วง คาราเมล ปลื้ม เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง ยอดวิวพุ่ง!!

วง คาราเมล ปลื้ม เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง ยอดวิวพุ่ง!!
truelife_music
12 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
1K

กระแสตอบรับแรงเกินคาด สำหรับซิงเกิ้ล เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง เพลงแนวอคูสติกร็อกฟังสบาย ๆ แต่เนื้อหาหนักแน่น ของ 2 ศิลปินวงร็อก อย่าง ป๋อม เจนนรงค์ (ร้องนำ) และ ต้อง อรรถพล (กีตาร์-ร้องนำ) วงคาราเมล จากค่ายเยส! มิวสิก ที่ 2 หนุ่มออกอาการปลื้มสุด ๆ จากกระแสการตอบรับจากแฟนเพลงแรงเกินคาด ส่งผลให้เพลงติดชาร์ตหลายคลื่น แถมยอดวิวคนเช้าชมมิวสิกวีดีโอพุ่ง 12 ล้านวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ต้อง (กีตาร์-ร้องนำ) เล่าว่า “สำหรับกระแสตอบรับในเพลง “เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง” กระแสเพลงค่อนข้างดีครับ ก็ต้องขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่ให้การสนับสนุน และชื่นชอบเพลงนี้ สำหรับคลื่นวิทยุก็ มีรายชื่อเพลงเข้าติดชาร์ตในหลาย ๆ คลื่น ก็รู้สึกปลื้มมาก ๆ รวมถึงกระแสตอบรับจากยอดวิวที่ทุกคนเข้าชมมิวสิกวิดีโอในยูทูป ปล่อยไประยะหนึ่งมียอดวิวทะยายขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้ก็ 12 ล้านวิว ก็ทำให้รู้สึกหายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานเพลงต่อไปอีกเยอะเลยครับ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองฟังเพลงนี้ ก็อยากให้ลองติดตามกันนะครับ เพลงนี้น่าจะโดนใจใครหลายๆคน โดยเฉพาะคนที่กำลังอกหัก และเร็วๆนี้ก็จะมีซิงเกิ้ลใหม่ตามมาให้แฟนๆได้ฟังกันอีกอย่างแน่นอน”

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง เธออยู่ด้วยกัน พูดถึงฉันว่าไง ของ วงคาราเมล จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339038 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

บทความที่เกี่ยวข้อง