ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สิ้นสุดการรอคอย! SuperM เปิดตัวแรง! Jopping ติดเทรนด์โลก วันเดียว 10 ล้านวิว ประกาศศักดายิ่งใหญ่!

สิ้นสุดการรอคอย! SuperM เปิดตัวแรง! Jopping ติดเทรนด์โลก วันเดียว 10 ล้านวิว ประกาศศักดายิ่งใหญ่!
ALL ABOUT MUSIC
5 ตุลาคม 2562 ( 17:25 )
4K
6

หลังจากเปิดตัวโปรเจกต์การร่วมทุนระดับโลก นักร้อง K-Pop ตัวท็อป งานเพลงระดับอินเตอร์ SuperM และได้เปิดตัวสมาชิกวงสุดสตรองไปแล้ว ในที่สุด! ก็ได้เวลาเปิดตัว ผลงานความเป็นที่สุดแห่งการร่วมมือกันของ SuperM ในมินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ ก็ถูกปล่อยออกมาแล้ว! (คลิกฟังได้ที่ TrueID Music)

 

SuperM เปิดตัวแรง! Jopping ติดเทรนด์โลก
งาน SuperM Premiere Event

 

โดย SuperM ได้จัดงานพรีเมียร์ ‘SuperM Premiere Event’ เนื่องในโอกาสการปล่อยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ ขึ้นที่ Capitol Records Tower ณ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการตอบรับจากสื่อมวลชน และผู้อยู่ในแวดวงดนตรีสำคัญ ๆ เข้าร่วมงาน และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทั้ง MTV, AP, UPI News, Billboard ฯลฯ มาก อีกทั้งโปรดิวเซอร์ LEE SOO MAN ที่รับหน้าที่โปรดิวซ์ SuperM ด้วยตัวเองก็ได้เข้าร่วมงานพรีเมียร์ และได้รับการแนะนำในฐานะประธานของงาน เรียกเสียงต้อนรับจากแฟน ๆ ได้อย่างท่วมท้น

 

 

และการเปิดตัวครั้งนี้ เป็นกระแสพูดถึงทั่วโลก ส่งให้มิวสิควิดีโอเพลง Jopping ของ SuperM หลังจากเปิดตัววันเดียว ยอดวิว youtube พุ่งสูงถึง 10 ล้านกว่าวิวไปแล้ว และยังคิดเทรนด์อันดับ 1 ต่อเนื่อง #1 on Trending มาแรง แซงทะลุทุกเพลงไปเลย วันนี้เรามีภาพจากงาน SuperM Premiere Event มาฝากกันด้วย

 

SuperM เปิดตัวแรง! Jopping ติดเทรนด์โลก

Lee Soo Min โปรดิวเซอร์ขอว SuperM

Lee Soo Min โปรดิวเซอร์ขอว SuperM

SuperM เปิดตัวแรง! Jopping ติดเทรนด์โลก


ทางด้าน SuperM ได้พูดความรู้สึกถึงการเดบิวต์ว่า

 

"ตอนแรกที่ได้มาทำงานร่วมกันรู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ เลยครับ เคมีพวกเราเข้ากันได้เป็นอย่างดี พวกเราอยากมอบพลังที่ดีให้กับหลาย ๆ คน และก็อยากได้รับพลังที่ดี แล้วโชว์การทำงานที่ยอดเยี่ยมให้ได้ชมกันครับ” พร้อมเปิดเผยปณิธานอันแน่วแน่ว่า พวกเราอยากจะนำทางไปสู่เค-ป๊อปในระดับต่อไปด้วย SuperM ครับ"

 

TEN - BAEKHYUN SuperM

TEN SuperM

Lucas SuperM

Lucas SuperM

 

Taeyeong - SuperM

Taeyeong - SuperM

Taemin - SuperM

Taemin - SuperM

 

KAI - SuperM

KAI - SuperM

 

Baekhyun - SuperM

Baekhyun - SuperM

 

MARK - SuperM

MARK - SuperM


นอกจากนี้ SuperM มีตารางขึ้นแสดงเพลงใหม่เป็นครั้งแรกในงานโชว์เคส 'SuperM : Live From Capitol Records in Hollywood' ที่ Capitol Records Tower ณ ฮอลลีวูด ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดสดให้รับชมได้ทั่วโลกผ่านช่อง SMTOWN บน YouTube

 

ตามด้วยการเดินทางไปพบกับแฟน ๆ ทั่วโลกอย่างใกล้ชิด ผ่านการจัดการแสดงไลฟ์ ‘We Are The Future Live’ ตามเมืองสำคัญต่าง ๆ ในอเมริกาเหนือ เพื่อโชว์เวที และเพลงสุดร้อนแรงผ่านเพลงเปิดตัว ‘Jopping’ และเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม เริ่มจากวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ ที่ Dickies Arena ณ เทกซัส, United Center ณ ชิคาโก, Madison Square Garden ณ นครนิวยอร์ค, The Forum ณ ลอสแอนเจลิส, ShoWare Center ณ ซีแอตเทิล, Rogers Arena ณ แวนคูเวอร์ และเมืองอื่น ๆ ที่จะประกาศออกมาเร็ว ๆ นี้ ซึ่งพวกเขาได้กล่าวว่า “การได้ไปพบกับแฟน ๆ ทุกคนเป็นเรื่องที่ตั้งตารอที่สุดครับ แค่นั้นก็ตื่นเต้นมาก ๆ แล้วครับ หวังว่าทุกคนจะมากันเยอะ ๆ นะครับ"

 

 

สำหรับมินิอัลบั้มชุดนี้มีทั้งหมด 5 เพลงหลายสไตล์ที่น่าสนใจ ทั้งเพลงรวม และเพลงแบบยูนิตของสมาชิกให้พิสูจน์ถึงสีสันอันหลากหลายของ SuperM โดยเฉพาะเพลงเปิดตัวที่ชื่อว่า ‘Jopping’ คือ เพลงแนวอิเล็กทริก ป๊อปที่โดดเด่นด้วยซาวด์บราส และเสียงร้องที่เต็มไปด้วยพลัง ที่มาพร้อมกับมิวสิควีดีโอ สุดยิ่งใหญ่อลังการที่แสดงภาพลักษณ์อันโดดเด่นเหนือชั้น และการร่วมมืออันสมบูรณ์แบบของสมาชิกทั้ง 7 คน ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดจะถ่ายทอดแก่นแท้ของ SM Music Performance (SMP) หรือคอนเทนต์ที่รวบรวมศิลปะการแสดงเอาไว้ด้วยกัน

 

 

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง มินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ ของ SuperM ได้ทาง 🎧 TrueID Music:

 

ขอบคุณข้อมูลจาก SMTRUE
ขอบคุณภาพจาก GETTY IMAGE
Gabriel Olsen / VALERIE MACON / Gabriel Olsen

 

SuperM

 

 

SuperM

 

‘SuperM’ คือ การรวมทีมที่ประกอบไปด้วย 7 สมาชิก ได้แก่ ‘TAEMIN’ (แทมิน) วง SHINee (ชายนี่), ‘BAEKHYUN’ (แบคฮยอน) และ ‘KAI’ (ไค) วง EXO (เอ็กซ์โซ), ‘TAEYONG’ (แทยง) และ ‘MARK’ (มาร์ค) วง NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) รวมถึง ‘LUCAS’ (ลูคัส) และ ‘TEN’ (เตนล์) วงจีน WayV (เวย์วี) ซึ่งเป็นฝีมือของโปรดิวเซอร์ ‘LEE SOOMAN’ (ลี ซูมาน) ที่สร้างการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดด้วยแววตาอันเฉียบคมของเขา

 

อ่านข่าวอื่น ๆ Asian Update / SMTrue ได้ที่:

 

> ทำความรู้จักกับ เหล่าอเวนเจอร์ส SuperM ฝีมือการโปรดิวซ์โดย LEE SOOMAN แห่ง SM

> TAEMIN วง SHINee คัมแบ็ค! เผยเสน่ห์สุดเย้ายวนใน มินิอัลบั้มชุดที่2 WANT

> SM True ชวน เตนล์ NCT - WayV บินตรงกลับไทย จัดปาร์ตี้วันเกิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรก

> เตนล์ WayV ส่งความรัก พร้อมหยอดคำหวาน รอฉลองวันเกิดกับแฟนๆครั้งแรก (มีคลิป)

> NCT 127 ระเบิดความน่าตื่นเต้น ในเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรก NEO CITY BANGKOK The Origin (มีคลิป)

> ชวนเค้าคุย แทยง และ เตนล์ NCT U กับการเป็นดูโอคู่แรก กับบทสัมภาษณ์สุด Exclusive (คลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง