2หนุ่ม fellow fellow ปล่อย 2 เพลงรวด พอใจ เพลงกระแสดีฝ่าโควิด-19

2หนุ่ม fellow fellow ปล่อย 2 เพลงรวด พอใจ เพลงกระแสดีฝ่าโควิด-19
Music Editor Talk
26 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
225

fellow fellow จากค่าย BEC-Tero Music ถือว่าเป็นคู่ดูโอ้ ที่มีเพลง eazy listening มาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด แม้ในช่วงโควิด-19 ยังคงปล่อย 2 เพลงรวด “เริ่มกลัว (Panic)” เพลงที่เล่าถึงสถานการณ์ความรักที่ยังคงมีอยู่ แต่หลาย ๆ สิ่งที่เปลี่ยนไปทำให้เริ่มกลัวว่า พรุ่งนี้ความรักของเราอาจจะจบลงจริง ๆ และตามมาด้วยเพลง ดีลีต เพลงนี้รับหน้าที่ร้องโดย ที มือกีต้าร์ของวง ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ทีได้มีโอกาสร้องนำอีกด้วย เรียกว่าปล่อยฝ่าโควิดจนทำให้สองเพลงนี้เป็นเพลงดังเข้าตารายการเพลงต่างๆ เชิญไปสัมภาษณ์ถึงการมีเพลงดังในช่วงโควิด

 

 

ข้าว - ที Fellow Fellow “พวกเราดีใจมาก ๆ กับการได้รับการพูดถึงว่า เราเป็นอีกหนึ่งวงที่มีเพลงออกมาแล้วมีกระแสในช่วงโควิด อย่างน้อยเพลงของเราทำให้ทุกคนคลายเครียดในช่วงนี้ได้บ้างครับ” สามารถฟังเพลงของ Fellow Fellow ได้ที่ TrueID    และ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Website: becteromusic.com, Youtube: BEC-Tero Music, Facebook: BEC-Tero Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง