เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ถึงอดีตผู้จัดการ โยนขี้ชัดๆ! จากกันด้วยดี แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง!

เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ถึงอดีตผู้จัดการ โยนขี้ชัดๆ! จากกันด้วยดี แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง!
Music Talk
25 ธันวาคม 2561 ( 13:40 )
6.2K
2

เป็นศิลปินลูกทุ่งชายที่มาแรงตลอดในช่วงสองปีที่ผ่านมา สำหรับ เบิ้ล ปทุมราข อาร์สยาม หรือ พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผลงานเพลง ที่เริ่มต้นจากทำเอง จนเป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, เฟสก็หายไลน์ก็เงียบ, เฮีดทุกวิถีทาง ฯลฯ ยอดวิวไม่ต่ำกว่าร้อยล้านวิว เรื่องชีวิตส่วนตัว ลูกชายสุดกตัญญู ได้รับใช้ชาติ และเป็นไอดอลยบ้านนา ที่เริ่มต้นจากคนธรรมดา สู่ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหม่ที่คนรู้จักทั่วประเทศ ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช ได้โพสต์ผ่านช่องทางโซเชียล facebook ถึง อดีตผู้จัดการส่วนตัว ว่า "ตอนนี้เหลือแค่คำว่าพี่และน้องต่างคนต่างอยู่แล้วนะครับ #ที่แจ้งตอนนี้คือพี่เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับงานผมแล้วทั้งสิ้น ทุกอย่างต่อจากนี้" พร้อมทั้งให้ติดต่องานผ่านไปยังต้นสังกัด อาร์สยาม แทน

 

 

 

อาร์ต นนท์ศักดิ์ หรือ อดีตผู้จัดการ ผม

ตอนนี้เหลือแค่คำว่าพี่และน้องต่างคนต่างอยู่แล้วนะครับ

ตอนนี้ไม่ได้ขายงานอะไรให้ผมแล้วนะครับขออนุญาตโพสต์ชื่อ จากกันด้วยดี ส่วนกรณีผู้คนที่ยังซื้อคิวกับเขาในศิลปินอื่นๆ ยังซื้อได้ปกติครับไม่มีผลอะไรกับสิ่งที่ผมพิมพ์ตอนนี้แยกแยะได้ครับ

#ที่แจ้งตอนนี้คือพี่เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับงานผมแล้วทั้งสิ้น ทุกอย่างต่อจากนี้

กรณีงานที่เหลือที่ผมรับรู้ ผมจะไปรับผิดชอบเอง
นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปใครที่เห็นโพสต์นี้ก็ติดต่องานผ่านบริษัทเลยครับ ผมเอางานเข้าสู่ระบบอาร์เอสขอบคุณครับ 🙏🏻

 

 

เบิ้ล ปทุมราช ยอมใจเด๊  ทำไมต้องมาเจออะไร แบบนี้ โยนขี้ชัดๆ วอนเจ้าภาพ หรือ โบรกเกอร์ ที่จะติดต่องาน ขอให้ผ่านบริษัท และเบอร์ด้านล่างนี้นะครับ กราบ🙏🏻 098-365-3523

ปัจจุบันผมไม่มีผู้จัดการ หรือมัดจำอะไรทั้งสิ้น เดี๋ยวเกิดปัญหา ฟ้อง หรือทวงเงินมัดจำต่างๆ ไม่ได้

เดือดร้อนมาหาผมอีก ผมไม่ได้ๆรับเงิดมัดจำ ยกเว้นติดต่อผ่านผม หรือผมรับรู้ เท่านั้น งานที่เหลือจะไปให้หมด แต่งานต่อไป ที่ติดต่อพี่ ผู้จัดการเก่าไม่มีแล้วครับ

ผมรักความยุติธรรม ที่สุด และยอมรับผิดชอบหากเหมาะสม ขอบคุณครับ

 

 

 

 

 

 

จากหลาย ๆ คอมเม้นต์ที่เข้ามาเขียน นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ เบิ้ล ปทุมราช โดนเรื่องแบบนี้ แต่เคยแจ้งเตือนอดีตผุ้จัดการหลาย ๆ ครั้ง และยังมีความเห็นของผู้เสียหาย ดูเหมือนว่า จะมีคนไปเก็บเงินมัดจำมาล่วงหน้า แต่ไม่ได้บอก เบิ้ล ปทุมราช ทำให้ศิลปินก็เสียหาย เพราะไม่ได้ไปงานตามที่รับเงินมา ทางงานที่จ้างก็เสียหาย เพราะเสียเงินแล้ว แต่ไม่มีศิลปินมาเล่น รวมทั้งกำลังใจจากแฟนเพลง ก็เข้ามาส่งให้เบิ้ลอย่างต่อเนื่อง ต้องติดตามกันต่อว่า ทาง เบิ้ล และ ต้นสังกัด จะดำเนินคดีในเรื่องนี้หรือไม่

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง