ซูโฮ วง EXO เดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวพร้อม MV เพลงใหม่ Let's Love (มีคลิป)

ซูโฮ วง EXO เดบิวต์ปล่อยผลงานเดี่ยวพร้อม MV เพลงใหม่ Let's Love (มีคลิป)
Jest07
31 มีนาคม 2563 ( 10:50 )
724
2

วานนี้ (30 มีนาคม) ซูโฮ (Suho) สมาชิกของวง EXO ก็ได้ปล่อยมินิอัลบั้มแรกของเขาในชื่อว่า “Self-Portrait” บอกเล่าเรื่องราวที่วาดขึ้นด้วยเสียงเพลงออกมาเป็นภาพเหมือนของตนเอง พร้อมมีส่วนร่วมอย่างตั้งใจในการทำอัลบั้มทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผนคอนเซ็ปต์ และทำออกมาให้เสร็จสมบูรณ์แบบเต็มที่ อีกทั้งยังได้ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงไตเติ้ลแทร็กของอัลบั้มคือ "Let's Love" ให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว

โดย SUHO ได้ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าวงของราชาแห่งเค-ป๊อป "EXO" พร้อมโชว์เสียงร้องที่ไพเราะ และเวทีการแสดงอันทรงพลังจนเป็นที่นิยมไปทั่วโลก อีกทั้งยังได้รับความรักมากมายจากการปล่อยเพลงต่าง ๆ ทั้งเพลงโซโล่ Curtain, เพลงที่ร่วม Collaboration กับศิลปินอื่น ๆ อย่าง Do you have a moment, Dinner และเพลงประกอบละครเรื่อง Star of the Universe อย่าง Starlight ฯลฯ รวมถึงยังเป็นที่ยอมรับในฐานะ เอนเตอร์เทนเนอร์มากความสามารถ จากการโชว์ความสามารถอันโดดเด่นผ่านการทำกิจกรรมโปรโมทรอบด้าน และมีผลงานหลากหลายสาขา ทั้งภาพยนตร์ One Way Trip กับ Student A, ละคร Richman, ละครเวที The Man Who Laughs ฯลฯ

สำหรับมินิอัลบั้มชุดแรก "Self-Portrait" ประกอบไปด้วยเพลงสุดโรแมนติกทั้งหมด 6 เพลงที่ SUHO ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องทุกเพลง ได้แก่ Let’s Love, O2, Made In You, Starry Night, Self-Portrait และ For You Now โดยจะบอกเล่าถึงหลากหลายประสบการณ์ และความรู้สึกต่าง ๆ ที่ SUHO ได้สัมผัสมาตลอด 8 ปีที่เดบิวต์ ซึ่งสะท้อนผ่านเรื่องราวความรักทั่วไปที่ทุกคนสามารถมีความรู้สึกร่วมกันได้ โดยตั้งแต่เพลงที่ 1 ถึงเพลงที่ 6 จะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวกัน

ในส่วนของเพลงเปิดตัวอย่าง "Let’s Love" เป็นเพลงแนวโมเดิร์น ร็อคที่มีทำนองสุดโรแมนติก และความรู้สึกอันอบอุ่น ด้านเนื้อเพลงแสดงออกถึงความรัก โดยพูดถึงการรวมบรวมความกล้าแล้วมารักกันและกัน แม้ว่าจะยังขัดเขิน และรู้สึกไม่ดีพอ ซึ่ง SUHO ได้นำคำพูดประจำทีม EXO อย่าง "Let’s Love" มาใช้เป็นชื่อเพลง ทำให้ยิ่งสื่อความหมายถึงตัวตนของ SUHO ในฐานะหัวหน้าวง EXO และความรักสำหรับแฟนๆ ได้มากขึ้น

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง "Let's Love" ของนักร้องหนุ่ม ซูโฮ สามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้

 

ทั้งนี้ สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม Self-Portrait ของ ซูโฮ วง EXO ได้แล้วที่ TrueID Music

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก Youtube : SMTOWN

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ซูโฮ สมาชิกวง EXO เผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจในการทำผลงานเดี่ยวชุดแรก “Self Portrait”

> เผยภาพทีเซอร์ “Self-Portrait” ผลงานเดี่ยวชุดแรกของ ซูโฮ วง EXO พร้อมประกาศวันจำหน่าย

> ชานยอล วง EXO ปล่อยเพลงใหม่ "Handwash Sonng" กระตุ้นให้ล้างมืออย่างถูกต้องสู้ไวรัสโคโรน่า

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง