โอม นวพล หนุ่มหล่อเสียงหนุ่ม ส่งซิงเกิ้ล 'อยากมีแฟน' เพลงรักดีดี!! ออดอ้อนกระตุ้นหัวใจคนโสด ทั่วประเทศ

โอม นวพล หนุ่มหล่อเสียงหนุ่ม ส่งซิงเกิ้ล 'อยากมีแฟน' เพลงรักดีดี!! ออดอ้อนกระตุ้นหัวใจคนโสด ทั่วประเทศ
truelife_music
16 กันยายน 2558 ( 12:12 )
1.2K

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มหล่อหน้าใหม่ที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์รอยยิ้มอันมีเสน่ห์ พร้อมกระตุกหัวใจสาวๆให้เต้นระทวยเข่าอ่อนกันเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่ม โอม – นวพล จากค่าย I AM (ไอ แอม) ล่าสุด โอม พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของตัวเอง ซึ่งเป็นเพลงที่ 2 ภายใต้โปรเจค They Are Compilation 2015 ออกมาให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้ฟังกันกับเพลง “อยากมีแฟน” เพลงป๊อบฟังสบาย ๆ ที่ผสมผสานด้วยเมโลดี้เพราะ ๆ อย่างลงตัว จนทำให้กลายเป็นเพลงสนุกที่พร้อมจะทำให้ทุก ๆ คนเต้น ขยับตัว ปรบมือ และนั่งอมยิ้มไปด้วยกัน

 

 

โอม นวพล ขอเล่าถึงเพลง “อยากมีแฟน” และการทำงานเพลงนี้ว่า…

 

“ถือว่าเป็นเพลงแรกในชีวิตของการเป็นศิลปินของผมเลยครับ สำหรับเพลง อยากมีแฟน ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่าย พี่ ๆ ทีมงาน คุณพ่อคุณแม่ และแฟนเพลงทุก ๆ คนมากครับ ที่ได้ให้โอกาสผมเดินมาถึงจุดนี้ได้ เคยวาดฝันเอาไว้นะครับว่าสักวันอยากจะมีเพลงเป็นของตัวเองเอาไว้ร้องให้กับคนใกล้ตัวที่เรารักสักครั้ง แต่ไม่คาดคิดว่าโอกาสนี้จะเดินมาทางมาถึงเร็วขนาดนี้ ก็พยายามตั้งใจทำทุกๆอย่างเต็มที่ครับ อยากให้มันออกมาดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณทุก ๆ คนที่คอยเดินเคียงข้างกันมาโดยตลอด

 

โอม นวพล

 

อย่างใน เพลง อยากมีแฟน นี้ผมก็ลงไปคุย ไปลุย แชร์ไอเดียความคิดกับพี่ ๆ ทีมงานทุก ๆ คนอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด ซึ่งผลที่ได้รับออกมาสำหรับเพลงนี้มันดีมากเลยครับ รู้สึกชื่นชอบเพลงนี้มาก ๆ เพราะสำหรับผมแล้ว ผมว่าเพลงนี้เปิดฟังกี่ที ๆ หรือฟังตามสถานที่ไหนก็ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะคุณจะกำลัง นั่งทำงานอยู่, ขับรถอยู่บนถนน, เดินช็อปปิ้ง, ออกกำลังกายฯ แถมเนื้อหาของเพลงยังฟังง่าย ไม่ต้องตีความไรมากเลย

 

Teaser : อยากมีแฟน

 

เพราะเพลงนี้เป็นเพลงที่เหมาะกับคนโสดทุก ๆ คน ที่กำลังมองหาเพลงไปจีบสาว ๆ หรืออยากบอกความรู้สึกอะไรบางอย่างให้กับหนุ่ม ๆ ที่คุณแอบชื่นชอบกันอยู่ เพลงนี้ละครับเหมาะมากเลย ไม่เชื่อคุณลองเปิดให้เค้าฟังสักครั้งดูซิครับ แล้วเค้าคนนั้นจะว่ายังไง (แอบหัวเราะ) สุดท้ายนี้ยังไงผมก็ขอฝากเพลง อยากมีแฟน เพลงซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินหน้าใหม่ด้วยนะครับ ใครมีความคิดเห็นเช่นไร ก็สามารถเข้ามาคอมเม้นท์กันได้ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial หรือทาง www.youtube.com/iAMofficialchannel ขอบคุณครับ” โอม เผยความรู้สึก

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง