ยังรักไม่เปลี่ยน! แฟน เป๊ก ผลิตโชค รวมความประทับใจ #4ปีจิงโจ้เพื่อนรัก ติดเทรนด์ข้ามวัน

ยังรักไม่เปลี่ยน! แฟน เป๊ก ผลิตโชค รวมความประทับใจ #4ปีจิงโจ้เพื่อนรัก ติดเทรนด์ข้ามวัน
Music Editor Talk
10 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:10 )
2.4K
4

จากวันแรกที่กำเนิด หน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer Thailand จนถึงวันนี้ ก็ 4 ปี แล้ว เป็นก้าวสำคัญที่ทำให้ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร นักร้องคนหนึ่งที่กำลังหมดแรงในตอนนั้น ได้กลับมาขึ้นเวที และเส้นทางการเป็นศิลปินอีกครั้ง และกลายมาเป็นที่รักของแฟนเพลงทั่วประเทศ และต่างประเทศถึงปัจจุบัน

 

 

กับเอกลักษณ์ความ งงเด้งงเด้ ของ หน้ากากจิงโจ้ มัดใจ นุชes (ชื่อแฟนคลับของเป๊ก) มาตลอดหลายปีที่ผ่าน ทำให้เมื่อวานและวันนี้ รวมตัวโพสต์ความประทับใจ ความทรงจำดี ๆ ถึง หน้ากากจิงโจ้ (เป๊ก ผลิตโชค) ที่ออกมาวาดลวดลาย ความน่ารัก น่าหยิก จริงใจ ความทะเล้น ยียวน กวนหัวใจ ที่เป็นตัวตนของเป๊กมาตลอด ให้แฟน ๆ รายการได้ลุ้นว่าเขาจะได้ไปต่อหรือไม่ กับ hashtag #4ปีจิงโจ้เพื่อนรัก กำเนิด หน้ากากจิงโจ้ แห่ง the mask ทำให้ เป๊ก ผลิตโชค กลับมายืนแถวหน้าในวงการเพลงอีกครั้ง จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวันกันเลย

 

 

คำแนะนำตัวของหน้ากากจิงโจ้ ในวันแรกที่ออกรายการ The Mask Singer ไม่ว่าจะเป็น "ผมจิงโจ้ ช่างพูด ช่างอ่อย จีบผมหน่อย ผมโสด" หรือ "ขับรถให้มองทาง ถ้าไม่อยากหลงทางให้มองเรา" หรือ "ถ้า โดนเท ให้เซไป แต่ถ้า โดนใจ ให้เซมา เบบี้" ยังคงเป็นความทรงจำที่น่ารักเสมอ ยังไม่รวมเพลงเพราะ ๆ ที่หน้ากากจิงโจ้ เลือกมาโชว์บนเวทีแห่งนี้ เรียกว่าเข้าตา ตรงใจผู้ชมทุกกเพศ ทุกวัย จริง ๆ ใครอยากร่วมเก็บความทรงจำ #4ปีจิงโจ้เพื่อนรัก เข้าไปอ่านกันได้นะคะ 

 

 

 

เป๊ก ผลิตโชค ศิลปินหนุ่มเสียงดีมีความสามารถ กับผลงานเพลงฮิต อย่าง ไม่มีใครรู้, ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ, หรือแค่ขำขำ, อยากให้เเววตาฉันเป็นคนอื่น , โทษที่เอาเเต่ใจ จนมาถึงเพลงใหม่ของเขา This is Love, First Lady , I'm OK , ไม่ควรมีคนเดียว ฯลฯ และมีรางวัลจากเวทีต่าง ๆ การันตีความนิยมในตัวผลิตโชคตลอดหลายปีที่ผ่่านมา ผู้ชายที่อยู่ภายใต้หน้ากากจิงโจ้คนนี้ เป็นเหมือนแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คน ได้กลับมาทำตามความฝันอีกกครั้ง เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็กรุ่นใหม่ และแฟนเพลงของเขาเสมอมา ทำให้่แฟนของเขาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่เสียใจเลยที่รักผู้ชายคนนี้

 

 

 

 

อ่านข่าว เป๊ก ผลิตโชค เพิ่มเติม:

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง