พัดชา ปลื้ม! ร่วมงาน ซีเนริโอ ได้บทสะใจ ในละครเวที วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ

พัดชา ปลื้ม! ร่วมงาน ซีเนริโอ ได้บทสะใจ ในละครเวที วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ
truelife_music
17 มิถุนายน 2558 ( 12:03 )
2.5K

ทำเอาสาวเสียงดี พัดชา AF ถึงกับออกอาการปลื้มปริ่ม ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับค่ายซีเนริโอ ในละครเวทีมิวสิคัลคอมมาดี้ “วันสละโสดกับโจทก์เก่า ๆ” โดยเฉพาะบทบาทที่ได้รับ ทำเอาสาวพัดชา อเนกอายุวัฒน์ สะใจสุดๆ อยากรู้บทของเธอในเรื่องเป็นอย่างไร? พัดชา เล่าว่า…

“ดีใจมากค่ะ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับซีเนริโอ เพราะส่วนตัวเราก็ติดตามผลงานละครเวทีของที่นี่ พอได้รับการติดต่อให้มาเล่นละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ” The Musical Comedy ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ซึ่งเป็นการทำงานที่รู้สึกแฮปปี้มาก ทีมงานทำงานอย่างมีระบบ รวมถึงการดูแลอย่างดี พัดชาชอบการวางคิวซ้อมที่ค่อนข้างนาน ทำให้เรามีเวลาที่จะเรียนรู้ถึงบทบาที่ได้รับมากขึ้น

 

พัดฃา AF2

 

ซึ่งในเรื่องนี้พัดชารับบทเป็น “แจน” ไกด์สาวประจำจังหวัดเชียงใหม่ เป็นแฟนเก่าของแกงส้ม ธนทัต ที่จู่ ๆ ก็โดนแกงส้มทิ้งไปโดยไม่มีคำร่ำลา เราก็เฝ้ารอเค้ามาตลอด ทั้ง ๆ ที่เราติดต่อเค้าไม่ได้เลย ทำให้ความรักที่เรามีเปลี่ยนเป็นความแค้น พอเราทราบข่าวว่าเค้ากำลังจะแต่งงานกับน้องเพลง-ชนม์ทิดา เราก็เลยตามมาทวงสิทธิ์ และต้องการฟังเหตุผลที่เค้าทิ้งเราไป ด้วยการใส่ชุดเจ้าสาวสีดำ โผล่มาในงานแต่งงานของเค้า กับคนรักใหม่ ซึ่งความโกรธแค้นเหล่านี้ จะถูกเล่าผ่านบทเพลง ซึ่งเพลงที่ “พัดชา” ร้อง จะเป็นเพลงที่มีจังหวะของบีทค่อนข้างหนัก คือจะออกแนวดราม่า เศร้า ๆ แต่คำร้องจะมีความทันสมัยใช้ภาษาที่โดนใจวัยรุ่น เรียกว่าฟังแล้วต้องรู้สึกสะใจแน่นอนค่ะ”

 

poster วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ

 

มาร่วมเขียร์ และลุ้น พัดชา กับละครเวที “วันสละโสดกับโจทก์เก่า ๆ” เปิดแสดง 13 สิงหาคมนี้ ณ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียน-นักศึกษาสามารถซื้อบัตรกับโครงการ Student Tickets ในราคาพิเศษ โทร. 02-6422400-5

บทความที่เกี่ยวข้อง