6 สาว ที-อาร่า พร้อม! T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ฝากความคิดถึงดัง ๆ

6 สาว ที-อาร่า พร้อม! T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ฝากความคิดถึงดัง ๆ
maymey
22 มีนาคม 2560 ( 20:06 )
2.4K

T-ara (ที-อาร่า) วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสาวสวย ราชินีแห่งวงการเพลง ที่สวมใส่มงกุฎอันแสนสวยงาม นานแล้วที่พวกเธอไม่ได้มาพบเจอแฟนๆชาวไทยกัน เพลงฮิตติดหูสนุกๆชวนโยก Bo Peep Bo Peep, Roly-Poly, Why Are You Being Like This, Lovey Dovey ฯลฯ และอีกมากมาย ที่เปิดเมื่อไหร่ก็นำรอยยิ้ม ความสดชื่น ความสนุกสนาน ความประทับใจ และเรียกเสียงกรี๊ดดดด อย่างมากมาย ล้นหลาม!!

 

 

6 สาว T-ARA โบรัม, คิวริ, โซยอน, อึนจอง, ฮโยมิน, จียอน ไม่ได้ไทยมานานแล้ว และได้ข่าวแว่ว ๆ มาว่า อีกไม่นานสมาชิกบางคนก็ใกล้หมดสัญญาลง ทางแบร์น D-CO น้ำมะพร้าวออแกรนิก ที่เป็นน้ำมะพร้าวแบรนด์ไทย สัญชาติไทย คนไทยผลิต บริหารงานโดย ผู้บริหารหญิงแกร่ง คุณมนัสนันท์ กุดหอม ที่กำลังจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีในเร็ว ๆ นี้ อยากจัดกิจกรรมดี ๆ และเพื่ออยากมอบวันดี ๆ ช่วงเวลาดี ๆ ให้กับแฟน ๆ อีกสักครั้ง

 

 

ทีอาร่า เคยมาเปิดคอนเสิร์ตที่เอเชียครั้งแรก ที่ประเทศไทย ความโดดเด่นของ T-ara คือ สาว ๆ ทุกคนมีความน่ารัก เป็นกันเอง สดใส เป็นไอดอลเกาหลีที่แตกต่างจากวงอื่น ๆ ทั้งที่เคยประสบปัญหาข่าวลือในช่วงที่กำลังโด่งดังขั้นขีดสุด ถึงกับทำให้วงต้องโดนแอนตี้จากแฟน ๆ แต่ ทีอาร่า ก็ยังยืนหยัดในการสร้างผลงานเพื่อ แฟน ๆ จนถึงทุกวันนี้

 

 

“รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่จะได้เจอกับแฟน ๆ ชาวไทย ที่เราไม่เจอกันทั้งวงเป็นเวลานาน หวังว่างานครั้งนี้แฟนๆจะมีความสุขไปกับพวกเรา มาร่วมสนุกและมอบความรักให้เรากันเยอะๆนะคะ” วง ทีอาร่า ฝากถึงแฟน ๆ

 

 

สาว ๆ T-ara ที่ฝากมาให้แฟนไป

 

 

Tiamo ผลงานอัพเดจล่าสุด

 

ส่วนรายละเอียดงาน T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 ในวันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา : 16.00-18.00 น. สถานที่จัด : M เธียเตอร์ ราคาบัตร : 5,000 ( Hi Touch + Photo Group ) / 4,500 ( Hi Touch ) / 2,800 จำหน่ายบัตร : T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 Facebook Fanpage ส่วนเรื่องช่องทางการซื้อบัตร จับจองที่นั่ง ที่ยังพอมีเหลือกันอยู่ ด่วน ๆ >> https://goo.gl/forms/hHeqjfj2KrQ0WEAe2 <<

จำหน่ายบัตรแล้ว วันนี้ – 25 มีนาคม 2560 #TaraFanMeetinginBKK2017 ส่วนเรื่องการเดินทาง ไฟลท์ ที่สาว ๆ วง ทีอาร่า จะมาถึงเมืองไทย คือ วันที่ 1 เมษายน ในเวลา ตี 1.20น. (โดยประมาณ) TG 657

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง