Happy For You เพลงซึ้งเพลงใหม่ จาก Lukas Graham ที่มาพร้อมมิวสิกวิดีโอ บาดอารมณ์

Happy For You เพลงซึ้งเพลงใหม่ จาก Lukas Graham ที่มาพร้อมมิวสิกวิดีโอ บาดอารมณ์
Music Editor Talk
19 พฤษภาคม 2564 ( 11:20 )
496

Lukas Graham ศิลปินชาวเดนมาร์ก เจ้าของเพลงดัง 7 Years และยอดสตรีมงานเพลงทั้งหมดของพวกเขากว่า 6.2 พันล้านครั้ง รวมถึงเคยเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ มาแล้ว ปล่อยเพลงใหม่มาให้ฟังแบบสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมกับจัดข่าวดีให้แฟน ๆ ที่รอคอยอัลบั้มใหม่ของพวกเขา ได้สมหวัง เพราะปีนี้ แฟน ๆ จะได้ฟังอัลบั้มใหม่ ของ ลูคัส เกรแฮม แน่นอน แต่ก่อนจะถึงวันนั้น พวกเขามี “Happy For You” เพลงซึ้งเพลงใหม่ให้ได้ฟังอุ่นเครื่องกันก่อน สามารถฟังเพลงออนไลน์ ได้ทาง TrueID Music

 

“มันเป็นเพลงเกี่ยวกับเรื่อง...จะเป็นยังไงหากเรื่องเลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น’ ในแง่ที่แย่สุดๆ แล้วเราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ผมอยากให้คุณมีความสุขในทุกๆ เรื่องที่เกิดขึ้น” ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (Lukas Forchhammer) นักร้องนำและนักแต่งเพลงหลักของวง กล่าว

“แล้วถ้าผมไม่อยากให้คุณมีความสุข มันใช่ความรักที่แท้จริงไหม? หรือมันเป็นแค่ความหลง และความปรารถนา? ‘Happy For You’ พยายามที่จะพูดถึงหัวใจที่สลายจนไม่เหลือดีจากความรักที่ผิดหวัง แล้วได้รับรู้ว่ามันยาก และต้องดิ้นรนขนาดไหนเพื่อที่จะทิ้งสิ่งเหล่านั้นเอาไว้ข้างหลัง"

ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ ลูคัส เกรแฮม หยิบเอาอีกแง่มุมของความรักมานำเสนอได้อย่างน่าสนใจ และแน่นอนว่า "Happy For You” มาครบทุกสิ่งที่ทำให้ลูคัส เกรแฮม กลายเป็นที่รู้จักและยอมรับไปทั่วโลก เสียงร้องที่บาดลึกถึงอารมณ์ ท่วงทำนองที่ติดหู ท่อนฮุกที่สะกิดความรู้สึก และดนตรีที่พาคนฟังดำดิ่งไปกับเรื่องราว

 

เนื้อเพลง Happy For You เพลงใหม่ Lukas Graham

 

มิวสิกวิดีโอของ Happy For You ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัวเข้ากับเนื้อหา โดยเฉพาะบรรยากาศอ้างว้าง ขณะที่ตัวลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ ที่แสดงมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยตัวเอง ก็เหมือนกับจมอยู่ในเรื่องราวจากอดีต และพยายามใคร่ครวญถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ที่ในเวลาเดียวกัน ก็อาจทำให้ใครหลายๆ คนได้นึกถึงเรื่องที่ผ่านไปในชีวิตตัวเองด้วยเช่นกัน

มิวสิกวิดีโอของ Happy For You ชมกันได้แล้ววันนี้ และ สามารถฟังเพลงออนไลน์ ได้ทาง TrueID Music และดาวน์โหลดได้ที่ iTunes Store แล้วอีกไม่นานเกินรอ อัลบั้มใหม่ของลูคัส เกรแฮม มีให้ฟังกันแน่ๆ ในปีนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ ได้แล้ววันนี้บน TrueID ทั้ง เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง