ป๊อด ป๊อป ลิปตา สุดฟิน ซึ้ง ฮา ลั่นฮอลล์!!

ป๊อด ป๊อป ลิปตา สุดฟิน ซึ้ง ฮา ลั่นฮอลล์!!
29 ตุลาคม 2556 ( 17:05 )
2.1K

     สมกับเป็นคอนเสิร์ตเพลงรัก ต้อนรับลมหนาว ที่คลื่น 103 ไลค์ เอฟ เอ็ม จัดเอาใจคนฟัง และ แฟนคลับของสุดยอด 3 ศิลปิน “ป๊อด ธนชัย อุชชิน , ป๊อป ปองกูล และ 2 หนุ่ม แทน คัตโตะ ลิปตา” เพราะแค่เริ่มลงทะเบียน แฟนๆก็แห่มาต่อคิวรับบัตรกันล้นสกาล่ายาวไปถึงถนนใหญ่เลยทีเดียว ประเดิมโชว์ฟิเนเล่ จากทั้ง 3 ศิลปินด้วยเพลง ใคร ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นตั้งแต่เริ่ม…

     ต่อด้วยโชว์แรกจาก “ป๊อด ธนชัย” ที่คัดเพลงรักดีๆอย่าง เรื่องจริง, เจ้าหญิง, ก่อน, ลมหายใจ มาให้คนฟังได้ซึ้งกัน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ธีร์ ไชยเดช” ที่มาแชร์ความรักด้วยกันในเพลง ช่วงที่ดีที่สุด และเพลงรักตลอดกาล Home (โฮม) ปิดท้ายด้วยเพลง ดาว ที่ทำเอาขนลุกกันทั้งฮอลล์ด้วยความตระการตาของ ไฟดวงเล็กๆจากคนดูที่พร้อมใจกันโบกไปมาได้สวยประทับใจสุดๆ

 

     ต่อด้วยหนุ่มอบอุ่น อารมณ์ดี “ป๊อป ปองกูล” ที่ขนเพลงซึ้ง เพลงเศร้า อย่าง ตอบยังไง, รักแท้อยู่เหนือกาลเวลา, ปาฏิหาร์ยที่รอคอย, ระหว่างที่รอเขา, อยากรู้แต่ไม่อยากถาม มาให้คนดูได้กระชากอารมณ์กัน แล้วก็ถึงคิวแขกรับเชิญสุดจี๊ด เมื่อป๊อปควง “ฮาย อาภาพร” มาฟีเจอริ่งกันในเพลงไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ และ เชฟบ๊ะ ถือเป็นคู่บิ๊กแม็ทซ์ที่เรียกเสียงฮาน้ำตาไหลกันได้ทุกมุก

     ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยคู่หูคู่ฮา “แทน – คัตโตะ ลิปตา” ที่จัดเต็มครบรส ฮาตั้งแต่เริ่มจนจบ ทั้งแซวคนดู แซวกันเอง แต่ยังมีเพลงซึ้งมาฝากคนฟังอย่าง ปฏิเสธอย่างไร, ยัง, ลมหายใจของเมื่อวาน, ฝืน,ไม่ต้องขอโทษ ถึงคิวเต้นปิดท้ายที่ทำคนดูลุกเต้นทั้งฮอลล์อย่างเพลง อาย , ผ้าเช็ดหน้า , 30 ยังแจ๋ว แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นคงเป็นเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์ ที่คัตโตะชวนหนุ่มแทนออกมาเต้นแบบตรงสเต็ปเป๊ะ ปิดท้ายโชว์ เรียกได้ว่ามีครบทุกอารมณ์ในคอนเสิร์ตเดียวจริงๆ!!


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง