P2K ดีโว่หน้าใหม่ คุณภาพคับแก้ว ส่งเพลง ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้ ตรึงใจคนฟัง! (มีคลิป)

P2K ดีโว่หน้าใหม่ คุณภาพคับแก้ว ส่งเพลง ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้ ตรึงใจคนฟัง! (มีคลิป)
Music Talk
4 กรกฎาคม 2562 ( 14:41 )
2.2K
1

สมกับเป็นค่ายเพลงคุณภาพที่อัดแน่นไปด้วยศิลปินมากฝีมือ หลากหลายแนว หลากหลายสไตล์ และ หลากหลายอารมณ์ทางดนตรี อาทิ แคลช, บอย พีซเมคเกอร์, มาตัง ระดับดาว, SDF , พริ้ม, หนอยแน่, เจฟ ซาเตอร์ และ สไมล์อายส์ ภายใต้สังกัดแกรนด์มิวสิก (Grand Musik )ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ และล่าสุด ดีโว่หน้าใหม่ P2K คุณภาพคับแก้ว

 

P2K

 

ล่าสุดขอเอาใจคนรักดนตรี เฟ้นหาศิลปินเสียงคุณภาพ ที่การันตีความสามารถจากเวทีการประกวดชื่อดังระดับประเทศ อย่าง เค - ปิยะวัฒน์, ก้อง – ก้องเกียรติ และ ภูมิ – ภูมิสิทธิ์ สามหนุ่มสายดีโว่ ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องน้ำเสียง และ การเอนเตอร์เทน มารวมตัวกันในนาม P2K (พีทูเค) ปล่อยซิงเกิลโชว์พลังการร้อง การสื่อสารอารมณ์ในเพลง ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้ ที่มีเนื้อหาแทงใจคนคบซ้อน โดยได้ “แชมป์ จุลภมรศรี” โปรดิวเซอร์ฝีมือดี มาช่วยดูแลคุณภาพ เพื่อให้งานออกมากลมกล่อมลงตัวมากที่สุด และจากเนื้อหาเพลงโดนใจนี้ก็ได้รับการขยายความถ่ายทอดออกมาเป็นหนังสั้นนำเสนอเรื่องราวรัก สามความเศร้าเคล้าน้ำตาของ 2 หญิง 1 ชาย โดยมีนางเอกน้องใหม่ไฟแรงอย่าง น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ มาร่วมแสดง ภายใต้การควบคุมการผลิตของผู้กำกับมือรางวัล ต๋อม ณัฐพล มุขขันธ์ ซึ่ง เค ปิยะวัฒน์ ขอเป็นตัวแทนเพื่อนๆเล่าถึงการทำงานสุดหินที่ทั้งสามคนทุ่มสุดตัวในครั้งนี้ว่า

 

 

"พวกเรา P2K พีทูเค ตั้งใจทำงานเพลงนี้กันมากๆครับ ใส่ใจรายละเอียดในทุกๆขั้นตอนจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการร้อง ในเรื่องของอารมณ์ และ ความรู้สึกต่างๆ เราดีไซน์ดนตรีออกมาในแนว ป๊อบ – บัลลาด ซึ่งได้ พี่ตุ๊ก วรัชยา พรหมสถิต
นักแต่งเพลงของ ทีมพี่นิ่ม สีฟ้า มาช่วยแต่งเนื้อเพลงนี้

ด้วยการดึงเรื่องราวในชีวิตของพวกเรานี่แหละไปเป็นไอเดีย แล้วพวกเราก็ยังช่วยกันดีไซน์ท่อนร้อง เป็นแบบอารมณ์ขั้นที่ 1 ขั้นที่ 2 ขั้นที่ 3 มันจะพีคยังไง ใครจะประสานตรงไหน ใครจะเข้ามาท่อนไหน รวมถึงการอิมโพรไวส์ ต่างๆ ซึ่งยากมากพอสมควรครับ เรียกได้ว่าเพลง ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้ พวกเราลงมือทำ และ มีส่วนร่วมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว ต้องขอบคุณพี่ๆมากๆที่ให้โอกาสครับ คำร้องในเพลงนี้ใช้การเปรียบเปรย เฉือดเฉือนอารมณ์ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ของเราเลย ยังไงพวกเรา P2K ก็ขอฝากเพลงที่สะท้อนแง่มุมของความรักนี้ไว้ในอ้อมใจ พวกเราตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด หวังว่าจะโดนใจหลายๆคนไม่มากก็น้อยนะครับ"

 

 

หนังสั้น ความยุติธรรมใช้กับความรักม่ได้ - P2K

 

 

สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอ และ หนังสั้น เพลง “ความยุติธรรมใช้กับความรักไม่ได้” ของ “P2K” (พีทูเค) ได้แล้ว!! ทาง Youtube: GRAND MUSIK พร้อมดาวน์โหลดเพลงได้ที่*1230169 แล้วกดโทรออก รวมถึงติดตามข่าวสารแบบอัพเดทของ “P2K” (พีทูเค) ได้ที่ www.facebook.com/GRANDMUSIK 

 

LIVE! คุยถูกคอ กับวง P2K

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง