กัน นภัทร ใช้ประสบการณ์จริง! ถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ 'คนที่ไม่คู่ควร' ติดอันดับเพลงฮิตใน iTunes

กัน นภัทร ใช้ประสบการณ์จริง! ถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ 'คนที่ไม่คู่ควร' ติดอันดับเพลงฮิตใน iTunes
truelife_music
10 มกราคม 2559 ( 10:00 )
1.3K

แอบซุ่มเข้าห้องอัดทำเพลงอยู่พักใหญ่ ล่าสุดศิลปินหนุ่มหล่อเสียงดี กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ก็มีผลงานเพลงมาเซอร์ไพร์สแฟน ๆ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “คนที่ไม่คู่ควร” อยากรู้เนื้อหาเพลงนี้จะลึกซึ้งกินใจขนาดไหน? ไปฟัง “กัน” เล่าให้ฟัง

 

กัน นภัทร

 

“สำหรับบทเพลง คนที่ไม่คู่ควร เป็นซิงเกิ้ลใหม่ของผมครับ ซึ่งก่อนที่จะลงมือทำเพลงนี้ ผมได้เข้าไปคุยกับ พี่เอส – กร กีรติกวีกาญจน์ โปรดิวเซอร์ ถึงแนวเพลง ว่าเราจะทำออกมาเป็นแบบไหนดี จนมาสรุปลงตัวที่เพลงช้าซึ้ง เป็นสไตล์ดนตรีแบบ ป็อบร็อค ที่ผสมผสานเสียงเปียโนและเครื่องสาย ซึ่งช่วย ส่งอารมณ์เพลงให้เศร้า และอบอุ่นไปพร้อมกัน ผมฟังแล้วก็ชอบนะ

ส่วนเนื้อหาเพลงก็ถูกใจมาก ๆ เพราะจะถ่ายทอดในมุมมองของผู้ชายที่โตขึ้นและเข้าใจความรัก เมื่อรู้ว่าตัวเองต่ำต้อย ไม่คู่ควรกับ คนที่รัก ก็ยอมรับความจริง และทำทุกอย่างเพื่อให้คนที่รักมีความสุขครับ ก่อนที่จะเข้าห้องอัดเสียง ผมได้แชร์ความคิดเห็นกับพี่เอสว่าจะสื่อสารออกมาแบบไหน เพราะเพลงนี้ค่อนข้างเน้นอารมณ์เป็นหลัก ผมจึงใช้วิธีนึกถึงประสบการณ์ความรักแบบนี้ที่เราเคยมี แล้วถ่ายทอดเพลงนี้ออกมา

 

เพลงใหม่ กัน นภัทร

 

หลังจากอัดรอบแรกเสร็จก็มีโอกาสส่งให้ พี่บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ฟังด้วย ซึ่ง พี่บอยก็บรีฟเพิ่มเติมว่าอยากให้ผมลองร้องแบบ R&B และเพิ่มการ Ad-lib ในช่วงท้ายของเพลง ก็จะทำให้เราถ่ายทอดอารมณ์ของเพลงออกมาได้ดีขึ้น พอเราลองปรับอีกครั้งอย่างที่ พี่บอยบอกทุกอย่างก็ดีขึ้นครับ ซึ่งล่าสุด ผมได้ฟังเพลงแบบที่มิ๊กซ์เสร็จสมบูรณ์แล้ว น่าจะถูกใจทุกคนนะครับ ตอนนี้ผมส่งเพลงไปทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย ก็อยากฝากให้แฟน ๆ ติดตามกันด้วยนะครับ ส่วนมิวสิควิดีโออดใจรออีกนิด รับรองว่ามีให้ชมกันแน่นอนครับ”

ตามฟังเพลง “คนที่ไม่คู่ควร” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินหนุ่ม กัน นภัทร ได้แล้ววันนี้ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232310

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง