ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แอร์ สุชาวดี วอนเห็นใจ! หยุดโยงมือที่สาม จ๊ะ - แจ๊ค! ย้ำชัด ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว

แอร์ สุชาวดี วอนเห็นใจ! หยุดโยงมือที่สาม จ๊ะ - แจ๊ค! ย้ำชัด ไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว
maymey
30 พฤศจิกายน 2560 ( 16:38 )
4.2K

งานเข้าอย่างจัง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “แอร์ สุชาวดี” เจ้าของเพลงฮิต ติด ร. วิชาลืม ที่ดังทั่วบ้านทั่วเมืองเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดอยู่ดี ๆ มีคนโยงเธอเข้าไปเป็นมือที่สาม ระหว่าง จ๊ะ อาร์สยาม และ แจ็ค ธนพล ที่มีข่าวทะเลาะและห่างเหินกัน งานนี้ แอร์ สุชาวดี หรือ นางสาว ปุณวรินทร์ พลนรา ออกมาเปิดเผยและยืนยันว่า ไม่รู้จัก แจ๊ค ธนพล เป็นการส่วนตัว แถมโดนแฟนคลับเข้าใจผิด สร้างความเสียหาย เสียชื่อเสียงพอสมควร

 

 

วันนี้ทีม music.trueid.net ได้ต่อสายตรงถึง แอร์ สุชาวดี เพื่อสัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ อยู่ดี ๆ พี่แอร์ ก็โดนโยงมาเป็นมือที่สาม ของ จ๊ะ อาร์สยาม – แจ๊ค ธนพล???

 

แอร์ สุชาวดี: พี่โดนหนักมากกว่ามือที่สามอีกนะคะ โดนโยงเข้าไปว่าเป็นเมียและมีลูกกับ พี่แจ๊ค ธนพล เลย

 

แล้วโดนโยงเป็นข่าวมือที่สามได้ยังไง?

 

แอร์ : ซึ่งตอนแรกพี่ไม่รู้เลยว่าเป็นข่าว บังเอิญว่ามีแฟนคลับหลาย ๆ คน ที่เคยอ่านข่าวเมื่อหลายปีที่แล้ว เรื่อง พี่แจ๊ค เขามีข่าวกับ แอร์โฮสเตส ซึ่งก็คนเราเวลาพูดบอกต่อกัน ก็จะพูดสั้น ๆ ว่า แจ็คคบแอร์ ๆ จริง ๆ มันคือ แอร์โฮสเตส ไม่ใช่ แอร์ สุชาวดี เรื่องนี้ พี่เลยกลายเป็นแพะเลย มีคนไปเม้นต์ในข่าว แจ๊ค -จ๊ะ เยอะมาก แล้วมีคนนึง มาเขียนว่า จ๊ะ ยังไม่รู้จักพี่แจ๊คดี ถ้าอยากรู้จักดี ต้องไปถาม แอร์ สุชาวดี ติด ร. วิชาลืม เพราะเขาเคยอยู่กินด้วยกันและมีลูกด้วยกัน คือมันแรงมาก! แฟนคลับส่ง inbox มาหาเยอะมาก แล้วก็บอกว่าผิดหวัง รับไม่ได้ ตอนนี้กลายเป็นว่าหลายคนเข้าใจพี่แอร์ผิด จากข่าวนั้น เดือดร้อนเยอะมากตอนนี้

 

 

นอกจากที่แฟน ๆ ผิดหวังในตัวเราแล้ว มีเรื่องไหนที่กระทบกับพี่แอร์ อีกมั้ยคะ?

 

แอร์: ส่วนตัวพี่อ่านแล้ว ขำ ๆ เพราะไม่เป็นความจริงอยู่แล้ว ส่วน พี่แจ๊ค เคยเจอกันครั้งหนึ่ง ตอนไปถ่ายรายการ ซึ่งนานมาก ๆ แล้ว หลายปี ตอนเจอกันก็แค่ทักทาย สวัสดีเฉย ๆ ไม่มีเบอร์โทร ไม่เคยคุยส่วนตัวเลย พี่ก็เลยขำ ๆ แต่แฟนคลับเราไม่ขำด้วย ให้แจ้งความดำเนินคดีเลยนะ แล้วมีหลายคนอ่านข่าวนี้แล้วเข้าใจผิด มาเขียนว่าเรา เป็นประเด็นดราม่า ลุกลามเลย แล้วโยงไปถึง เป็นมือที่สามไปอีก

 

 

มีคนมาเขียนใน comment ว่าให้ไปถาม แอร์ ติดร.วิชาลืม เรารู้จักกับเขาหรือเปล่า??

 

แอร์ สุชาวดี: ไม่เคยรู้จักเลย แต่รู้สึกว่า เขาเป็นแฟนเพลงพี่นะ เพราะเขารู้จักเพลงพี่ด้วย ทีนี้เขาน่าจะไปฟังมา พี่แจ๊คคบแอร์ แต่เขาคงเข้าใจผิดว่าเป็นแอร์ สุชาวดี แต่จริง ๆ แล้วคือ แอร์โฮสเตส พอมี แอร์ คนเดียวที่เป็นนักร้องลูกทุ่ง ก็เลยโดนลย

 

 

 

 

 

ในส่วนของพี่นะ ก็จะไม่ฟ้องกลับเขา เพราะเขาคงเข้าใจผิด ในส่วนพี่ก็ไม่ได้อะไร แต่ตอนนี้ปัญหาคือ แฟนคลับหลายคนเข้าใจผิด หาว่าพี่เป็นเมียเก่าพี่แจ๊ค ทำให้เขาแตกกัน ลุกลามมาก แล้วก็มีมาบอกว่า เป็นมือที่สามไม่ดีหรอกนะ อย่าไปแย่งเขา เยอะมากเลย

 

 

จะแจ้งความเป็นหลักฐานมั้ยคะ?

 

แอร์: กับคนนี้ใช่มั้ย ล่าสุดเข้าไปอ่านโพสต์ข่าวของข่าวสดที่เขาโพสต์ เม้นต์ของคุณ saksit นี้ลบไปแล้ว แต่มีคนแคปทัน แฟนคลับเรานี่แหละ แคปทัน เขาหลบไปแล้ว เขาคงอาย

 

 

แล้ว พี่แอร์ เคยเจอ จ๊ะ อาร์สยาม มั้ยคะ

 

คือตอนที่พี่ออกเพลงติด ร. วิชาลืม ตอนนั้น จ๊ะ ยังไม่เป็นนักร้องเลย ก็เลยไม่เคยเจอกัน แล้วพี่เองก็ห่างจากเวลาที ในวงการมาสักพัก ก็เลยไม่เคยเจอ จ๊ะ หรือคุยกับ จ๊ะ เป็นการส่วนตัวเลย มันคนละยุคกันน่ะ

 

แล้วพอตอนนี้เรากลับมาทำเพลง แต่ยังไม่ได้มีผลงานอะไรเด่นชัด กะว่าจะลุยปีใหม่ก่อน มีคนมาหาว่า สร้างกระแส หรือเปล่า โอย…ยังไม่ใช่เวลาสร้างกระแส ถ้าจะทำจริง หลังปีใหม่โน่นมากกว่า ตอนนี้ไม่เหมาะค่ะ

 

 

เห็นว่าจะมีเพลงใหม่ ? ทำเองหรือว่าอยู่สังกัดไหนคะ?

เป็นแนวลูกทุ่งแท้ ๆ ออกมาลุยทำเพลงเอง ลงทุนเอง มีเพลงแล้วเรียบร้อย รอให้ผ่านช่วงนี้ไป รอปีใหม่ น่าจะเป็นช่วงที่คนไทยทุกคนรื่นเริง พร้อมจะเปิดรับความบันเทิงกันแล้ว

 

คอนเฟิร์มอีกครั้งว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับประเด็นมือที่สาม จ๊ะ-แจ๊ค

 

แอร์ สุชาวดี: คอนเฟิร์มค่ะ ว่าไม่เกี่ยวข้องกับประเด็น จ๊ะ – แจ็ค ค่ะ คือ วันเกิดพี่ 1 ธันวาคม นี่ก็ฟาดเคราะห์ ก่อนวันเกิด ไม่คิดว่าตัวเองจะมาเสียหายหนักขนาดนี้ แล้วคือ พี่โสดอยู่ตอนนี้ แล้วมีข่าวแบบนี้ จะมีใครมาขอพี่มั้ย แล้วแบบ ยังโสด มามีข่าวแบบนี้ จะมีใครมาจีบ เดือดร้อนหนักเลย แล้วไหนจะแฟนคลับเข้าใจผิดไปอีก ต้องอาศัยช่องทางสื่อต่าง ๆ ช่วยให้ความเป็นธรรมพี่ด้วย

 

ต้องขอขอบคุณ พี่แอร์ สุชาวดี ที่ให้ทีม music.trueid.net ได้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้นะคะ และจะรอติดตามผลงานเพลงใหม่ในปีหน้านะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก facebook แอร์ สุชาวดี

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง