หน้าสดไปตลาด! ตั๊กแตน ชลดา สาวสายชิลเดินซื้อของไร้เมคอัพ แต่งก็สวยหน้าสดก็ใส

หน้าสดไปตลาด! ตั๊กแตน ชลดา สาวสายชิลเดินซื้อของไร้เมคอัพ แต่งก็สวยหน้าสดก็ใส
MusicHot
12 เมษายน 2562 ( 11:05 )
76.1K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา ถือว่าเธอเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสายเซอร์อีกคน เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้เดินไปเที่ยวตลาดนัด โดยเจ้าตัวโพสต์รูปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า หิ ว. ซึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวก็แต่งตัวสบายๆ ชิลๆ พร้อมกับหน้าสดมาเดินตลาดเลยจ้า พักหน้าบ้างเพราะเวลามีงานคอนเสิร์ตเจ้าตัวก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผมตลอด ว่าแต่ว่าเวลาแต่งหน้าก็สวยหรือจะหน้าสดก็ใสอยู่นะเนี่ย

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต บ่งึดจักเม็ด , โคตรเลวในดวงใน , ส่อหลอแส่แหล่ และล่าสุดกับเพลง สาดไล่โสด ที่กำลังดังและมาแรงมากอยู่ในตอนนี้ เพราะเพียงแค่ MV ออกสู่สายตาแฟนๆ เพียงแค่วันเดียวยอดวิวพุ่งไป 1 ล้าน 4 แสน วิวแล้ว เรียกว่าดังเปรี้ยงเพียงชั่วข้ามคืนเลยจริงๆ ความแรงของเพลงว่าแรงแล้ว การแต่งตัวและเสื้อผ้าหน้าผมของนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ก็แรงไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าเธอจะขึ้นทำการแสดงคอนเสิร์ตที่ไหนจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ยิ่งทำให้แฟนๆ อยากดูเวลาเธอทำการแสดง เพราะการเอ็นเตอร์เทรนด์ของเธอนั้นจัดจ้านทุกย่านจริงๆ

 

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @takkatan_chollada

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง