แฟนเพลงสุดฟิน! วง KLEAR วง 25Hours วง Paradox โชว์สุดมันใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต

แฟนเพลงสุดฟิน! วง KLEAR วง 25Hours วง Paradox โชว์สุดมันใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต
truelife_music
27 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
1.6K

จบลงอย่างสวยงาม สุดประทับใจ ได้ของเล่นกลับบ้านกันไปแบบทั่วหน้า สำหรับ งาน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต ครั้งที่ 5 ตอน รักให้หนักมาก งานนี้เรียกได้ว่ามันสุดติ่ง ครบรสทุกอารมณ์ ทั้ง สนุก ฮา ซึ้ง…

เปิดประเดิมกับ วงเคลียร์ ที่แม้ว่า สาวแพท จะป่วยจากเส้นเสียงอักเสบ แต่ก็จัดเต็มมาก ขนเพลงฮิตอย่าง เพลงกระโดดกอด,ผีเสื้อที่หายไป, รักไม่ต้องการเวลา, กะทันหัน, จะรักหรือจะร้าย, แด่เธอที่รัก, เล่นของสูง มาเอาใจคนดู

 

เซอร์ไพรส์จากแฟน ๆ

 

งานนี้มีเซอร์ไพรซ์พิเศษสุดจากทีมงานและ แฟนคลับที่ช่วยกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมกับกล่องของขวัญใบใหญ่ ทำ สาวแพท ปลื้มปริ่มเลยทีเดียว แถมซีนซึ้งสะเทือนใจ เมื่อ แพท เรียกคนดูที่ต้องการให้ร้องเพลง คำยินดี ผ่านสายโทรศัพท์ ให้คนรักเก่าแบบสด ๆ ช็อตนี้ทำเอาน้ำตาแตกกันยกฮอลล์

 

โทรหาแฟนเก่า ร้องเพลง คำยินดี ให้

 

จบจากวงเคลียร์ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมสร้างความฮาแบบน่ารัก ๆ จาก น้องชบาแก้ว ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนท์ ที่มาสอนคนดู และ ดีเจ.เชียร์ ฑิฆัมพร เต้นลดน้ำหนัก งานนี้ทำเอาคนดูหัวเราะ ยิ้มไปกับความน่าเอ็นดูของสาวน้อยร่างอวบที่เอาใจคนดูได้ทั้งฮอลล์

 

น้องชบาแก้ว
น้องชบาแก้ว สอนเชียร์แดนซ์ลดน้ำหนัก

 

ต่อด้วย 5 หนุ่ม 25 hours ที่จัดหนัก จัดเต็ม ด้วยเพลงฮิตที่ร้องได้กันทุกเพลงอย่าง สุขาอยู่หนใด, เหมือน, ถามจันทร์,โลกใบใหม่, ทำได้เพียง, ไม่เคย, คนข้าง ๆ ยินดีที่ไม่รู้จัก และอีกมากมายที่ขนมาเอาใจแฟน ๆ กันแบบเต็มอิ่ม

 

25hours
25hours

 

ปิดท้ายด้วย วง พาราด็อกซ์ ที่ทำเอาทั้งฮอลล์นั่งกันไม่ติดเก้าอี้ กับเพลงมันส์ ๆ ที่เล่นกันแบบไม่มีพัก ไม่มีเบรก อย่างเพลง เซ็กซี่, เลิฟ, ชูวับ, ส่งรักส่งยิ้ม, บอลลูน, หรรษาราตรี, ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี๊ดนึง เป็นต้น งานนี้คนรัก พาราด็อกซ์ นอกจากได้เต้น ได้ดู กันแบบเต็มอิ่มแล้ว ยังมีของเล่นน่ารัก ๆ จากทีมงานที่โปรยลงมาให้คนดูได้ฮือฮา เก็บเอาไปเล่นกันแบบไม่ขาดสาย

paradox
ต้า paradox
สอง paradox

 

จบคอนเสิร์ต คนดูต่างพูดเป็นคำเดียวกันว่าเต้นจนปวดขา!! เรียกได้ว่ามางานเดียว ได้ครบทุกอารมณ์ความรู้สึกกลับบ้านเลยทีเดียว

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง