สุกี้ กมล หัวหน้าเผ่ายิปซีนำทัพศิลปิน บุกกรุงเทพฯ ใน Gypsy Bangkok

สุกี้ กมล หัวหน้าเผ่ายิปซีนำทัพศิลปิน บุกกรุงเทพฯ ใน Gypsy Bangkok
Music Talk
19 กันยายน 2561 ( 15:43 )
713
3

พาลูกเผ่าทุกคนหลีกหนีจากความวุ่นวายสู่พื้นที่แห่งความเสรีใน คอนเสิร์ต ‘Gypsy Carnival’ (ยิปซี คาร์นิวัล) มิวสิค แอนด์ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่เหล่ายิปซีได้ออกมาชิลบนลานหญ้าสีเขียว กับเสียงเพลงบีทสนุกสนาน และการแต่งกายสีสันสไตล์โบฮีเมียนที่ต้นผึ้งฟาร์ม ราชบุรี กันมา 3 ปีต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคราวที่เสียงเพลงแห่งยิปซีจะดังก้องกังวานรูปแบบใหม่ในเมืองหลวง กับคอนเสิร์ตที่สนุกเร้าใจส่งท้ายปีกับ “Gypsy Bangkok” (ยิปซี บางกอก)

 

 

เมื่อหัวหน้าเผ่า สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ ขอจัดหนัก วิถีความสนุกสุดเสรี แบบปาร์ตี้จัดเต็ม‼ เนรมิตบรรยากาศดินแดนร้างของชนเสรีขึ้นมาให้คุณได้ออกมาสนุกกับความบ้าคลั่งของปาร์ตี้ ด้วยบีทดนตรีที่จะทำให้คุณกระโดดโลดเต้นอย่างอิสระ และตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสีของโลกใหม่ใน Immortal Stage นำทีมโดยศิลปินที่จะมาสร้างความร้อนระอุบนเวที อย่าง Noi Pru / Modern Dog / FLURE / Retrospect / Bomb at Track / Fukking Hero / Two Pee Southside / Urboy TJ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

และในอีกหนึ่งซีกโลกปาร์ตี้สุดฮิป Valhalla Stage : Stage นำทีมโดย Dj Faahsai / Make you Freak / DJ ROXY JUNE / Dj Henri เตรียมจัดเต็มแฟชั่นการแต่งกายที่หลุดโลกในธีมใหม่ Post Apocalyptic

 

 

 

 

 

ลองจินตนาการดูว่าหากคุณคือกลุ่ม “Survivor” หลังโลกล่มสลายคุณและเพื่อนจะแต่งตัวเท่ๆ กันอย่างไร ผ่าน เสียงเพลงแห่งมนต์ยิปซีที่จะเร่งเร้าให้ได้สนุกแบบไร้ขีดจำกัดใน คอนเสิร์ต Gypsy Bangkok ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ ยิปซีทาวน์ (ช่างชุ่ย) ประตูเปิด 15.00 น. เริ่มโชว์ 16.30 น. เป็นต้นไป

สามารถซื้อบัตรพร้อมโปรโมชั่นพิเศษวันที่ 25-26 กันยายนนี้ เปิดจองบัตรราคาพิเศษ เพียง 2 วันเท่านั้น‼ ในราคาพิเศษเพียง 899 บาท จากราคาเต็ม 1,400 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.gypsycarnivalthailand.com  และ thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ โทร 02-262-3456 หรือ สามารถอัพเดทความเคลื่อนไหวได้ที่ #GypsyBangkok #GypsyCarnival #Echoesfromthemountain #PostApocalyptic #BangkokParty #GypsyConcertSeries

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง