ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

หายคิดถึงเลย! K-OTIC COVER กอดได้ไหม บอยแบนด์ในตำนาน กลับมารวมตัวอีกครั้ง ติดเทรนด์ #มาแรง (มีคลิป)

หายคิดถึงเลย! K-OTIC COVER กอดได้ไหม บอยแบนด์ในตำนาน กลับมารวมตัวอีกครั้ง ติดเทรนด์ #มาแรง (มีคลิป)
MusicHot
29 ธันวาคม 2563 ( 10:40 )
460
1

ทำเอาแฟนๆ หายคิดถึงกันเลยทีเดียว สำหรับ K-OTIC COVER กอดได้ไหม ที่ตอนนี้ ติด #เพลงฮิต มาแรงอันดับ2 บน Youtube โดยบอยแบนด์ในตำนาน K-OTIC ที่ประกอบไปด้วย ป๊อปปี้ , โทโมะ , เคนตะ , จงเบ และ เขื่อน โดย เขื่อน ตั้งใจทำสิ่งนี้ขึ้นมาเพื่อนแฟนเพลงของ K-OTIC พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่ยอมรับในสิ่งที่ตัวเขาเป็น โดย เขื่อน เขียนบรรยายความรู้สึกผ่านเพลงนี้ไว้ว่า

เขื่อนตั้งใจทำ Project นี้ขึ้นมาเพื่อขอขอบคุณพี่ๆ K-otic ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ และ จงเบ ที่ยอมรับในสิ่งที่เขื่อนเป็นตั้งแต่วันแรก วันที่เรา Casting รู้จักกัน เป็น Trainee จนเป็นศิลปินเต็มตัว ถึงแม้ว่าทุกคนอาจจะยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า LGBTQ + community ในตอนนั้นคืออะไร แต่ทุกคนสามารถเปิดใจยอมรับเขื่อนในฐานะมนุษย์คนๆนึงได้ เพราะฉะนั้น วันนี้เขื่อนขอมอบของขวัญ ให้ทุกคนได้กลับมาทำสิ่งที่เรารัก คือการร้องเพลง และเจอแฟนๆ ตัวเขื่อนเองก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ยอมรับในสิ่งที่เขื่อนเป็น ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ ขอบคุณค่ะ❤️

ท่อนที่แต่ละคนแบ่งร้องเขื่อนได้ Inspired มาจากคอมเม้นใน YouTube เพลงกอดได้ไหมของ UrboyTJ
ต้องขอบคุณ Sukrit Suarez ที่คอมเม้นแบ่งท่อนร้องของ K-OTIC มาไว้ที่นี่ด้วยนะครับ และที่สำคัญ เคนตะ จงเบ โทโมะ ได้มีการเพิ่ม Rap ญี่ปุ่น เกาหลี ไทยเข้าไปในเพลงด้วย

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก Youtube Channel : Koendanai

 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง