami และ Team BIII Saishuu Bell ga Naru

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง