TRINITY คัมแบ็คอย่างสมศักดิ์ศรี MV 5:59 ทะลุ 1.5 ล้านวิว แฟน ๆ ยกให้เป็น สมบัติของชาติ

TRINITY คัมแบ็คอย่างสมศักดิ์ศรี MV 5:59 ทะลุ 1.5 ล้านวิว แฟน ๆ ยกให้เป็น สมบัติของชาติ
Music Editor Talk
27 กันยายน 2563 ( 13:55 )
617

สมศักดิ์ศรีบอยกรุ๊ปแห่งชาติ สำหรับ 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) เจ้าของ SPECIAL TRACK เพลง “5:59 (Five - Fifty Nine)” ที่เพิ่งปล่อยไปไม่นาน เพลงนี้ก็ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต itunes และครองอันดับ 1 บนเทรด์ทวิตเตอร์ทันทีที่ปล่อยเพลง เท่านั้นยังไม่พอในวัน COMEBACK STAGE #TRINITY_ COMEBACKSTAGE ยังครองเทรนด์ทวิตเตอร์ทั้งเทรนด์ไทย และเทรนด์โลกอีกด้วย

ล่าสุด MV 5:59 (Five - Fifty Nine) ที่เพิ่งปล่อยไป ก็คว้ายอดผู้ชม “1 ล้านวิว” อย่างรวดเร็ว (ล่าสุด 1.5 ล้านวิว) ด้วยพลังของกองทัพ TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ทีมชาติที่คอยเชียร์อยู่ตลอด โดย MV เพลงนี้ 4NOLOGUE เลือกผู้กำกับเอ็มวีคู่ใจที่เคยฝากฝีมือไว้ในเอ็มวีเพลง Hidden Track มาช่วยถ่ายทอดทุกรายละเอียด ทั้งองค์ประกอบแสง และงานอาร์ต เล่าเวลาทไวไลท์ที่สมาชิกแต่ละคน ต้องอยู่คนเดียวตลอดช่วง Quarantine ที่ผ่านมา ผ่าน Activity จริงที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ 4 หนุ่มแบบหล่อละมุนที่สุด จนล่าสุดแฟนๆ ได้ยกตำแหน่ง “สมบัติของชาติ” ให้ไปครองเป็นที่เรียบร้อย

 

 

และนอกจากงานโปรดักชั่นที่จัดเต็มแบบสุด ๆ เรื่องแฟชั่น 4NOLOGUE ก็ไม่เคยแผ่ว เสื้อผ้า หน้าผม 4 หนุ่ม ยังคงความเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุค ซึ่งแต่ละคนมี Character ที่โดดเด่น และครั้งนี้หนุ่ม ๆ Trinity เจมส์ เติร์ด ปอร์เช่ แจ็คกี้ ยังมาพร้อมกับ Fine Jewelry ที่แสดงถึงการก้าวข้ามข้อจำกัดของผู้ชายและเครื่องประดับได้อย่างลงตัว งานนี้ 4 คน ไม่ซ้ำแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่าง Bvlgari, Chanel, Tiffany & co, franck Muller และแบรนด์ไทยไฮน์เอ็นที่ตีตลาด Fine Jewelry เกือบ 50 ประเทศทั่วโลกอย่าง Gems Pavilion และอื่น ๆ อีกมากมาย เฉพาะเครื่องประดับใน MV นี้มูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาทเลยทีเดียว นี่ยังไม่รวมเสื้อผ้าอีกหลักล้านที่ค่ายจัดเต็มแบบไม่เคยแผ่ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มาให้กำลังใจศิลปินไทย ผลงานฝีมือคนไทยไปด้วยกัน และติดตาม MV 5:59 (Five - Fifty Nine) จาก 4 หนุ่ม TRINITY ได้ที่ YouTube : 4NOLOGUE Music

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ TRINITY ได้ที่:

 

> TRINITY คืนบัลลังก์ บอยกรุ๊ปแห่งชาติ 4NOLOGUE ย้ำเป้าหมาย สร้างศิลปินไทยคุณภาพสากล!

> TRINITY COMEBACK! ส่ง เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ บอยแบนด์ T-POP แห่งชาติ

> Kazz Awards 2020 รางวัลศิลปินกลุ่มมาแรง ได้แก่ วง TRINITY จากค่าย 4NOLOGUE

> 4NOLOGUE จัดให้! ตามติดชีวิต TRINITY ตั้งแต่เช้ายันเข้านอน ใน ONE DAY WITH TRINITY

> เพิ่มฐานแฟนคลับทั่วโลก! TRINITY เป็นศิลปินไทยกลุ่มแรก ที่มี Official Channel บน VLIVE

> ทำลายกำแพงทุกอย่าง TRINITY บอยกรุ๊ปคุณภาพ ที่ 4NOLOGUE สร้างขึ้นด้วย PASSION

> ชวนเค้าคุย 8 คำถามพิเศษ เจมส์ TRINITY ใช้ฝีมือพิสูจน์ตัวตน หยุดความคิด ตัดสินศิลปินจากหน้าตา

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง