เก่งรอบด้าน! เนเน่ TOSSAGIRLS คว้ารางวัล First Prize Winner และได้รับเชิญไปแสดงที่เวียนนา!

เก่งรอบด้าน! เนเน่ TOSSAGIRLS คว้ารางวัล First Prize Winner และได้รับเชิญไปแสดงที่เวียนนา!
ALL ABOUT MUSIC
17 กันยายน 2562 ( 18:20 )
2K
1

เป็นศิลปินไทย เกิร์ลกรุ๊ป ที่ไม่ได้เก่งแค่คนเดียว แต่ไปกันเป็นทีม หลังจากที่ ฟางฟาง ทศเกิร์ล สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศคว้ารางวัล Young Artist Awards จากการแข่งขัน Asia Busan Music Competition 2019 ล่าสุดพี่ใหญ่ของวง เนเน่ - ทศเกิร์ล (ด.ญ. ณัฐวลัญจ์ ตาคะนานันท์ อายุ 15 ปี) 1 ในสมาชิกวง “ทศเกิร์ล” (Tossagirls) จากค่าย “ไวท์ไลน์” (White Line) เดินทางไปรับรางวัล “Grand Prize Virtuoso International Music Competition 2019” Vienna Austria โดยสามารถคว้ารางวัล First Prize Winner ในรุ่นอายุ 13-15 ปี และได้รับเชิญไปแสดง ณ Gläserner Saal, Musikverein เมือง เวียนนา ประเทศ ออสเตรีย

 

เก่งรอบด้าน! เนเน่ TOSSAGIRLS คว้ารางวัล First Prize Winner
และได้รับเชิญไปแสดงที่เวียนนา!

เก่งรอบด้าน! เนเน่ TOSSAGIRLS คว้ารางวัล First Prize Winner
และได้รับเชิญไปแสดงที่เวียนนา!

เนเน่ TOSSAGIRLS

 

เนเน่ ทศเกิร์ล กล่าวว่า "ถือเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เห็นว่าคนรอบข้างทุกคนสำคัญมากๆ เพราะถ้างานนี้ขาดคนใดคนหนึ่งไป เนเน่ ก็คงมาไม่ถึงวันนี้เลย ขอบคุณพี่เก่ง กับทุก ๆ คำสอน คำแนะนำที่ดี ๆ มาทำให้ มีกำลังใจและดำเนินชีวิตตาม ขอบคุณ ครูแพรว อ.อรวรา ไชยสม / คุณ ครูยุ้ย อ.กนกกาญจน์ กล่อมชุ่ม จากสถาบันคีตกาญจน์ดนตรีและลีลา (Kitakan Music) ที่ช่วยดูแลชี้แนะในการแข่งขันครั้งนี้ และสุดท้ายขาดไม่ได้เลยขอบคุณแฟนคลับโทกี้ทุกๆคน ที่เป็นกำลังใจให้ ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้"

 

จิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ สาว ๆ วง TOSSAGIRL ไม่เสียชื่อยี่ห้อ เก่ง ธชย จริง ๆ เลยจ้า! ทีมข่าวมิวสิคทรูไอดี ขอแสดงความยินดีด้วยอีกทางนะคะ 

 

เนเน่ ทศเกิร์ล

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ TOSSAGIRLS

 

> เด็กไทยสร้างชื่อ! ฟางฟาง ทศเกิร์ล ตัวแทนศิลปินไทย คว้ารางวัล Young Artist Awards จากประเทศเกาหลี!

> ต้องไว้หนวดแล้ว เก่ง ธชย!! 3 สาว TOSSAGIRLS อีกหนึ่งลมหายใจทางวัฒนธรรม!

> เก่ง ธชย เตรียมปล่อยของ! ส่ง 3 สาว Tossagirls ทศเกิร์ล ไอดอลสไตล์ไทย!

> น่ารักแรง! 3 สาว ทศเกิร์ล Tossagirls เขย่าวงการเพลง เมทัลเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง