ให้คุ้มกับที่รอคอย! 5 หนุ่ม วง CLASH รวมตัวเดินสายทัวร์ พบแฟนทั่วประเทศอีกครั้ง ให้หายคิดถึง

ให้คุ้มกับที่รอคอย! 5 หนุ่ม วง CLASH รวมตัวเดินสายทัวร์ พบแฟนทั่วประเทศอีกครั้ง ให้หายคิดถึง
Music Talk
2 ตุลาคม 2561 ( 17:44 )
7.1K

คืนสังเวียนขึ้นเวทีสาดความเดือด ส่งความมันส์ !! ได้อย่างสมศักดิ์ศรีเจ้าพ่อวงร็อกทีเดียว สำหรับ วง แคลช CLASH ที่ประกอบด้วย แบงค์ ปรีติ บารมีอนันต์ (ร้องนำ), พล คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์), แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์), สุ่ม สุกฤษณ์ ศรีเปารยะ (เบส) และ ยักษ์ อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง) ใน LEO Presents Clash Awake Concert (ลีโอ พรีเซนต์ส แคลช อะเวค คอนเสิร์ต) ช่วงกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา ห่างหายไปจากเวทีคอนเสิร์ต 7 ปี กลับมาคืนฟอร์มรวมกันมันส์ขนาดนี้ จะไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้แน่นอน เพราะ LEO อาสา พาวง CLASH (แคลช) ออกเดินทางอีกครั้งกับ Clash Awake Tour (ลีโอ พรีเซนต์ส แคลช อะเวค ทัวร์) เพื่อส่งต่อความมันส์ให้สุดสำหรับคนที่พลาดคอนเสิร์ตใหญ่ ให้คุ้มกับที่รอมากว่า 7 ปี!! ครั้งนี้ แคลช จะขนเพลงฮิตไปให้ชาวร็อกทั่วประเทศได้โยกหัวกันต่อกันแบบจัดเต็มไม่แพ้คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ผ่านมา ซึ่งการเดินทางของ แคลช ครั้งนี้จะเริ่มออกสตาร์ทกันตั้งแต่เดือน ตุลาคม นี้เป็นต้นไป

 

 

โดย 5 หนุ่ม แคลช เผยว่า

 

"ในคอนเสิร์ตใหญ่ที่ผ่านมาเป็นภาพจำและภาพที่ประทับของพวก เรามากๆครับ อยากจะขอบคุณแฟนเพลงและผู้สนับสนุนที่ทำให้ทำเกิด LEO Presents Clash Awake Concert (ลีโอ พรีเซนต์ส แคลช อะเวค คอนเสิร์ต) นี้ขึ้นมาอีกครั้ง ขอบคุณมากครับ และสำหรับ 7 ปี ที่ได้มายืนอยู่พร้อมหน้ากัน 5 คน บนเวทีคอนเสิร์ตเรามีความสุขมาก เราซ้อมกันหนักมากเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

 

และที่ทำให้พวกเรารู้สึกดีใจมากกว่านั้น เมื่อทาง LEO ได้มาบอกว่านอกจากคอนเสิร์ตใหญ่นี้แล้ว ก็อยากจะจัดเต็มให้กับแฟนๆแคลชทั่วประเทศ ยกคอนเสิร์ตที่จะมันส์เต็มรูปแบบจากพวกเราวงแคลชไปหาพวกเขาถึงที่ ทำให้พวกเราซ้อมกันหนักขึ้น จัดวาง สคริปเพลง เพื่อให้แฟน ๆ ของเราได้เต็มอิ่มกับทุกช่วงของการได้มารวมกันมันส์กว่าแน่นอนกับพวกเรา!!

 

 

จังหวัดแรก ที่จะไประเบิดความมันส์ คือ อุดรธานี วันที่ 27 ตุลาคม นี้ ที่ อุดรธานี ฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี มาเจอกันเยอะๆนะครับ ส่วนจังหวัดต่อไปเราจะไปที่ไหนสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ ClashRockband We Are LEO Thailand และ All Ticket"

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง