แนะนำ 6 เพลงสากล เพลงรักเพราะๆ ที่ต้องฟังรับเดือนแห่งความรัก (มีคลิป)

แนะนำ 6 เพลงสากล เพลงรักเพราะๆ ที่ต้องฟังรับเดือนแห่งความรัก (มีคลิป)
Jest07
14 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:16 )
1.7K

"เดือนกุมภาพันธ์" เดือนที่เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรัก ซึ่งในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกๆ ปีคือ “วันวาเลนไทน์” วันพิเศษของคู่รักหลายๆ คู่ และในเดือนแห่งความรักนี้ TrueID Music ก็ขอแนะนำ 6 เพลงสากล ซึ่งเป็นเพลงรักเพราะๆ น่าฟัง เนื้อหาโดนใจที่ควรมีไว้ในเพลย์ลิสต์ของคุณ เพื่อไว้เปิดฟังร่วมกันกับคนที่คุณรักในวันสุดพิเศษนี้ ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปรับชมรับฟังกันได้เลยครับ

1. "Lover" - Taylor Swift

"Lover" อีกหนึ่งผลงานเพลงของนักร้องสาวชื่อดัง Taylor Swift ที่เพลงได้กล่าวถึงเรื่องราวความรักที่สุดแสนจะโรแมนติกที่รับรองได้ว่าจะทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว พร้อมกับกุมมือคนที่คุณรักและเต้นรำกันแบบช้าๆ ร่วมกัน

2. "All of Me" - John Legend

"All of Me" เพลงรักโรแมนติกของนักร้องหนุ่มชื่อดังระดับโลก John Legend ที่บรรจงแต่งเพลงให้กับภรรยาสุดที่รักของเขา คือ Christine Diane Teigen นางแบบลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ โดยเป็นเพลงที่เล่าถึงเรื่องของความรักในแง่มุมที่อบอุ่น​หัวใจ 

3. "Just the Way You Are” – Bruno Mars

"Just the Way You Are” ​เพลงรักความหมายดีของนักร้องหนุ่ม Bruno Mars ที่กล่าวชื่นชมคนที่รักว่าเธอคือความงดงาม​และสมบูรณ์​แบบในสายตา​ของเขา

4. “I Choose You” – Sara Bareilles

“I Choose You” เพลงรักโรแมนติกของนักร้องสาวเสียงดี Sara Bareilles ที่เนื้อหาของเพลงออกมาในแนวน่ารักๆ โดยเป็นการที่ฝ่ายหญิงประกาศบอกให้คนทั้งโลกได้รู้ว่าเธอได้เลือกผู้ชายคนนี้มาเป็นคู่ชีวิตแล้ว

5. “Sugar” -​ Maroon 5

“Sugar” เพลงรัก Feel Good ของวง​ Maroon 5 เป็นเพลงรักที่มีเนื้อหาน่ารักๆ ที่เปรียบเทียบหญิงสาวที่รักว่าเป็นเหมือนกับน้ำตาล ที่มาเติมเต็มความหวานให้กับทั้งชีวิตของเขาและชีวิตคู่​

6. "Perfect" - Ed Sheeran

"Perfect" เพลงของนักร้องหนุ่ม Ed Sheeran ที่ได้ใจนักฟังเพลงที่กำลังอินเลิฟ ด้วยเนื้อหาเพลงที่กล่าวถึงชายหนุ่มที่ได้พบเจอคนที่ตัวเองรัก และทักทีที่ได้มองเธอก็พบว่าเธอคือคนที่เขาตามหา เป็นคนที่ Perfect และเป็นคนที่เขาอยากใช้​ชีวิตร่วมกันด้วย

 

ขอขคุณวิดีโอจาก Youtube : Ed Sheeran / Maroon 5 / sara bareilles / Bruno Mars / John Legend / Taylor Swift

 
 

บทความที่เกี่ยวข้อง