ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เรดบีท อินเตอร์ฯ คว้า Hardweel ลงแผ่น ฟังก่อนใคร

เรดบีท อินเตอร์ฯ คว้า Hardweel ลงแผ่น ฟังก่อนใคร
truelife_music
1 พฤษภาคม 2558 ( 21:52 )
1.7K

ไม่น้อยหน้าซะแล้ว สำหรับ ต้นสังกัด เรดบีท อินเตอร์เนชั่นแนล คว้า Hardwell ลงแผ่น ให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนใคร ศิลปินที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการดีเจ แนวเพลงที่ถนัดของ Hardwell คือ แนวเพลง EDM /electro House อีกทั้งยังสามารถ ทำเพลง สไตล์ Instruments ได้อีกด้วย และ ได้ร่วมงานกับดีเจระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tiesto / Amba Sheperd / Nicky Romero / Showtek และ Martin Garrix อีกทั้งยังเป็นผู้ปลุกกระแสแนวเพลง EDM ให้โด่งดังทั่วโลกในตอนนี้ Hard well ตำแหน่งของเค้าตอนนี้คือ ดีเจอันดับ 1 ของโลก

Hard well ตำแหน่งของเค้าตอนนี้คือ ดีเจ อันดับ 1 ของโลก โดยมีผู้เข้าชมการมิกซ์เพลงของเค้ามากกว่าแสนคน / 1 คอนเสริ์ต เพลงที่เด่น ๆ และกำลังฮิตอยู่ในตอนนี้ไดนำมารวบรวมไว้ในอัลบั้ม The World of top DJ EDM by Hardwell, Martin Garrix, Blasterjaxx, Showtek, W&W, Deorro & Dyro โดยที่หน้าปกซีดีแสดงถึงอันดับโลกและดรีกรีความร้อนแรงของแต่ละ DJ ลีลาไม่แพ้กัน! ด้วยเพลงที่ น้ำมามิกซ์ ด้วยฝีมือของเขาเองในเพลง Countdown [Original Mix] Hardwell & MAKJ 4M views

ซึ่งจะวางจัดจำหน่าย โดย บริษัท บีทอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในเดือนเมษายน 2558 อย่างเป็นทางการ ปกสินค้า 299 บาท แถมเสื้อยืดฟรี Size The World of top DJ EDM by Hardwell

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง