แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)

แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)
Jest07
10 เมษายน 2563 ( 16:57 )
248

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันศุกร์สุดสัปดาห์กันเป็นประจำกับ “แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ!” กันอีกครั้งนะครับ สำหรับสัปดาห์นี้เราก็ได้เตรียม MV ทั้งเด็ด ทั้งฮิต ทั้งโดนใจ ให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ได้รับชมและรับฟังกันในวันศุกร์สบายๆ เหมือนเช่นเคยครับ

สำหรับวันศุกร์นี้เราขอคัดสรรนำมิวสิควิดีโอเพลงประกอบละครและซีรีส์มาให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ได้รับชมกันบ้าง โดยเป็นเพลงประกอบละครดัง ซีรีส์เด่น ได้แก่ Angel Beside Me เทวดาท่าจะรัก, อสรพิษ, ลวง ละเมอ รัก. One Night Steal แผนรักสลับดวง และ เมีย 2018 ซึ่งเพลงที่ทีมงาน TrueID Music ได้นำมาแนะนำในครั้งนี้นั้นจะมีเพลงอะไรกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลยจ้า

 

1 Beside You (เพลงประกอบซีรีส์ เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me) - หนึ่ง อภิวัฒน์

“Beside You” เพลงรักเพราะๆ แนวป๊อปบัลลาดของนักร้องหนุ่มเสียงดี “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท” โดยเป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เทวดาท่าจะรัก Angel Beside Me” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 โดยเนื้อเพลงจะพูดถึงมุมมองของพระเอกในซีรีส์ที่เป็นเทวดาตกสวรรค์และต้องมาอยู่เคียงข้างกับนางเอกในเรื่อง ซึ่งอยากจะเคียงข้างดูแลเธอไป จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง “Beside You” ทางด้านมิวสิควิดีโอก็นำภาพจากซีรีส์มาเล่าพร้อมกับบทเพลงเพราะๆ ได้อย่าลงตัวอย่างมากเลยจ้า แบบนี้แล้วต้องไปดู MV กันล่ะนะ


2 หากวันพรุ่งนี้ (เพลงประกอบละคร อสรพิษ) - แก้ม กุลกรณ์พัชร์

"หากวันพรุ่งนี้" เพลงเพราะๆ จาก “แก้ม กุลกรณ์พัชร์” นักร้องเสียงคุณภาพที่ได้สร้างชื่อเสียงและแสดงความสามารถไกลถึงฝั่งยุโรป ในฐานะหญิงไทยคนแรกที่ได้ร่วมแสดงในละครเวทีระดับโลกที่เวสต์เอ็นด์ สำหรับเนื้อหาของเพลงจะมีเนื้อหาที่พูดถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่กลัวในความรักและไม่มั่นใจ หากวันพรุ่งนี้ฉันไม่เหมือนเดิม เธอจะยังรักฉันเหมือนเดิมไหม .. มาทางด้านงานมิวสิควิดีโอกันบ้าง นอกจากจะได้รับชมภาพสวยๆ จากละครแล้ว นักร้องสาว "แก้ม กุลกรณ์พัชร์" ยังถ่ายทอดอารมณ์ในมิวสิควิดีโอนี้ได้ดีมากๆ อีกด้วย ลองไปรับชมกันจ้า

 

3 รสชาติแห่งความรัก (เพลงประกอบซีรีส์ ลวง ละเมอ รัก) - บี น้ำทิพย์

สำหรับเพลง "รสชาติแห่งความรัก" เป็นเพลงประกอบซีรีส์ Sleepless Society The Series ตอน "ลวง ละเมอ รัก" ที่ออกอากาศในช่อง one31 ผ่านการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงโดย "บี น้ำทิพย์" ศิลปินสาวคุณภาพ ที่ได้เล่าถึง รสชาติแห่งความรัก ได้อย่างลึกซึ้งและรับรู้ถึงความเจ็บปวดและความเหงาได้ดีผ่านน้ำเสียงของนักร้องสาวเสียงดี มิวสิควิดีโอก็ทำออกมาได้ดีเช่นกัน ไปชมกันจ้า


4 ไปด้วยกัน..ไหม? (เพลงประกอบซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง) - คริส พีรวัส, ปลื้ม ปุริม, ซิง หฤษฎ์

“ไปด้วยกัน..ไหม?” เพลงจังหวะสนุกๆ ฟังได้เพลินๆ โดยเป็นเพลงประกอบซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ที่ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต คือ "คริส พีรวัส, ปลื้ม ปุริม และ ซิง หฤษฎ์" ในบทบาทของ “น๊อต-หนึ่ง-จีดี” นักดนตรีวง “The Comet” ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มหล่อก็ได้โชว์ความสามารถด้านดนตรีในเพลงประกอบซีรีส์นี้ โดยได้ร้องและเล่นเครื่องดนตรีในมิวสิควิดีโอนี้อีกด้วย ทั้งเพลงทั้ง MV ดีแบบนี้ต้องไปชมกันล่ะจ้า

 

5 ไม่กลัว (เพลงประกอบซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง) - คริส พีรวัส, ปลื้ม ปุริม, ซิง หฤษฎ์

สำหรับเพลงประกอบซีรีส์ “One Night Steal แผนรักสลับดวง” ที่อยากแนะนำอีกเพลงหนึ่งนั่นก็คือเพลง “ไม่กลัว” เพลงจาก 3 หนุ่ม "คริส พีรวัส, ปลื้ม ปุริม และ ซิง หฤษฎ์" ที่ได้ร้องและเล่นเครื่องดนตรีเองเช่นกัน สำหรับเนื้อหาของเพลงคืออย่าไปกลัวกับสิ่งต่างๆ มีเป้าหมายแล้วก็พุ่งชนเข้าไปเลย .. จะหนักจะหนาสักเท่าไหร่ ไม่กลัว มันต้องมีวันที่เป็นของเรา … เพลงดีมากๆ แล้วในมิวสิควิดีโอนั้นทั้ง 3 หนุ่มก็โชว์ความสามารถทางด้านดนตรีอย่างเต็มที่มากๆ ด้วยเช่นกัน แบบนี้อย่ารอช้ากดเข้าไปดูกันเลย


6 ในฤดูที่ต่างไป (เพลงประกอบละคร เมีย 2018) - ซิลวี่ ภาวิดา

“ในฤดูที่ต่างไป” เพลงประกอบละคร “เมีย 2018” ที่ถ่ายทอดโดย "ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ" นักร้องสาวดีกรีผู้ประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 และ The Voice Thailand ซีซั่น 6 โดยเป็นเพลงแนว Pop Rock ที่เนื้อหาของเพลงออกจะหนักหน่อย โดยกล่าวถึงความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงจากความสุขไปสู่ความเศร้าได้อย่างรวดเร็ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังต้องสู้ต่อ เพราะไม่ว่าอะไรที่ผ่านเข้ามาสุดท้ายเดี๋ยวมันก็ผ่านไป เช่นเดียวกันกับฤดูที่ต้องเปลี่ยนไป เพลงโดนๆ แบบนี้ต้องไปดู MV กันจ้า


ก็จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลงฮิต เพลงโดนๆ ในครั้งนี้ ก็รอติดตามกันนะว่าในครั้งหน้าจะมีการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่อะไรบ้าง ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนชาว TrueID Music จะต้องชอบแน่นอน .. แล้วเจอกันใหม่จ้า

 

ทรูไอดียกขบวนเพลงจากแกรมมี่กว่า 20,000 เพลง มาไว้บนแอปทรูไอดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถฟังเพลงได้ง่าย ๆ ผ่านแอปทรูไอดี
พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ฟังเพลิน ๆ ไม่เบิร์นเน็ต สามารถกดเข้ามาฟังเพลงได้ในหมวดหมู่ “เพลง” พร้อมพบกับเพลย์ลิสต์สุดฮิตจากแกรมมี่มากมาย เช่น “Grammy Come True”, “ฮิตนี้ที่รอคอย”

ว่าแล้วก็เข้ามาฟังเพลงกันเลย
>>ฟังเพลย์ลิส Grammy Come True : https://trueid.onelink.me/14Ip/19f84861
>>ฟังเพลย์ลิส ฮิตนี้ที่รอคอย : https://trueid.onelink.me/14Ip/8789ae4f
(ฟังเพลงได้เฉพาะในแอปทรูไอดีเท่านั้น)

 

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง