ห้ามพลาด! การโคจรมาพบกันของสองมือกีตาร์ระดับโลกใน Tommy Emmanuel & Martin Taylor Live In Bangkok

ห้ามพลาด! การโคจรมาพบกันของสองมือกีตาร์ระดับโลกใน Tommy Emmanuel & Martin Taylor Live In Bangkok
2 กันยายน 2556 ( 17:23 )
2.5K

     จับมือกันแต่ละครั้งสร้างอะไรที่ไม่ธรรมดาจริงๆ ล่าสุด โอเวอร์ไดฟ์และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น จับมือร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อสองสุดยอดมือกีตาร์ในแนวเล่นคนเดียว “Tommy Emmanuel” และ “Martin Taylor” สองสุดยอดมือกีตาร์ที่มีทั้งเอกลักษณ์ ลีลา สไตล์ของตัวเอง ร่วมกันแชร์ความเป็นหนึ่งบนเวทีเดียวกันเพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่คนรักดนตรีไม่ควรพลาดหรือกระพริบตา ใน “Duo Swing Tommy Emmanuel & Martin Taylor Live In Bangkok”

     “Tommy Emmanuel” มือกีตาร์ชาวออสเตรเลียมากฝีมือในแนวฟิงเกอร์สไตล์ที่วางบทบาทตัวเองไว้กับหลากหลายแนวทางดนตรี เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Grammy มาแล้วสองครั้ง และ Best Acoustic Guitarist จากนิตยสารกีตาร์เพลเยอร์ และอีกหลายรางวัล ด้วยลมหายใจในแวดวงดนตรีอาชีพกว่าห้าทศวรรษ และการฝากฝีไม้ลายมือไว้ในผลงานของหลากหลายศิลปิน อาทิ “Air Supply, Men At Work, Dragon” สำทับด้วยผลงานสตูดิโออัลบั้มอีกกว่ายี่สิบชุด ในขณะที่ “Martin Taylor” มือกีตาร์ นักประพันธ์เพลงเจ้าของผลงานสตูดิโออัลบั้มกว่ายี่สิบสี่ชุด พร้อมรางวัลจากหลายเวที เช่น Multi-Award Best Acoustic Guitarist, BBC Radio 2 Heart Of Jazz Award  และอีกมากมาย ด้วยสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้คนดูรู้สึกทึ่งกับการโซโล่เดี่ยวของเขาจนแฟนเพลงทั่วโลกยกให้เป็นหนึ่งเดียวในฐานะยอดนักกีตาร์แนว Jazz ที่เจ๋งที่สุดของโลก และในเมื่อสองสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่มากับการันตีระดับสูงขนาดนี้จับมือกันเพื่อเปิดโชว์อะไรสักอย่าง  ไม่ว่าคนรักดนตรีที่ยืนยันว่าตัวเองอยู่ในฐานะของคอเพลงขั้นฮาร์ดคอร์ มีหรือที่จะหาเหตุผลอะไรในการพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้   

 

     พบกับ “Duo Swing Tommy Emmanuel & Martin Taylor Live In Bangkok” วันจันทร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ ณ เอ็มเธียเตอร์ บัตรราคา 3000, 2000 และ 1000 บาท เริ่มแสดง 2 ทุ่มตรง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Prart Music Group (PMG)

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม