เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 นักร้องลูกทุ่งชาย หญิง งดงามอย่างไทย พร้อมใจใส่ชุดไทยย้อนยุค ในงานอุ่นไอรักฯ

9 นักร้องลูกทุ่งชาย หญิง งดงามอย่างไทย พร้อมใจใส่ชุดไทยย้อนยุค ในงานอุ่นไอรักฯ
maymey
2 มีนาคม 2561 ( 12:37 )
7.7K

มาถึงช่วงสุดท้ายของงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว งานที่สร้างสรรค์ขึ้นจากพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อม สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า โดยงานนี้จะมีถึงวันที่ 11 มีนาคมนี้ เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย เผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทยให้เป็นที่ประจักษ์ทั่วโลก (ตามไปดูภาพบรรยากาศในงานได้ที่นี่)

 

 

งานนี้นอกจาประชาชนทั่วไปจะไปร่วมงานกันแล้ว ศิลปินไทย ยังไปร่วมงานให้ผู้ที่ไปเยี่ยมชมงานได้ถ่ายภาพร่วมกันอีกด้วย ซึ่งวันนี้เรามี 8 ศิลปินลูกทุ่งไทยจากอาร์สยาม ที่แต่งชุดไทยได้อย่างงดงามจริง ๆ

 

 

 

 

ลาดา อาร์สยาม

 

 

 

น้องเพลง อาร์สยาม

 

 

 

กุ้ง สุธิราข อาร์สยาม ถึงแม้จะเป็นพระเอกลิเกลูกทุ่ง ที่นุ่งชุดเต็มยศขึ้นเวทีมาตลอด แต่เจ้าตัวก็ออกอาการปลื้มสุด ๆ เมื่อได้รับเกียรติให้สวมชุดไทยราชประแตนไปร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว พี่กุ้งบอกว่าไม่เคยแต่งชุดแบบนี้มาก่อนเลย

 

 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

 

ต้นข้าว อาร์สยาม

 

 

 

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม

 

 

 

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

 

 

 

บิว พงค์พิพัฒน์

 

 

บ่าววี อาร์สยาม

 

งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สามารถเข้าชมงานได้ ทุกวัน อาทิตย์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่ เวลา 10.30-21.00 น. วันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึง 11 มีนาคม 2561 เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์ชาติไทย เผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทย

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง