อัพเดทอาการ!! คิว วงฟลัวร์ ถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส

อัพเดทอาการ!! คิว วงฟลัวร์ ถูกรถชนแล้วหนี บาดเจ็บสาหัส
waramai_music
22 มิถุนายน 2559 ( 11:06 )
2.6K

 

วันนี้ (22มิ.ย.59) นายเอกศักดิ์ พรมลัท หรือ หนุ่ม ผู้จัดการส่วนตัวของนายสุวีระ บุญรอด หรือ คิว อายุ 35 ปี นักร้องนำวงฟลัวร์ ว่า นายสุวีระ ประสบอุบัติเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชน ขณะข้ามถนนในซอยทองหล่อ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยคิวกับเพื่อนกำลังจะเดินข้ามถนนในซอยทองหล่อ ระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานยนต์ขับพุ่งชนจนคิวกับเพื่อนสลบคาที่ก่อนที่รถจักรยานยนต์จะขับหลบหนีไป

 

 

นายเอกศักดิ์ กล่าวต่อว่า จากนั้นพลเมืองดีที่อยู่ในละแวกดังกล่าวได้ช่วยกันนำทั้ง 2 คน ส่ง โรงพยาบาลโดยเพื่อนของคิวถูกส่งไปยังโรงพยาบาลคามิลเลียน ย่านทองหล่อ ส่วนคิวถูกส่งไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพ แพทย์ทำการผ่าตัดแล้ว ล่าสุดพ้นขีดอันตราย ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ จะไปสอบถามอาการจากแพทย์ผู้ทำการรักษาอีกครั้ง

 

 

สำหรับคิวนั้นเป็นนักร้องนำของ วงฟลัวร์ ซึ่งถือว่าเป็นวงร็อคคุณภาพแถวหน้าของวงการเพลงไทย เพราะเสียงร้องที่ทรงพลัง ซาวน์ดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ และการแสดงคอนเสิร์ตที่เปี่ยมไปด้วยพลัง จนทำให้วงฟลัว เป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มคนฟังเพลง ไปจนถึงนักวิจารณ์และสื่อมวลชนทุกแขนง มีรางวัลมากมายเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จ ส่วนผลงานที่โด่งดัง เช่น ปายอินเลิฟ กันและกัน ฤดูที่ฉันเหงา และไว้ใจฉันได้เสมอ ซึ่งทันทีที่ทราบข่าว แฟนๆ ของคิว วงฟลัว ก็ไปคอมเม้นต์ต่อจากโพสต์ล่าสุดของเจ้าตัวในอินสตาแกรมเพื่อให้กำลังใจนักร้องหนุ่ม ให้กลับมาแข็งแรงโดยเร็ว

 

 

ซึ่งล่าสุด จากการสอบถามไปยัง pr และคนใกล้ชิด ได้คำตอบว่า ตอนนี้ คิว วงฟลัวร์ อาการปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องรอดูอาการ เนื่องจากมีการเจาะเลือดคั่งในสมองออกด้วย ถ้ามีความคืบหน้า ทีม music.truelife.com จะรีบมาอัปเดตให้ทราบทันที

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง