ครูโรจน์ นั่งแท่นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25!

ครูโรจน์ นั่งแท่นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25!
truelife_music
2 มกราคม 2559 ( 16:00 )
2.7K

ได้รับการทาบทามให้มานั่งแท่นเป็นคณะกรรมการ 1 ใน 5 ของเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ใน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ครูโรจน์ – รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ คุณครูสอนร้องเพลง ชื่อดังของเมืองไทย ยืนยันงานนี้คณะกรรมการทุกท่านตัดสินผู้เข้าประกวดบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด!

 

เอ xl step – ครูโรจน์ – ครูน้ำมนต์ – ปื๊ด สมา -อาจารย์เด่น

 

ครูโรจน์ เปิดใจว่า “ตอนแรกครูโรจน์คิดอยู่เหมือนกันว่า จะมาดี หรือไม่มาดี เพราะต้องมาทำงานกับกรรมการอีก 4 คน ที่มีฝีมือในเรื่องของดนตรีระดับคุณภาพคับแก้วทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์เด่น อยู่ประเสิรฐ, ปื๊ด – สมา สวยสด, เอ – จิตรกร มงคลธรรม อดีตสมาชิกวง เอ็กซ์ แอล สเต็ป (XL Step) และ ครูน้ำมนต์ – ธีรนัยน์ ณ หนองคาย แต่พอคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำงานกับคนเก่ง ๆ เลยยอมตอบตกลงครับ

ซึ่งบางคนผมก็เคยร่วมงานมาก่อน และบางคนก็คอยติดตามดูผลงาน อย่าง ปื๊ด – สมา เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยด้วยกัน อยู่วงดนตรีเดียวกัน เห็นผลงานของน้องมาตลอดอยู่แล้วครับ ชื่นชมในเสียงอันทรงพลังของเค้า ติดตามผลงานของน้องอยู่ตลอดเวลา ส่วน ครูน้ำมนต์ ก็เคยมีโอกาสได้ดูผลงานละคร และผลงานเพลงของน้องมานานเหมือนกัน ส่วน อาจารย์เด่น มีดีกรีในเรื่องของดนตรีมากมาย เป็นคนดนตรี ที่เราชื่นชอบอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ส่วน พี่เอ XL Step ก็เป็นคนที่ครูโรจน์รู้จัก และติดตามผลงานอยู่แล้ว

 

ครูโรจน์

 

ซึ่งกรรมการทั้งหมดมีความสามารถ และผมเชื่อว่าเราคณะกรรมการทั้ง 5 คนจะตัดสินออกมาได้ดีแน่นอน และผมกล้าการันตีครับ แต่ในบางครั้งการตัดสินอาจจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันบ้าง บางคนอาจจะมองว่าผมเป็นครูจะต้องตัดสินทุกอย่าง มันไม่จำเป็นเสมอไปครับ การร้องเพลงมันไม่มีคำว่าถูกต้องทุกอย่าง หรือว่าใช่ทุกอย่าง เพราะมันเป็นงานศิลปะ เพราะฉะนั้นกรรมการทั้ง 5 ท่านก็คงจะต้องตัดสินบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด แต่หากมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันขึ้นมา เราก็จะใช้ การโหวตและจะต้องยอมรับผลตรงนั้นให้ได้ครับ”

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward

 

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง

 

กรณ์ ณรงค์เดช เผย!! ความสำเร็จ บริหาร เคพีเอ็น อวอร์ด ป้อนงานเด็กในสังกัดครบเครื่อง

ย้อนรอยเส้นทางเข้าวงการของ บี้ KPN จากนักร้องประกวดจนถึงคุณพ่อมือใหม่

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง