จากหนอนน้อย สู่ผีเสื้อ! ไทด์ AF8 คนเดิม เพิ่มเติมคือความสาว สวยจนมั่นใจ

จากหนอนน้อย สู่ผีเสื้อ! ไทด์ AF8 คนเดิม เพิ่มเติมคือความสาว สวยจนมั่นใจ
Music Talk
12 กรกฎาคม 2561 ( 19:20 )
18.6K

ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลและกลายเป็นที่พูดถึงอย่างรวดเร็ว สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ ไทด์ AF8 หรือ ไทด์ วัชรินทร์ พลอยงาม หรือฉายาที่แฟน ๆ เอเอฟเรียกกันตอนอยู่ในบ้านก็คือ หนอนน้อย นักร้องลูกทุ่งชายเสียงดี ที่โดดเด่นเรื่องเสียงนุ่ม ๆ ของเขา (รุ่นเดียวกับ ต้น ธนษิต แพรว จีรวัลย์ คชา นนทนันท์) จากหนอนน้อยในบ้านเอเอฟ วันนี้ ไทด์ กลายเป็นผีเสื้อ เป็นสาวสวย เต็มตัว เรียกว่าเปลี่ยนลุคจนหลายคนจำไม่ได้ ซึ่งเมื่อกรกฏาคม ปีก่อน ยังโพสต์ว่าจะมีคอนเสิร์ตรวมรุ่น AF8 อยู่เลย งานนี้ไม่รู้ว่าเพื่อนร่วมรุ่นจะเห็นบ้างหรือยัง แต่ที่แน่ ๆ พี่น้อง AF หลาย ๆ คนเข้ามาโพสต์กันบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็น หนิม คนึงพิมพ์ AF5, โจ๊กเกอร์ AF12 รวมทั้งแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานกันมา

 

 

เทียบกันชัด ๆ

 

 

 

ภาพตอนสมัคร AF8 ใหม่ ๆ 

 

 

กับเพื่อน ๆ AF8

 

 

ตอนไทด์ออกซิงเกิ้ลกับ ทรู แฟนเทเชีย เพลง ขอบคุณที่มีเธอ และ เพลง ฝันที่ต้องเป็นจริง

 

 

ตอนคอนเสิร์ต AF Reunion

 

และนี่คือ ภาพปัจจุบันของ ไทด์  AF8

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอเป็นกำลังใจ และดีใจกับความสุขของไทด์ด้วยนะคะ เชื่อว่าแฟน ๆ ยังรอติดตามผลงานของไทด์อยู่นะ หากใครคิดถึง ไทด์ AF8 ตอนนี้ตอนกลางวัน ไทด์ ทำงานเป็นพนักงานบริษัท ส่วนช่วงกลางคืน ไทด์ ยังคงทำงานร้องเพลงที่ตัวเองรักสามารถติดตามผลงานกันได้ค่ะ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @tideAF8 / Facebook ณพฤฒษภา พลอยงาม / True Fantasia

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง