ศิลปินร่วมทำบุญเปิดตัว "เมืองไทย GMM Live House" นิว-จิ๋ว ตื่นเต้น ประเดิมฮอลล์เบอร์แรก!

ศิลปินร่วมทำบุญเปิดตัว "เมืองไทย GMM Live House" นิว-จิ๋ว ตื่นเต้น ประเดิมฮอลล์เบอร์แรก!
16 ตุลาคม 2557 ( 17:21 )
786

     บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงทำบุญใหญ่กันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการคอนเสิร์ตฮอลล์เต็มรูปแบบ ภายใต้ชื่อ “เมืองไทย GMM Live House โดย เมืองไทยประกันชีวิต” โดยมีพันธมิตรหลัก เมืองไทยประกันชีวิต และ เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) พร้อมด้วยศิลปินทั้ง นิว-จิ๋ว, หญิงลี, เปาวลี, ป๊อบ ปองกูล, ณัฐ ศักดาทร, เบล สุพล, ลูกหว้า พิจิกา, โปเตโต้ และ พาราด็อกซ์ ร่วมงานบุญในครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

     พิธีเริ่มกันแต่เช้า ถือฤกษ์ดีเวลา 09.09 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีคุณ กริช ทอมมัส ผู้บริหารจาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, ผู้บริหารจากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารจากเซ็นทรัลพัฒนา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเหล่าศิลปินเข้าร่วมพิธีบวงสรวงครั้งนี้อย่างพร้อมเพรียง ซึ่ง “เมืองไทย GMM Live House โดย เมืองไทยประกันชีวิต” ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตฮอลล์ที่มีการติดตั้งระบบแสง สี เสียง เวทีที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยที่สุด พร้อมใช้งานได้ทันที รองรับการจัดคอนเสิร์ต, โชว์บิส, การถ่ายทอดสด, อีเว้นท์ต่างๆในขนาดกลางด้วยความจุของผู้เข้าชม 2,000 – 3,000 คน โดยมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการปลายเดือนตุลาคมนี้ และในวันที่ 14-15-16 พฤศจิกายนนี้ คู่ดูโอสาวเสียงดี “นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู” จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “NJ’s Concert : We Belong 2gether” ซึ่งจะเป็นศิลปินกลุ่มแรกที่จะเปิดประเดิมใช้ฮอลล์เต็มรูปแบบครั้งแรกอย่างเป็นทางการ

     “นิว-จิ๋ว” เผยความรู้สึกว่า.. “ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ที่ได้รับโอกาสดีๆ เปิดประเดิมใช้ฮอลล์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบเป็นศิลปินกลุ่มแรกค่ะ เมืองไทย GMM Live House นี้จะเป็นฮอลล์คอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าครบและสมบูรณ์แบบมากที่สุด เรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ๆของรูปแบบฮอลล์คอนเสิร์ตเลยก็ว่าได้ ดีใจนะคะที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดให้ศิลปินได้มีพื้นที่ในการโชว์และได้พบเจอแฟนๆ ได้มากขึ้น สะดวกสบายสุดๆ อย่างคอนเสิร์ตของนิวจิ๋วครั้งนี้ เราจัดมาเต็มทั้งเสื้อผ้า, หน้าผม และโชว์ในพาร์ทต่างๆ ที่รับรองว่าแซ่บกว่าเดิมแน่นอน นั่งชมตรงไหนในฮอลล์คอนเสิร์ตนี้ก็ใกล้ชิดกัน สนุกสนานคุ้มค่าราคาบัตรทุกที่นั่ง แล้วเจอกับนิวจิ๋วได้ในคอนเสิร์ตใหญ่ 3 รอบเต็มอิ่ม แฟนๆมาใกล้ชิดนิวจิ๋วได้ที่นี่นะคะ แล้วพบกันค่ะ”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม