ควันหลงวันเด็ก! PLAYGROUND ขอเป็นสื่อกลางความรัก ส่งมอบความสุขให้ มูลนิธิดวงประทีป

ควันหลงวันเด็ก! PLAYGROUND ขอเป็นสื่อกลางความรัก ส่งมอบความสุขให้ มูลนิธิดวงประทีป
truelife_music
15 มกราคม 2560 ( 23:39 )
783

ควันหลงวันเด็ก 2560 กับศิลปิน วง PLAYGROUND ที่เพิ่งมีผลงานเพลงใหม่ “คนที่ไม่มีความหมาย” ที่ มิวสิควิดีโอกระแทกใจผู้ชมเป็นอย่างมาก (ตามไปฟังบทสัมภาษณ์ที่นี่) งานนี้ เพลย์กราวด์ เลยขอต่อยอด ด้วยกิจกรรมดี ๆ มอบความสุขให้กับเด็ก ๆ ที่ มูลนิธิดวงประทีป ย่านชุมชน 70ไร่ คลองเตย ด้วยกิจกรรมต่าง ๆ ทั้ง เล่นเกมส์ และนำเสียงเพลงแลกรอยยิ้มเปื้อนหน้าของน้อง ๆ เรียกว่าสุขกันแบบวินๆทั้งผู้รับและผู้ให้

 

 

ติ๊ก นักร้องนำ หนึ่งในเจ้าของไอเดียได้กล่าวถึงกิจกรรมครั้งนี้ว่า

 

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณกระแสเอ็มวี คนที่ไม่มีความหมาย ครับ พวกเราก็รู้สึกดีใจมากๆที่ทุกคนอิน และเห็นคุณค่าในความรักของพี่น้องคู่นี้ ที่เราตั้งใจให้น้องๆเป็นตัวแทนคนตัวเล็กๆในสังคม และทุกคนก็เห็นว่าสิ่งเหล่านั้นเป็นสิ่งมีค่าและมีความหมายกับพวกเราด้วยเช่นกันครับ

สำหรับกิจกรรมในวันนี้ พวกเราเตรียมทั้งเพลงและกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ที่จะมามอบความสุขให้กับน้องๆ รวมถึงเป็นตัวกลางในการส่งต่อของบริจาคที่เพื่อนๆฝากพวกเรามาด้วยครับ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์การเรียนของทางพอลแฟรงค์ หรือของเล่นต่าง ๆ พวกเรายินดีมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆในวันนี้ครับ และขอบคุณแทนน้องๆที่มูลนิธิดวงประทีปด้วยครับ

 

 

 

 

และสุดท้ายอยากจะบอกกับเพื่อนๆที่กำลังรู้สึกเป็นคนที่ไม่มีความหมายว่า ความรักที่เกิดขึ้นในใจและการกระทำต่างๆจากความรู้สึกที่หวังดีต่อใครสักคนนึง ต่อให้ใครไม่เห็นคุณค่าแต่พวกเราที่มองจากมุมนี้เห็นนะครับ สิ่งที่เพื่อน ๆ ทำ มันมอบความสวยงามไว้ให้กับโลกใบนี้ไว้แล้ว แม้ว่าคนคนนั้นจะเห็นหรือไม่เห็นก็ตามนะครับ และก็อยากให้เพลงนี้เป็นเพื่อนคอยตบไหล่ปลอบใจเวลาที่รู้ท้อนะครับ เชื่อเถอะครับ สิ่งเหล่านั้นมีความหมายกับเขาเสมอ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เป็นกำลังใจให้นะครับ”

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “คนที่ไม่มีความหมาย” ศิลปิน Playground ได้ที่ *492 222 230

 

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของวง Playground ได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/ilikeplayground, https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @playgroundfamily, @merecordslabel
Twitter : Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

โชว์พิเศษจาก วง PLAYGROUND พร้อมเล่า ความหมายที่แท้จริง
เพลง คนที่ไม่มีความหมาย (คลิป)

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง