รักหนัง La La Land ต้องไม่พลาดอัลบั้ม La La Land Original Motion Picture Score

รักหนัง La La Land ต้องไม่พลาดอัลบั้ม La La Land Original Motion Picture Score
truelife_music
5 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:00 )
787

หลังจากที่กวาดรางวัลครบทั้ง 7 สาขาที่ได้เข้าชิงจากเวทีลูกโลกทองคำ (Golden Globe Awards) กันไปแล้ว ภาพยนตร์โรแมนติก-มิวสิคัล มาสเตอร์พีซ เรื่อง La La Land ก็ได้ทุบสถิติอีกครั้งด้วยการได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สูงสุดถึง 14 รางวัลด้วยกัน เรียกได้ว่า ก้าวขึ้นแท่นตัวเก็งเต็งหนึ่งและได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่บนเวทีนี้อีกครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นยอดจำนวนสูงสุดในประวัติศาสตร์รางวัลออสการ์เทียบเท่ากับภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง “Titanic” เมื่อปี 1998 และ “All About Eve” เมื่อปี 1951

 

 

โดยรางวัลที่ La La Land ได้เข้าชิงทั้งหมดได้แก่ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, สาขาผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม (เดเมี่ยน ชาเซลล์), สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม (เอมม่า สโตน), สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (ไรอัน กอสลิง), สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม (เดเมี่ยน ชาเซลล์), สาขากำกับภาพยอดเยี่ยม (ไลนัส แซนด์เกรน), สาขาเพลงประกอบยอดเยี่ยม (“City of Stars” และ “Audition (The Fools Who Dream)), สาขาดนตรีประกอบยอดเยี่ยม (จัสติน เฮอร์วิทซ์), สาขาลำดับภาพยอดเยี่ยม (ทอม ครอส), สาขาออกแบบเครื่องแต่งกายยอดเยี่ยม (แมรี่ ซอเฟรส), สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม (เดวิด วาสโก้ และ แซนดี้ เรย์โนลด์ วาสโก้), สาขาลำดับเสียงยอดเยี่ยม และ สาขาบันทึกเสียงยอดเยี่ยม

หลังจากที่ อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง La La Land ได้เป็นที่นิยมจนขาดตลาดในบ้านเรากันไปหลายต่อหลายรอบแล้ว ในที่สุด ก็ถึงเวลาของ อัลบั้ม สกอร์ ที่ประกอบภาพยนตร์ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน สำหรับระบบดิจิตอล สามารถฟังและดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง