พงศ์ พันธ์ ยุ้งข้าวเรคคอร์ด จัดดราม่า รักสามเศร้า ปล่อยมิวสิคซีรี่ส์ 2 เพลงรวด

พงศ์ พันธ์ ยุ้งข้าวเรคคอร์ด จัดดราม่า รักสามเศร้า ปล่อยมิวสิคซีรี่ส์ 2 เพลงรวด
truelife_music
28 กันยายน 2559 ( 11:41 )
1.6K

พงศ์ – จักรพงศ์ และ พันธ์ – จักรพันธ์ หาญภิรมย์ ศิลปินขวัญใจแม่ยก สังกัด ค่าย ยุ้งข้าวเรคคอร์ด แท็กทีมส่งความสุขปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงทีเดียว 2 เพลงรวด โดยเพลง ทุ่งเหงา ได้รับเกียรติจาก ครูโน้ต เชิญยิ้ม นั่งแท่นผู้แต่งเพลง และ เพลง กอดเหงา จาก ครูศักดิ์สิริ มีสมสืบ พร้อมส่งมิวสิคซีรี่ส์พิเศษเข้มข้นรักสามเศร้าของชายสองหญิงหนึ่งในบรรยากาศแนวย้อนยุคคลาสลิค โดย2หนุ่มพูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำว่า

 

 

พงศ์ เล่าว่า “วันนี้มาถ่ายมิวสิคซีรี่ส์ เพลง ทุ่งเหงา ของผม กับเพลง กอดเหงา ของพันธ์ โดย 2 เพลงนี้จะมีเรื่องราวต่อเนื่องกัน เป็นรักสามเศร้าในบรรยากาศย้อนยุค ถ่ายทอดอารมณ์คนเหงาที่นั่งทอดอารมณ์นึกถึงสาวคนรัก

 

 

ถือเป็นครั้งแรกของเราสองคนเลยครับที่ได้แสดงบทดราม่าหนัก ๆ แบบนี้ ส่วน เสน่ห์ของเพลงนี้ตอนเข้าห้องอัดเสียง อาโน้ต บอกว่าเสียงผมไม่ใช่คนเสียงหวานเป็นโทนเสียงออกห้าว ซึ่งอาอยากให้ร้องเพลงหวานแบบเสียงห้าวนี้หละ มาลองฟันกันว่าจะออกมาเป็นยังไง”

 

 

ส่วน พันธ์ เสริมว่า เพลง กอดเหงา คือบทสรุปเรื่องราวความรัก เนื้อหาของเพลงจะเล่าถึงผู้ชายเจ็บปวดจากความรัก และพยายามหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง แต่สุดท้ายจะจบยังไงมาลุ้นกันครับ ในส่วนของการอัดเสียงค่อนข้างเครียด เพราะต้องสื่ออารมณ์ทุกข์สุดๆเพราะความรักให้คนฟังรับรู้ถึงปวดร้าวนี้ไปด้วย เป็นอะไรที่ยากเหมือนกัน”

 

 

ทุ่งเหงา – พงศ์ จักรพงศ์ [Official MV]

 

ติดตามชมมิวสิคซีรี่ส์ เพลง ทุ่งเหงา ได้แล้วทาง Youtube และ Facebook Fanpage ยุ้งข้าวเรคคอร์ด และเพลง กอดเหงา วันพุธที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทาง Youtube และ Facebook Fanpage ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง