แฟน ๆ ใจหาย! แอนนี่ Sweat16 ประกาศลาออกจากวง เพื่อไปเรียนต่อ!

แฟน ๆ ใจหาย! แอนนี่ Sweat16 ประกาศลาออกจากวง เพื่อไปเรียนต่อ!
Music Talk
4 กุมภาพันธ์ 2562 ( 20:44 )
9K
5

แฟน ๆ เพิ่งจะจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้น้องเล็กของวง แอนนี่ SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) - แอนนี่ อรรฆพร สร้อยสุข แต่วันนี้มีประกาศจากทางต้นสังกัด ทำให้เหล่าแฟนคลับช็อก และใจหาย เมื่อ แอนนี่ ขอลาออกจากการเป็นเมมเบอร์วง Sweat16! เพื่อไปเรียนต่อ โดยมีประกาศดังนี้

 

 

@sweat16Official ประกาศเรื่อง ขอยุติบทบาทของการเป็นสมาชิกวง SWEAT16! ของ ANNY SWEAT16! ลงตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เนื่องด้วย ANNY ติดภารกิจทางการศึกษาต่อ จึงขอลาออกจากการเป็นเมมเบอร์วง SWEAT16! ขอบคุณทุกการสนับสนุนจากแฟน ๆ ทุกคน และคอยเป็นกำลังให้ ANNY SWEAT16! มาโดยตลอด

สำหรับกิจกรรม "SWEAT16! Yakiniku (ปิ้งย่าง) HI-FIVE & CHEKI" ณ หน้าร้าน animate Bangkok ชั้น 7 MBK Center ANNY SWEAT16! เข้าร่วมกิจกรรมในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

*** ท้ายกิจกรรม "SWEAT16! Yakiniku (ปิ้งย่าง) HI-FIVE & CHEKI" จะมีช่วงเวลาอำลา ANNY SWEAT16! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าแฟนเพจ SWEAT16! Official

 

ซึ่งเมมเบอร์ในวง Sweat16! ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

 

 

โดย Anny Sweat16 ได้โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามมาโดยตลอด

 

 

"ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะ สำหรับทุกๆอย่างที่เราได้ผ่านมาด้วยกัน การตัดสินใจครั้งนี้ หนูกับครอบครัว ได้คิดอย่างดีที่สุดแล้วนะคะ และต่อจากนี้หนูสัญญาว่าเส้นทางของหนู จะไม่มีแค่หนู แต่จะมีทุกๆคนอยู่ด้วยนะคะ หนูรู้ว่ามันกะทันหันมาก หนูเองก็ใจหาย แต่หนูอยากให้ทุกคนเชื่อว่า หนูจะไม่หายไปนะคะ สักวันหนึ่งหนูจะกลับมาในทางของหนู หนูจะไม่ทิ้งฝัน ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร เชื่อแอน นะคะ รอแอนหน่อยนะคะ และแอนก็ไม่อยากเห็นทุกคนเสียใจนะคะ แอนอยากให้เรามีความสุขไปด้วยกันต่อจากนี้นะคะ

และสุดท้ายนี้ พรุ่งนี้หนูอยากเชิญทุกคนมาดูไลฟ์แอน ในเฟสบุ๊คเพจนี้ เวลา 19:30 น.นะคะ มาคุยกันนะคะ
มาให้กำลังใจกันและกันต่อไปนะคะ"

 

 

 

 

 

 

 

 

จากนี้ไป แอนนี่ จะเดินทางต่อไปเส้นทางไหน และหลังจากเรียนจบ จะกลับมาทำงานบันเทิงอีกหรือไม่ เป็นกำลังใจให้ น้องแอนนี่้ด้วยนะคะ แล้วสักวันเราจะกลับมาเจอกัน

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง