ออฟฟิศเปิดแล้ว! แนะนำ 6 เพลงโดนใจพร้อมหูฟังน่าใช้ ซื้อง่ายจ่ายน้อย ติดตัวไว้ฟังเพลงตอนเดินทางไปทำงาน

ออฟฟิศเปิดแล้ว! แนะนำ 6 เพลงโดนใจพร้อมหูฟังน่าใช้ ซื้อง่ายจ่ายน้อย ติดตัวไว้ฟังเพลงตอนเดินทางไปทำงาน
Jest07
10 มิถุนายน 2563 ( 14:48 )
292
1

ช่วงนี้หลายๆ คนคงได้เดินทางไปออฟฟิศกลับไปทำงานกันอีกครั้งแล้ว หลังจากที่ต้องหยุดกักตัวอยู่บ้านในช่วงที่ไวรัส Covid-19 แพร่ระบาด และแน่นอนว่า “หูฟัง” เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับนักฟังเพลงในช่วงที่ต้องเดินทางไปทำงานกัน โดย หูฟัง ที่มีขายในปัจจุบันนี้หลากหลายแบบด้วยกัน อีกทั้งราคา หูฟัง ก็มีหลายราคาให้เลือกซื้อกันตั้งแต่ราคาถูกหลักร้อยบาทไปจนถึงหูฟังมูลค่าหลักล้านบาทเลยทีเดียว และในครั้งนี้จะขอแนะนำ เพลงโดนใจ ช่วยเติมไฟในการทำงาน รวมไปถึงจะมาแนะนำ หูฟัง น่าใช้คุณภาพดี หาซื้อง่าย อีกทั้งราคาไม่แพงเหมาะสำหรับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศใช้ฟังเพลงมาให้ลองพิจารณากัน ไปดูกันว่ามีเพลงเด่นๆ และหูฟังน่าใช้แบบไหนกันบ้างที่จะมาแนะนำกันในครั้งนี้

1. ยิ้ม - Instinct

"ยิ้ม" ซิงเกิ้ลจาก Instinct วงร็อกมากฝีมือ เป็นเพลงร็อคช้าๆ ซึ้งๆ เนื้อหาเพลงโดนใจ โดดเด่นด้วยซาวด์ของเปียโน เหมาะสำหรับเปิดฟังขณะเดินทางไปทำงาน หรือระหว่างทำงานเปิดฟังไปดวยก็ได้ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด โดยหูฟังที่เหมาะกับการฟังเพลงเพลงนี้ ขอแนะนำ หูฟังไร้สาย TWS inPods12 /Airpod Style หูฟังบลูทูธไร้สาย Airpod Style มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน True Wireless Stereo V5.0 ดีไซน์ใหม่ 5 สีพาสเทล ออกแบบหูฟังมาให้รับกับใบหู ขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา สามารถใช้หูฟังนี้ฟังเพลงช่วงเดินทางไปทำงานได้สบายๆ เลยจ้า สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/2ZM2lFf

หูฟังไร้สาย TWS inPods12 /Airpod Style

 

2. หยุดความคิด (Debbie's Song) - Zee (ซี เวหยุทธ์)

หยุดความคิด (Debbie's Song) เพลงชวนเหงาที่มีกลิ่นอาย Lo - Fi เสน่ห์ทางดนตรีเฉพาะตัวของ Zee ซี-เวหยุทธ์ เกตุปัญญา ศิลปินเดี่ยวจากสนามหลวงมิวสิก โดดเด่นด้วยเสียงโซโล่กีตาร์ในแบบฉบับของ Zee ที่มีความพริ้วลอย สะกดคนฟังให้ถูกดึงให้เข้าไปอยู่ในโลกแห่งเสียงเพลงใบเดียวกับเขาในแบบที่คุณไม่รู้ตัว เป็นเพลงฟังได้เรื่อยๆ ในระหว่างการเดินทาง และหูฟังที่เหมาะกับการฟังเพลงเพลงนี้ ขอแนะนำ หูฟังบลูทูธ Yoobao bluetooth earphone YB-503 เป็นหูฟังแบบ Neckbond (คล้องคอ) สามารถพกพาไปฟังได้ทั้งระหว่างเดินทางหรือช่วงทำงานก็ใช้งานได้ดี จากการที่พกพาสะดวก ใช้ฟังเพลงได้ดีมากๆ ด้วยเช่นกัน สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/2XIZo5R

หูฟังบลูทูธ Yoobao bluetooth earphone YB-503

 

3. วันที่ฉันไม่อยู่ (TOMORROW) - LOMOSONIC

วันที่ฉันไม่อยู่ (TOMORROW) ผลงานเพลงสุดจัดจ้านแต่แฝงความอบอุ่นของ LOMOSONIC วงร็อกสังกัด genie records ที่โดดเด่นทั้งงานดนตรีและเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของ บอย-อริย์ธัช พลตาล (นักร้องนำ) ที่สื่ออารมณ์ของเพลงไปถึงผู้ฟังได้ดีมากๆ อีกเพลงหนึ่ง โดยเพลงร็อกเน้นๆ แบบนี้ขอแนะนำ หูฟัง Yookie รุ่น Yk 830 หูฟังแบบ Earbuds สไตล์คลาสสิก สีสันคัลเลอร์ฟูล ดีไซน์เรียบง่าย คุณภาพเสียงดีมาก ง่ายต่อการพกพาไปฟังเพลงนี้ระหว่างเดินทางไปทำงาน สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/3etUhwZ

หูฟัง Yookie รุ่น Yk 830

 

4. ลืมว่าต้องลืม (Forgot to forget) - Getsunova

“ลืมว่าต้องลืม” เพลงใหม่ของ Getsunova เป็นเพลงช้า ซึ้งๆ เนื้อหาดี เมโลดี้เพราะๆ ที่ทางวง Getsunova ได้ใส่ความโมเดิร์น สไตล์ใหม่ๆ เข้ามาในเพลงๆ นี้ ซึ่งทำให้เพลง “ลืมว่าต้องลืม” มีความลงตัวอย่างมาก จึงอยากแนะนำให้ฟังกัน ส่วนหูฟังที่เหมาะกับฟังเพลงนี้ขอแนะนำ Anker SoundCore Liberty Air 2 ซึ่งมีน้ำหนักเบา ให้เสียงที่คมชัด เสียงเบสแน่น บลูทูธ 5.0 ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง เป็นอีกหนึ่งหูฟังที่เหมาะสำหรับฟังเพลงช่วงเดินทาง สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/3epvb2c

Anker SoundCore Liberty Air 2

 

5. เจ้าความรัก – โคตรยิ้ม

“เจ้าความรัก” ผลงานเพลงจาก 4 หนุ่มวง KORDYIM (โคตรยิ้ม) สังกัดสนามหลวงมิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เป็นเพลงสนุกๆ น่ารักๆ จังหวะโดนๆ ชวนให้ตาสว่างอยากออกมาขยับแขนขายามที่เปิดฟังระหว่างเดินทางไปทำงาน ส่วนหูฟังที่เหมาะกับการฟังเพลงๆ นี้ ขอแนะนำ Anker Soundcore Spirit X Wireless Earphone ด้วยไดร์เวอร์แบบไดนามิคขนาด 10 มม. ช่วยให้เสียงเพลงหนักแน่นจนคุณไม่สามารถจะหยุดฟังได้ แม้จะอยู่ในช่วงเดินทางไปออฟฟิศ, ช่วงทำงาน และช่วงเดินทางกลับบ้าน สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/2MlLyBf

Anker Soundcore Spirit X Wireless Earphone

 

6. ความหมาย – Bodyslam

“ความหมาย” เพลงช้าเนื้อหาลึกซึ้งความหมายดีจากอัลบั้ม “วิชาตัวเบา” ของวง Bodyslam วงดนตรีชื่อดัง โดยเพลงนี้นอกจากได้เสียงร้องเพราะๆ ของ พี่ตูน Bodyslam ยังมีเสียงเปียโนจาก พี่โอม Bodyslam ที่ได้บรรเลงเปียโนเพราะๆ ซึ่งทำให้เพลงมีเสน่ห์อย่างมาก และอยากให้ฟังกับ หูฟังบลูทูธไร้สาย True Wireless MP-2 โดยเป็นหูฟังอีกรุ่นที่เสียงดี ราคาไม่แพง และสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยจ้า : https://bit.ly/36Ena77

หูฟังบลูทูธไร้สาย True Wireless MP-2

 

ทั้งนี้ สามารถฟังเพลงโดนๆ จากเพลย์ลิสต์ “ออฟฟิศเปิดแล้ว เติมไฟทำงานกัน” ได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง